Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

หนูเล็ก ก่อนบ่าย เจอบริษัทนำภาพของตนเองไปใช้

หนูเล็ก ก่อนบ่าย ของขึ้น !! หลังเจอบริษัทแห่งหนึ่งแอบอ้างชื่อตนเองในการโฆษณา ทำเอาของขึ้นจริงๆสำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่โดนบริษัทแห่งหนึ่งนำภาพของตนเองไปแอบอ้างในการโฆษณาโปรโมท โดยเพจดังกล่าวได้แนบรูป หนูเล็ก พร้อมบอกรายละเอียดว่า

“ลงทุน 320 แล้วเปลี่ยนมันเป็นเงิน 13000 บาท ใน 1 สัปดาห์ !” ทั้งนี้สร้างความไม่พอใจให้กับ หนูเล็ก เป็นอย่างมาก เพราะตนเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับบริษัทนี้ เจ้าตัวจึงออกมาชี้แจง พร้อมกับขู่จะดำเนินคดีหากไม่นำภาพของตนเองออก ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

“ฝากทุกท่าน ที่เห็นโฆษณานี้ หนูไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรทั้งสิ้นหนูไม่เคยร่วมงานและมีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัทนี้แต่นำภาพหนูไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตถ้ามีใครพบเห็นอีกรบกวนแจ้งหนูด้วยนะคะและหนูขอให้บริษัทนี้ช่วยนำภาพหนูออก ไม่งั้นจะดำเนินการตามกฎหมายขอบคุณนะคะ”

หนูเล็กเดือดหนูเล็กหนูเล็กกับสามี

หนูเล็ก ก้าก้า หลังอยู่บ้าน 1 เดือนเต็ม เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงตลกชื่อดังที่มากด้วยฝีมือการเเสดงมากจริง ๆสำหรับหนูเล็ก กาก๊า ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เก่งในทุก ๆ ด้านหนูเล็ก เข้าสู่วงการโดยการเป็นนักเเสดงตลกหน้าใหม่จากการประกวดอะคาเดมี่

ของรายการก่อนบ่ายคลายเครียดหลังจากที่ได้เข้ามาร่วมสร้างเสียงหัวเราะจนกลายเป็น หนูเล็ก ก่อนบ่าย ด้วยคามสามารถของเธอเข้าตาผู้จัดละคร ทำให้มีงานเข้าต่อเนื่อง ทั้ง เเฝดนะยะ ฝมไม่อยากเป็นสายลับ เเละอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีโอกาศได้เเสดงภาพยนตร์ ยายสั่งมาใหญ่เเละผู้ชายหลั่นหล้า ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นผลจากการที่เธอเป็นคนขยัน มุ่งมั่นเเละตั้งใจทำทุกอย่างผลงานของเธอนั้น มีให้เเฟน ๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง อย่างที่ทุกคนนั้นทราบเธอได้เเต่งงานกับเเฟนหนุ่ม เอก เอกวุฒิ หลังจากที่คบหากัน มานาน กว่า 10 ปี เเละทั้งคู่มีลูกชายที่น่ารักอย่างน้องวิน ขอบอกเลยว่านับวันน้องยิ่งน่ารักสดใสใครเห็นก็ต่างพากันหลงรัก

ถ้าใครได้ติดตามหนูเล็ก จะเห็นถึงความอบอุ่น เเละยังมีคลิปความน่ารัก ๆ มาให้เเฟนๆได้ติดตามกันอย่างภาพล่าสุดนี้เลยคะ หนู่เล็กได้ลงภาพความสวยของตัวเองหลังจากที่กักตัวไปเเบบเต็มๆ 1 เดือนเห้นเเล้วเกือบจำเธอไม่ได้เลยละคะ

เพระาว่าเธอสวยมาก หลังจากลงภาพไปทำเอาเเฟนๆ เเห่ทักกันรัว ๆว่าเหมือนตุ๊กตาเลยอะ เเต่จะสวยเเละเหมือน มากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลยรับรองว่าร้องว๊าวกันเเน่นอน

เปิดบ้านหรูหลังโตราคาสิบล้านของ หนูเล็ก ก่อนบ่าย มีชีวิตดีและสามีรักมาก เป็นดาราตลกสาวชื่อดังที่สู้ชีวิตอย่างมาก สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง เด็กสาวจากต่างจังหวัดที่เดินทางเข้ามาทำงานที่กรุงเทพฯ เพื่อหวังจะมีชีวิตที่อยู่สุขสบายกว่าเดิม

จากแรกๆ ที่เข้ามาในวงการบันเทิง เธอเป็นเพียงนักแสดงตลกตัวเล็กๆ ที่เป็นตัวประกอบเท่านั้น จนมาวันนี้เธอได้กลายเป็นตลกสาวที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มีงานไหลเข้ามาไม่ขาดสาย และยังเป็นพิธีกรคนเก่งอีกด้วย

ล่าสุด หนูเล็ก เพิ่งจะคมีลูกชาย ตั้งชื่อว่า น้องวิน   ตอนนี้เธอมีสามีที่ดีอย่าง เอก เอกวุฒิ คอยช่วยดูแลทั้งงานบ้านและช่วยเลี้ยงลูก โดยมี หนูเล็ก ทำหน้าที่ออกไปหาเงินข้างนอก ซึ่งที่ผ่านมานั้นครอบครัวนี้เคยโดนดราม่าว่า สามีเกาะเมียกิน

บ้างก็วิจารณ์ทำนองว่าหนูเล็กข่มสามี จนฝ่ายหญิงต้องออกมาเคลียร์ให้ชัดเจนว่า สามีนั้นมีฐานะดีกว่าตนเองหลายสิบเท่า แต่ไม่อยากบอกให้ใครรู้ อีกทั้งทำงานที่บ้านพร้อมกับดูแลครอบครัวไปด้วย ได้เงินเยอะกว่าทำงานบริษัทอีก ทั้งสองคนช่วยกันหา ช่วยกันเก็บ จนสามารถมีเงินซื้อบ้านราคาหลักสิบล้านให้กับครอบครัวได้

โดยในรายการ ตีท้ายครัว ทางช่อง 3 ได้พาไปบุกบ้านของหนูเล็ก ก่อนบ่าย หนูเล็กบอกว่า บ้านที่อาศัยตอนเด็กๆ อยู่ที่ จ.สงขลา เป็นบ้านไม้สองชั้น ช่วงแรกๆ หลังจากเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงก็ตั้งใจไว้ว่าจะเก็บเงินสร้างบ้านใหม่ให้ แต่พ่อกับแม่รู้สึกเสียดายหลังเก่า เลยเปลี่ยนจากเป็นทำบ้านให้ใหม่แทน จากหลังเดิมเป็นบ้านไม้สองชั้น เปลี่ยนเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ตอนนี้แม่อาศัยอยู่กับพี่ชาย

ส่วนบ้านหลังที่อาศัยอยู่ปัจจุบันที่กรุงเทพฯ หนูเล็ก เล่าให้ฟังว่า ตอนแรกไม่คิดว่าจะได้บ้านหลังนี้ ตอนที่มาดูก็ลองยื่นกู้ไปเฉยๆ แล้วเซลส์โทรมาง้อให้มาดูเพราะเหลือหลังสุดท้ายแล้ว ซึ่งตนเองก็อยากได้ แต่ว่าไม่มีกำลังที่จะซื้อ เลยลองกู้ธนาคารดู และก็ไปอธิษฐานกับเจ้าที่ว่า ถ้าเกิดบ้านนี้จะเป็นของหนูก็ขอให้ยื่นกู้ผ่านด้วยเถอะ อาทิตย์เดียวเองก็ผ่าน แต่ก่อนที่จะกู้ผ่านก็มานั่งคุยกับเจ้าที่เป็นเดือนเลยว่าขอให้กู้ผ่าน

มดดำก็ได้ถามหนูเล็กว่า สามีคนนี้จีบตั้งแต่ยังจนๆ อยู่เหรอ หนูเล็กบอกว่า ใช่ ตั้งแต่ที่เรียนอยู่ เราเรียนกันคนละที่ พอดีวันที่จะทำวิจัยจะจบ เอกได้มาหาเพื่อน ซึ่งเพื่อนของเค้าเป็นแฟนกับเพื่อนของหนูเล็ก วันที่ได้เจอกันเป็นวันที่เอกนั่งอยู่ใต้หอกับเพื่อน แล้วหนูเล็กเดินมาแล้วแซวคนไปทั่ว จนมาถึงเอกแซวว่าไม่มีปากเหรอ แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้ชอบ เพราะคิดว่าเป็นคนแบบนี้ แหย่ทุกคนไม่ได้ใส่ใจอะไร

จนหันไปเห็นผู้หญิงอีกคนที่สวยกว่าหนูเล็ก เดินผ่านหลังหนูเล็กไป แต่ไม่กล้าจีบผู้หญิงคนนั้น เลยให้เพื่อนไปขอเบอร์ ปรากฏว่าขอเบอร์ผิดคน ไปขอเบอร์หนูเล็ก แล้วหนูเล็กก็เดินเข้ามาแล้วบอกว่า ไม่มีปากเหรอ ทำไมถึงไม่ขอเบอร์เอง แต่เอกเห็นหนูเล็กออกตัวแรงเลยได้แต่ยิ้มอย่างเดียว และเพื่อนก็ยุด้วยว่าเค้าเป็นคนดี วันรุ่งขึ้นก็โทรไปหาเลย

โดยตอนที่คุยกันครั้งแรก หนูเล็กไม่กล้าบอกว่าอยู่หอตรงไหน เพราะมันเป็นบ้านหลังเล็กๆ ห้องสี่เหลี่ยมๆ เลยไม่กล้าบอกผู้ชายเพราะกลัวเค้ามาเห็นแล้วเราจะอาย ตอนนั้นหารายได้พิเศษขายน้ำหอม เสื้อผ้ามือสอง และเป็นแคชเชียร์ เวลาเอกจะมาส่งที่หอ ตนเองก็จะให้ไปส่งที่หอหนึ่ง พอเค้ากลับไปแล้วก็จะเดินกลับมาที่หอนี้ แต่พอรู้ความจริงก็ไม่ได้โกรธอะไร

หนูเล็กบอกว่า เอกนั้นฐานะดีกว่าตนเองมาก เราเลยรู้สึกอายเพราะเราไม่มีอะไรเลย แต่เอกก็ไม่ซีเรียส เพราะว่าถ้าขยันยังไงก็ต้องรวย แค่เค้าเป็นคนดีแค่นี้ก็พอ คุยกันมาประมาณ 4-5 เดือน แต่สิ่งที่ประทับใจที่สุดตอนคบกัน เอกบอกว่า ถ้าเราเจอกันมาก่อน เค้าจะไม่ให้เราลำบากแบบนี้ คือเมื่อก่อนเอกเป็นคนเที่ยว เลยเอาเงินที่ชอบไปเที่ยวเอามาให้หนูเล็กดีกว่า

ถามว่าขี้หึงกันมั้ย ทั้งเอกและหนูเล็กบอกว่า ไม่เลย ด้วยนิสัยของทั้งคู่เป็นแบบนี้ก็เลยไม่ขี้หึงและไม่เจ้าชู้.

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ