Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

หมาก ปริญ สร้างบ้านหลังใหญ่ ที่เชียงใหม่

“หมาก ปริญ” ทุ่มเงินสร้างบ้านดั่งรีสอร์ตอยู่กับครอบครัวที่เชียงใหม่ ฝันใกล้เป็นจริงแล้วสำหรับหนุ่มเหนืออย่าง “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ที่ล่าสุดบ้านหลังใหญ่ของครอบครัวเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นแล้ว โดยเจ้าตัวตั้งใจปลูกบ้านหลังใหญ่ที่เชียงใหม่ ท่ามกลางวิวธรรมชาติเป็นบึงน้ำให้ได้สบายตาสบายใจ พร้อมอากาศบริสุทธิ์ บรรยากาศดีไม่ต่างจากรีสอร์ตหรูเลยทีเดียว

บ้านสวยมากรีสอร์ทแน่ๆบรรยากาศดีวิวดีมากติดแม่น้ำ

มองการณ์ไกล! หมาก ปริญ คิด แต่งงาน คิมเบอร์ลี่ บอกคนนี้แหละ ขอเก็บเงินก่อน มองการณ์ไกล! – จนแฟนตัวจริงอย่างนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ ถึงกับทนดูไม่ไหว ล่าสุด หนุ่มหมาก ปริญ สุภารัตน์ มาร่วมงาน “เดอะ แกรนด์ โอเพนนิ่ง ออฟ บิวตี้เจมส์ บูทีค แอท พาร์คเลน เอกมัย” ที่ศูนย์การค้าพาร์คเลน หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ อัพเดตความหวานทริปล่าสุด กับแฟนสาว คิมเบอร์ลี่ ทำคลิปออกมางานละเอียด เลยโดนแซวเหมือนซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้ง ส่วนเรื่องแพลนวิวาห์เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปาก คิดเรื่องนี้ทุกวัน

หมาก เผยว่า “วันนี้มาร่วมงานครั้งแรก ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงาน ได้ถือหยกมัจฉาวารีด้วย ที่ถือเป็นสิริมงคล ไม่ได้ออกงานในรอบ3เดือนมั้งครับ”

ตื่นเต้นไหมกลับมาออกงาน? “ก็ไม่เท่าไหร่ครับ ก็อยากออกงาน”

ช่วงที่หยุดไปกระแสพี่เธียร ฟีเวอร์มาก? “ดีใจ ละครได้ออนแอร์ในช่วงที่คนได้อยู่บ้านพอดี คนดูเลยค่อนข้างเยอะหน่อย ก็ดีใจกับผลงานดีใจกับพี่แอนด้วย”

หลายคนอยากเป็นเมยทั้งประเทศเลย?“(หัวเราะ)ดีใจที่กระแสดีจริงๆ”

ตอนนั้นได้มีการเช็กฟีดแบ็กมั้ยว่าละครเราดังขนาดไหน? “ก็มีคนแท็กมาให้ดู บังเอิญฉายพร้อมกับจีนพอดี พอตอนเช้า เขาจะส่งยอดดูที่จีนมาให้ดู ก็ถือว่าเขาให้การตอบรับที่ดี”

แฟนคลับที่จีนเยอะขึ้นไหม? “เยอะขึ้นเยอะเลยครับ ดีใจที่ได้นำผลงานของเราให้เขาได้ดูแล้วเขาก็ชอบ”

แฟนคลับจีนเข้ามาคอมเมนต์ยังไงบ้าง? “เขาก็พิมพ์ภาษาจีนเข้ามา แล้วก็ทักทาย จริงๆไม่ได้มีแค่จีนมีที่อื่นด้วยที่ลาวก็ได้ดูด้วย ตุรกีก็มีด้วย มีคอมเมนต์มาเต็มไปหมด”

ได้ดูไหมที่เสียงพากย์จีนตรงกับปากเลย? “ดีมาก พากษ์เนียนมากเลยและก็อิจฉาตรงที่เค้าเสียงหล่อกว่าเราอีก”

ได้ดูในโซเชียลไหมว่ามีคนติดตามเราเยอะมากขึ้นแค่ไหน? “ผมไม่รู้ว่ามันดูตรงไหน เพิ่มขึ้นเท่าไหร่ แต่ก็เห็นได้ชัดจากตัวเลขที่มันเพิ่มขึ้นหน้าฟีด”

นอกจากบทพี่เธียรที่น่ารัก หลายคนก็โฟกัสที่การถอดเสื้อของเรา ทุกสัปดาห์ต้องมีการถอด? “อยู่ในบทเขาเขียนมา(ยิ้ม)”

ตอนที่เห็นบทตกใจมั้ยแทบจะถอดทุกฉาก? “ก็ตกใจครับ ปล่อยตัวไม่ได้เลยเรื่องนี้ ต้องดูแลตัวเองตลอดๆเพราะไม่รู้ว่าจะได้ถอดตอนไหนบ้าง”

มีขอเพิ่มเองมั้ยว่าฉากนี้อยากถอด? “จริงๆก็มีบางซีน เพราะว่ามันเป็นคาแรกเตอร์ไปแล้ว เอะอะก็ถอดเสื้อ และบรรยากาศด้วยที่นั่นมันร้อน”

ได้ถามผู้จัดฯมั้ยว่าทำไมถอดบ่อยจัง? “เขาบอกตั้งแต่ก่อนที่จะเปิดกล้องแล้วครับว่าให้ไปฟิตมาดีๆนะ เรื่องนี้เอาให้มันแตกต่าง เราก็ต้องฮึบสักทีหนึ่งครับ เหตุผลที่เห็นก็คือตามนั้น”

คนชมเราหล่อมาก? “ขอบคุณมากครับ (ยิ้มเขิน) ไม่รู้จะพูดยังไง”

กลายเป็นสามีแห่งชาติไปอีกคนหนึ่งแล้ว? “โห ขนาดนั้นเลยหรอ ก็ขอบคุณมากครับ”

ในโซเชียลเกิดแฮชแท็ก #หมากไม่ควรมีคนเดียว? “ถามว่าเห็นมั้ยหรอ ไม่เห็น เราไม่ได้เล่นทวิตเตอร์ไง”

คิมเบอร์ลี่ว่ายังไง กับซีนที่เล่นกับพี่ก้อย รัชวิน? “ตอนแรกๆเขาก็ดูได้ หลังๆเริ่มบอกให้เปลี่ยนช่องแล้ว(หัวเราะ) แต่ซีนนั้นมาตอนแรกๆเลย ก็เรียกว่าเป็นอาการของคนใกล้ตัว”

โดนหยิกมั้ยทำเกินไปนะ? “โดนงอนครับ ไหนบอกไม่มีแล้ว ไหนบอกมีแค่ซีนเดียว บังเอิญเปิดมา อ้าว มีอีกแล้วหรอ เรายังตกใจเลย ก็ตามนั้น รับสภาพไป”

เห็นคิมเบอร์ลี่บอกว่ามีคำถามที่เกิดขึ้นว่าทำไมต้องถอดเยอะขนาดนี้ ? “ก็ตามบทไง ตามคาแร็กเตอร์”

ด้านพี่แอน ทองประสมบอกคิมเบอร์ลี่เอาขนมมาให้เหมือนอาบยาพิษ ? ✖ “(หัวเราะ) วางยา ขนมปังทำเอง ช่วงนั้นดูละครปุ๊บทำเลย ใส่อะไรลงไปบ้างไม่รู้นะครับพี่แอน “

เรื่องต่อๆไปต้องขอเขาก่อนไหม ? “ ไม่หรอกครับ เขาก็เข้าใจ เขาก็มืออาชีพเหมือนกัน อีกอย่างเรื่องหน้าของเขา ก็หนักหน่วงเหมือนกัน เพราะผมต่อบทให้ สุดๆเลยครับ “

คือเขาจะเอาคืนในละครเรื่อง 2 เสน่หา ? “ ก็เตรียมใจไว้แล้วครับ คงจะได้เห็นอะไรว้าว “

เราจะดูไหมหรือปลี่ยนช่อง ? “ ตอนแรกๆก็อาจจะดูอยู่ “

ถามถึงคลิปล่าสุด ? “ อันนั้นไม่มีอะไรเลยครับ อันนั้นเป็นคลิปที่ตัดเล่นๆ พอดีมีเพื่อนเป็นตากล้อง ทำงานเป็นตากล้อง ก็เลยไปเดินถ่ายเล่นกัน แล้วก็ให้เขาตัดให้ “

ตอนที่ตัดออกมาคิดไหมว่าคนจะมองเป็นพรีเวดดิ้ง ? “ ผมว่าของจริงน่าจะดีกว่านี้นะครับ “

หลายคนบอกอาจจะได้เห็นคลิปนี้ในงานแต่งงานของเรา ? “ อันนี้แค่เซิร์ฟๆ ของจริงน่าจะยิ่งกว่านี้ “

คนแซวเยอะรู้สึกยังไงบ้าง ? “ จริงๆไม่ได้ตั้งใจให้มองเป็นแบบนั้นเลย เราแค่ชอบภาพสวยๆ มุมกล้องสวยๆ แล้วก็ชอบตัดเอ็มวีเล่นๆ เราก็ทำมาตั้งนานแล้ว แล้วเดี๋ยวก็คงต้องมีออกมาเรื่อยๆ “

แล้วพรีเวดดิ้งจริงไปถ่ายที่ไหน?“ยังไม่รู้(หัวเราะเขิน)”

มีคิดไว้ไหม ขนาดทำเล่น ๆ คนยังอิน ถ้าพรีเวดดิ้งจริงจะขนาดไหน? “ก็คิดนะครับว่าต้องดีกว่านี้ ต้องสวยกว่านี้ สร้างมาตรฐานให้ตัวเองยากแล้วเนี่ย(ยิ้ม)”

ใกล้เข้ามาหรือยัง? “ก็คิดทุกวันเลยครับ(เขิน) ว่ายังไงดี บางทีเราก็ปรึกษากันบ้าง”

มีการเตรียมตัวไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้ขออย่างเป็นทางการ? “ใช่ครับ”

เลือกพันธ์ุดอกไม้?“เรื่องนั้นให้เขาจัดการเลยครับ”

น้องคิมก็มีในใจไว้แล้วใช่ไหม? “ครับ อย่างที่บอกว่าเราคุยกันเยอะแล้ว”

ชุดเจ้าบ่าวกี่ชุดดี? “ยังไม่ขนาดนั้น เราแค่มีการคุยกัน “

เห็นด้วยตามกันหมดหรือไหม หรือยังมีที่เห็นไม่ตรงกัน? “ใจเย็น ก็คุยกันไปเรื่อย ๆ ไม่ได้ถึงขั้นว่าฉันจะเอาแบบนี้ คุณจะเอาแบบนั้นไหม ยังไม่ขนาดนั้นครับ”

ถ้าพูดถึงความพร้อม เราพร้อมจะแต่งเลยก็ได้ใช่มั้ย? “อย่างที่บอก ผมรอรับอีเว้นต์เก็บเงินให้มากกว่านี้ และดูมั่นคงหน่อย ก็คนนี้แหละ(หัวเราะเขิน)”

ปีหน้ามีลุ้นไหม? “ใจเย็นครับ ยังบอกปีไม่ได้จริง ๆ “

ถ้าจะขอจริง ๆ ต้องมีเซอร์ไพรส์ไหม? “ก็ต้องเตรียมครับ อาจจะเชิญพี่ ๆ เป็นคนมาเซอร์ไพรส์ด้วย(หัวเราะเขิน)”

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ