Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เปิดบ้าน เป้ย ปานวาด ที่ไว้พักอาศัยกับลูกทั้ง 2คน

เป้ย-ป๊อบ ในงานแต่งงานสุดหวาน นางร้ายสุดเซ็กซี่อย่าง “เป้ย ปานวาด เหมมณี” เข้าพิธีวิวาห์ กับแฟนหนุ่มอย่าง “ป๊อป เรือเอกนิธิ บุญยรัตกลิน” ลูกชายสุดรักสุดหวงของ บิ๊กบัง หรือ พลเอกสนธิ บุญยรัตกลิน โดยทั้งคู่จูงมือเข้าพิธีการแต่งงานตามธรรมเนียมของศาสนาอิสลาม หรือเรียกว่า “นิกะห์” ไปเป็นที่เรียบร้อย ที่ โรงแรมสวิสโซเทล ปาร์คนายเลิศ เมื่อเช้าวันนี้ (28 เมษายน)

โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างชื่นมื่น สำหรับเจ้าสาว “เป้ย” อยู่ในชุดแต่งงานของอิสลาม เป็นชุดสีขาวประดับด้วยลูกไม้ พร้อมผ้าคลุมหัวสีขาวที่ดูสวยงามและเรียบหรูเป็นอย่างมาก ส่วนฝ่ายชายอยู่ในชุดสูทสีเทา ซึ่งดูเหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยกเลยทีเดียว

ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี

อย่างไรก็ตาม เจ้าสาว-เจ้าบ่าว จะจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี กรุงเทพฯ เอ รอยัล เมอริเดียน ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้

ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี

ส่องบ้านครอบครัวตัวป. ของ เป้ย ปานวาด หวานใจพ่อป๊อบ  บ้านหลังนี้เป็นเรือนหอที่ พ่อป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน สามีของ เป้ย ปานวาด ซื้อรับขวัญน้องโปรด อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของครอบครัวตัวป. ขนาดของตัวบ้านจัดได้ว่าบ้านหลังเล็กที่เหมาะกำลังดีกับครอบครัวที่มีพ่อ – แม่ และลูก อาศัยกันอยู่ 3 คนภายในบ้านมูลค่าราวๆ 10 ล้านบาท หลังนี้ พร้อมพื้นที่สวนเล็กๆ รอบบ้าน ให้พอชุ่มชื่นสายตา ลองตามมาดูบ้านของครอบครัวตัวป. กันค่ะ

ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณีปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี

รั้วเหล็กลายหรูเรียบๆ ไม่เตี้ยไม่สูง การปลูกไม้พุ่มอย่างต้นแก้วเลาะรอบรั้วด้านในแล้วตัดแต่งให้เป็นทรงจะช่วงพรางสายตา เพิ่มความรู้สึกเป็นส่วนตัวให้ผู้อยู่อาศัยมากขึ้น โดยไม่สร้างความอึดอัดต่อสายตาของทั้งคนในบ้านและนอกบ้าน

ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี

ทางเข้าหน้าบ้าน ปูพื้นหินกรวดเล่นลวดลายด้วยการปูกระเบื้องซ้อนลงไป ต้นไม้ใหญ่หน้าบ้านคือต้นลีลาวดี ที่ให้ทั้งร่มเงาและกลิ่นหอม

ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี

ดูแล้วอบอุ่น! เมื่อคุณแม่ “เป้ย ปานวาด” เผยมุมนี้ของ “น้องโปรด” ที่มีต่อ “น้องปาลิน” ปลื้มใจแทนคุณแม่เป้ยจริงๆค่ะ นับตั้งแต่ช่วงใกล้คลอดลูกชายสุดที่รักอย่าง “น้องโปรด” ก็ควรดูแลคุณแม่เป็นอย่างดี พอมีน้องสาวที่น่ารักอย่าง “น้องปาลิน” ไปด้วยแล้วน้องโปรดยิ่งดูแลดีเข้าไปใหญ่

ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี

ล่าสุดเมื่อคุณแม่ลูกสอง “เป้ย ปานวาด” เผื่อมุมน่ารักๆของพี่ชายที่แสนดีที่มีให้กับน้องสาว “โปรด-ปาลิน” ที่แสนจะน่ารัก แน่นอนค่ะพี่โปรดนั้นช่วยคุณแม่เป้ยดูแลน้องสาวแทบจะตลอด ทั้งคอยช่วยเป็นเพื่อนเล่นให้กับน้องสาว คอยทั้งเช็คของเล่นเมื่อฝุ่นเกาะ คอยเช็ดพื้นคอกเด็กก่อนที่น้องสาวจะคลาน

ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี ปานวาด เหมมณี

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ