Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ข้อความในการ์ดวันวาเลนไทน์ ที่คุณพ่อของแต้ว เขียนให้แม่นิด

เศร้าคุณพ่อ”แต้ว”จากไปอย่างสงบ “พี่สาว”เผย”เข้าฝัน”บอกลาหลาน!! “เต๋า-ณัฐวดี” พี่สาว “แต้ว-ณฐพร “โพสต์เศร้าหลังสูญ คุณพ่อที่ประสบอุ บั ติ เ ห ตุ ไปอย่างสงบ ด้านชาวเน็ตแห่คอมเมนต์แสดงความเสียใจมากมาย

ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่นางเอกสาวคนดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดเพื่อใช้ในการรักษาคุณพ่อที่ประสบอุ บั ติ เ ห ตุ และเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง

และเข้าพักรักษาตัวในห้อง CCU ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งมีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและชาวเน็ตพากันแชร์ข่าวนี้ออกไป พร้อมส่งกำลังใจไปให้สาวแต้วและครอบครัวอยู่ตลอด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาว เต๋า-ณัฐวดี พี่สาวของสาวแต้วได้โพสต์คลิปลูกชายที่กำลังเล่าให้แม่ฟังว่า “หลานรักของตา ตามาหา ตอนบ่ายสาม ในฝันตอนนอนกลางวัน แล้วพบกันใหม่นะคะ เทวดาของลูก 1 ก.ค.2563 เวลา 15.00 น.”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมเขียนข้อความแสดงความเสียใจและบอกว่าขอให้คุณพ่อของทั้งคู่ไปสู่ภพภูมิที่ดีมากมาย ขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของสาวแต้วยังไม่ได้มีการเคลื่อนไหวใดๆเพิ่มเติมจากข้อความขอรับบริจาคเลือดเมื่อวาน

ก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับสาวแต้วและครอบครัวมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @taewaew_natapohn ,@taonatwadee

คุณตาติ้กของนิวตั้นนิวตั้นครอบครัวเตมีรักษ์กอดให้กำลังใจเพื่อนดาราร่วมงานคุณพ่อแต้วครอบครัวกอดกันลาก่อนแต้วรับแขกต้นดูแลไม่ห่างดูแลพี่เต๋าด้วยยังห่วงใยตลอดต้นห่วงแต้วมากแต้วเสียใจมากดูแลแม่ไม่ห่างเลยแขกมาร่วมอาลัย

เปิดจดหมาย “พ่อแต้ว” ถึงภรรยาและลูก เมื่อครั้งเข้ารักษาตัวช่วงแรก หลังเกิดเรื่องเศร้าของคนในวงการบันเทิง สำหรับนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” ที่สูญ คุณพ่อ “พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์” ที่ประสบอุบัติเหตุจากรถยนต์ ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. 2563

และทำการผ่าตัดไปถึง 5 รอบ แต่กลับมาทรุดอีกครั้งจนต้องประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดให้คุณพ่อเป็นการด่วนเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. 2563 ที่ผ่านมา และจากไปเมื่อบ่ายวันที่ 1 ก.ค. 2563 สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับครอบครัวเตมีรักษ์เป็นอย่างมาก

ล่าสุดวันนี้ (3 ก.ค. 2563) สาวแต้วได้โพสต์ภาพที่คล้ายกับคุณพ่อเขียนข้อความถึงครอบครัว ว่า “พ่อรักแม่และลูกสาวทุกคนมาก หมอดูแม่นมากใช่ไหม” พร้อมกับแท็กหมอดูชื่อดังอย่าง “หมอวั้ง” ระบุแคปชั่นว่า “เรายิ้มให้กันนะจ๊ะพ่อ @nidt @taonatwadee”

View this post on Instagram

เรายิ้มให้กันนะจ๊ะพ่อ @nidt @taonatwadee

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on 

ซึ่งทาทีมข่าวจึงต่อสายไปหาผู้จัดการของสาวแต้วจึงได้คำตอบว่า “เป็นลายมือของพ่อจริง เขียนตอนยังรู้สึกตัว และเมื่อครั้งเข้ารักษาตัวที่ รพ. วันแรกๆ โดยปกติครอบครัวของนางเอกสาวจะเช็กดวงกับหมอดูอยู่แล้ว ซึ่งหมอดูทักจะเกิดเหตุร้ายแรงก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงพ่อมีอาการ Stroke หรือ โรคหลอดเลือดสมอง อยู่ก่อนแล้ว”

ล่าสุด แต้ว ณฐพร ก็ได้โพสต์จดหมายที่คุณพ่อเขียนให้กับคุณแม่นิดในวันวาเลนไทน์ พร้อมดอกกุหลาบสีน้ำเงิน เป็นข้อความที่น่ารักมากๆเลย

ข้อความน่ารักมากๆน่ารักมากๆ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ