Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

บ้านติดริมทะเลของ ริต้า-กรณ์

เป็นอีกคู่รักข้าวใหม่ปลามันกันเลยทีเดียว สำหรับคู่ของ กรณ์ ณรงค์เดช – ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ทั้งคู่บอกว่า เคยคบหากันมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อหลายปีก่อน และแล้วพรหมลิขิตก็นำพาให้ทั้งสองได้กลับมารักกันอีกครั้ง

โดยหนุ่มกรณ์ ก่อนที่จะมาเจอกับคุณริต้าและได้คบหาจนลั่นระฆังวิวาห์ ทั้งคู่เคยคบหากันมาแล้วเมื่อ 10 ปีก่อน “เราเคยเดตกันมาแล้วครับ แต่ตอนนั้นต่างคนต่างเด็ก สุดท้ายก็แยกทางห่างกันไป ครั้งนี้ที่กลับมาเจอกันจะเรียกว่าบังเอิญได้ไหม ผมว่าเป็นพรหมลิขิต”

และหนุ่มกรณ์ยังเล่าต่ออีกว่า ในตอนนั้นการคบหากับคนมีชื่อเสียงนั้นเป็นที่สนใจมาก และทำให้ทั้งคู่ต้องหลบหลีกนักข่าวและนักสืบโซเชียลกันอุตลุต “ถามว่าทำไมต้องแอบนักข่าว มันตลกมากและมันมีสาเหตุครับ ตอนที่เราคบกันเมื่อ 10 ปีก่อน เราเพิ่งเดตกันได้ 3 ครั้งแล้วเกิดเป็นข่าวขึ้นมา คนเพิ่งจะเริ่มคุยกันยังไม่รู้เลยว่าเราจะชอบกันไหมหรือรู้สึกยังไง พอเป็นข่าวขึ้นมานักข่าวก็มาถามแล้วว่าเราเป็นอะไรกัน ครั้งนี้เราเลยตัดสินใจว่าจะไม่บอกใครก่อนจนกว่าจะรู้ว่าสุดท้ายแล้วมันเวิร์กหรือเปล่า ตอนนั้นจึงต้องซ่อนตัวตลอดเวลา จะไปกินอาหารก็ต้องไปร้านที่มีห้องส่วนตัว เลยคิดว่างั้นไปทริปกันดีกว่า แต่ต้องบินไปคนละเที่ยวบิน เราต้องทำขนาดนี้เลยเหรอ แต่ที่ตลกสุดคือยิ่งแอบคนยิ่งอยากรู้ พอเลิกแอบคนก็เลิกสนใจครับ”

และพรหมลิขิตก็ขีดเส้นให้ทั้งคู่ได้มาพบกันอีกครั้งเมื่อหลายปีก่อนค่ะ คุณกรณ์เล่าว่า “ผมย้ายบ้านไปอยู่ถนนสุขุมวิทและริต้ากำลังจะเปิดร้านออร์แกนิก้าสาขาแรกแถวนั้นพอดี วันหนึ่งผมไปหากาแฟดื่มแถวบ้าน เดินสวนผู้หญิงคนหนึ่งใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์เหมือนมาคุมไซต์ก่อสร้าง ผมยังคิดในใจว่าทำไมโฟร์แมนคนนี้ดูดีจัง พอมองหน้าก็อ้าว ริต้า! เขาบอกว่ามาทำร้านอาหารกับสปาที่นี่ แล้วถามว่าผมมาทำอะไร ผมบอกว่าบ้านผมอยู่ซอยนี้”

หลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์บังเอิญอีกหลายครั้ง จนคุณกรณ์ตัดสินใจชวนคุณริต้าไปทานข้าว “ผมถามเขาตรงๆ เลยว่ามีแฟนหรือเปล่า เขาบอกไม่มี ผมบอกว่าผมรู้สึกดีกับเขานะ อยากลองกลับมาเดตกันไหม เขาบอกว่าไม่ติดอะไร ผมบอกว่างั้นผมนับวันนี้เป็นวันที่เริ่มคบกันเลยละกัน”

เมื่อเจอมุกรวบตึงแบบนี้ คุณริต้าก็ถึงกับเหวอ “ริต้าบอกว่าขอเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันไปก่อน พี่กรณ์บอกว่า ‘ไม่ เพื่อนผมมีเยอะแล้ว’ เป็นประโยคไฮไลต์มาก”

ล่าสุดทั้งคู่ก็ออกมาโพสต์คลิปโมเมนต์หงานๆให้แฟนๆได้ชมกันอีกแล้ว ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของ หนุ่น กรณ์ ณรงค์เดช งานนี้สาวริต้าได้จัดเซอร์ไพร้ส์เล็กๆสุดอบอุ่นให้ที่บ้าน

ล่าสุดสาวริต้าได้โพสต์คลิปลงTIKTOK ของตัวเอง เป็นคลิปที่เธอนั้นหอมเเก้มสามีตามจังหวะเพลง เเต่ก็ไม่รู้ว่าหอมขนาดนี้สงสัยว่าคุณกรณ์จะเเก้มช้ำมั้ยคะเนี่ย

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย #kornritamoments (@kornrita_moments) เมื่อ 

บ้านติดริมทะเล ‘ศรีริต้า-ไฮโซกรณ์’ ลังจากที่จูงมือกันเข้าพิธีหมั้นและมงคลรสมรสตามประเพณีไทย พร้อมทั้งจดทะเบียนสมรสไปเมื่อวันที่ 4 ม.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดคู่สามี-ภรรยาป้ายแดง อย่าง “ศรีริต้า เจนเซ่น” และ “ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช” ก็จัดทริปควงกันไปฮันนีมูนสุดหวานที่ทะเล

และเมื่อวานนี้ ในอินตาแกรมของทั้งคู่ก็ได้ลงรูปภาพ บ้านหลังหนึ่งที่สร้างใกล้เสร็จแล้ว เป้นบ้านทรงสีน้ำตาลธรรมชาติ อยู่ติดกับวิวทะเล

เรียกได้ว่าก้าวขาลงจากบ้าน เท้าก็แตะหาดทรายพอดีเลยค่ะ โดยแคปชั่นของ “ศรีริต้า” กล่าวว่า…..

“Day trip กับโครงการของสามี ใกล้เสร็จแล้วนะคะ”ส่วนทางด้านไอโซกรณ์เองก็ลงแคปชั่นประมาณว่า….

“Beach house for dad Coming soon….บ้านหลังนี้มอบให้พ่อแท้ๆของตัวเอง” หรืออาจจะเป็นพักส่วนตัวของทั้งคู่ในอนาคตก็เป็นได้ค่ะ

ย้อนไปตอนที่ทั้งคู่เริ่มคบกัน ในขณะที่สาวริต้ากับหนุ่มกรณ์ก็ได้เริ่มค่อยๆ ศึกษานิสัยใจคอ และร่วมกันสร้างความรักความผูกพันต่อกันทีละนิดทีละหน่อย

ความรักของคู่รักคู่นี้ดูจะลงตัวพอดีเป๊ะกับความชอบที่คล้ายกัน โดยเฉพาะเรื่องเที่ยว สองคนนี้รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจเหมือนๆ กัน

และแล้วตอนที่หนุ่มกรณ์คุกเข่าขอสาวริต้าแต่งงาน ก็ได้โพสต์ภาพลง IG และเขียนแคปชั่นสุดหวานว่า

“(วันนี้เมื่อ 3 ปีที่แล้วผมขอคุณเดท แต่วันนี้ผมจะขอคุณมาเป็นภรรยาของผม) ฝ่ายสาวก็ได้ลงภาพเช่นเดียวกัน”

“และเขียนแคปชั่นว่า “(ฉันคือผู้หญิงผู้โชคดีที่มีคุณอยู่ในชีวิต ในตอนนี้และตลอดไป)”

กรณ์ : “เราเคยเดทกันเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว แต่คบกันไม่กี่เดือนก็ห่างไป ครั้งนี้จะว่าเป็นพรหมลิขิตก็ได้”

“มีวันหนึ่งผมมาทานกาแฟที่โครงการพิมาน 49 แล้วเดินหาห้องน้ำ หลงขึ้นไปเจอริต้าสวนลงมาพอดีตอนนั้นเขามาคุมก่อสร้างร้าน Organika House”

“ผมก็บอกไปว่ามีอะไรปรึกษาได้ ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรจริงๆให้คำปรึกษาในฐานะพี่น้อง ”

“ความรู้สึกดีๆเริ่มกลับมาผมเลยชวนน้องไปทานข้าว ก็ได้คุยจนรู้ว่าเขาโสดอยู่ จนกลายเป็นชีวิตคู่อย่างทุกวันนี้”

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ