Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นักเเสดงหญิงนิ้ง กุลสตรี หลังมีหลายๆคน กำลังติดตามเธออยู่

สาวนิ้งเเต่งงานมีครอบครัวเจ้าตัวก็ได้ผันตัวเองมาทำงานเป็นเเอร์โอสเตสเเต่หลังจากนั้นไม่นานสาวนิ้งก็ได้ป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง ทำให้ต้องรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลหลายเดือนซึ่งในระหว่างการรักษาตัวสาวนิ้งก็มักจะออกมาโพสต์ภาพเเละอัปเดตอาการให้เเฟนได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ

 

 

 

 

 

 

 

พร้อมทั้งส่งกำลังใจขอให้สาวนิ้งนั้นหายป่วยจากโรคนี้เร็วๆ เเละก่อนหน้านี้สาวนิ้งได้ออกมาโพสต์ภาพสุดดีใจ หลังจากที่เจ้าตัวได้เดินทางกลับบ้านอีกครั้ง

 

 

 

หลังจากที่ต้องเข้ารับการรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลหลายเดือน เเต่หลังจากที่สาวนิ้งกลับบ้านไปได้ไม่นาน เจ้าตัวก็ต้องกลับเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ เมื่อมีอาการถ่ายเป็นเลือด พร้อมทั้งสาวนิ้งยังได้ออกมาชี้เเจงด้วยว่า เป็นเพราะอาการเเทรกซ้อนของโรค จึงทำให้มีอาการดังกล่าวเกิดขึ้น

 

สาวนิ้งได้ออกมาโพสต์เพลงเก่า ขออำลา ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องฝันติดไฟ หัวใจติดดิน พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า

 

 

เพลง ขอคำลา จากภาพยนตร์เรื่อง ฝันติดไฟ หัวใจติดดิน 😊 “หลังจากที่สาวนิ้งออกมาโพสต์ข้อความทำเอาเเฟนคลับเเต่ละคนต่างรู้สึกเป็นห่วงไปตามๆกัน

 

 

เเละเข้ามาให้กำลังใจสาวนิ้งกันอย่างล้นหลาม โดยหลายคนคอมเมนต์อย่างเป็นห่วงว่า ” ขึ้นแอร์ เชียงใหม่มา กทม บนเครื่อง อยากถ่ายรูปคุณนิ้ง

 

 

 

แต่คุณนิ้งห้ามไม่ให้ถ่าย.. เสียใจเล็กๆ แต่ตอนนี้ .. สงสารคุณนิ้งจับใจความเสียใจ.. เปลี่ยนเป็นความสงสารจับใจค่ะ สู้สู้ค่ะ😍 ทุกอย่างไม่แน่นอนจริงๆค่ะ,

 

 

สู้ๆๆๆนะครับ เป็นแฟนคลับมาจากยุค ภูติพิษวาสนะครับ เข้มแข็งๆๆนะพี่ เป็นกำลังใจให้,เป็นหนังเรื่องแรกที่ผมได้ไปดูในโรงภาพยนต์ @โรงหนังอิมพีเรียลลาดพร้าว

 

 

 

ชอบพี่นิ้งมากๆค้าบ หายไวๆสู้ๆนะครับ 😍,บุญที่ข้าพเจ้าได้ทำไว้ทั้งหมดขอส่งไปที่คุณนะคะ ขอให้หายไวๆค่ะ ”

 

 

ถึงเเม้ว่าสาวนิ้งนั้นจะยังไม่หายป่วย เเต่เเฟนๆของสาวนิ้ง ก็ยังคอยส่งกำลังใจ

 

เเละอวยพรให้สาวนิ้งนั้นร่างกายเเข็งเเรง เเละหายป่วยโดยเร็ว มีเเฟนคลับเหนียวเเน่นขนาดนี้ เชื่อว่าทำให้สาวนิ้งมีกำลังใจขึ้นมากเลยค่า…

 

ล่าสุดที่ผ่าน…ผลตรวจชิ้นเนื้อออกแล้ว แต่แบบหยาบ คือ CMV / ไวรัสแอบแฝง จะชอบออกมาทำลายในช่วงที่ภูมิต่ำ ไวรัสนี้สามารถทำลายได้ทั่วร่างกาย แต่นิ้งได้รับโชค โดนที่ลำไส้ใหญ่ ความยาวประมาณ 10 กว่าเซนติเมตร เป็นจุดแผลร้อยกว่าจุด ซึ่งไม่สามารถใช้เลเซอร์จี้รักษา หรือ แม็กได้

 

 

 

เนื่องจากนิ้งไม่สบายมานานพอสมควร (11/7/20 ก็ครบ 1 ปีพอดีค่ะ) ได้ใช้ยาคีโม (เคมีบำบัด) พอใช้ยาไปนานๆ เชื้อโรคแฝงก็จะเข้ามาทำลายร่างกายได้ อาจจะไม่ทุกคน

 

แต่ก็ต้องรอผลจากการนำชิ้นเนื้อไปย้อมสีตรวจให้ละเอียดก่อนค่ะ ถึงจะรู้ผลที่แน่นอน

 

 

ตอนนี้ก็ต้องนอนให้ยาเข้าทางเส้นเลือดวันละ 2 เวลา ประมาณ 21 วันค่ะ รวมถึงทานยาคีโม และยาอื่นๆเหมือนเดิม

 

ในช่วงให้ยา ต้องคอยตรวจเลือดเช็คเป็นประจำ เพราะผลข้างเคียงของยา อาจกดไขกระดูก, เม็ดเลือดแดง, เกล็ดเลือด และ เม็ดเลือดขาว (หน้าที่ของเม็ดเลือดขาวจะคอยทำลายเชื้อโรค)

 

 

และต้องส่องกล้องลำไส้ใหญ่เพื่อเช็คเชื้อไวรัสอีกครั้ง

 

** ส่วนมากเป็นแค่โรคแทรกซ้อน ส่วนโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือด การรักษาเรียบร้อยดี และ คุมอยู่ค่ะ โดยการทานยาคีโม (เคมีบำบัด) วันละ 2 เม็ดทุกวันค่ะ** 😊

 

** นิ้งขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ อย่าลืมรักษาสุขภาพ / ใส่หน้ากาก / ล้างมือบ่อยๆ / พกเจลแอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค / เว้นระยะห่างกันและกันนะคะ รัก รัก กอด กอดแน่นๆ ❤️

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ