Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ข้อความในการ์ด ที่แอฟ ทักษอร เขียนให้แม่แต้ว ณฐพร

อบอุ่นหัวใจ.. แอฟ ฝากขนมให้ แม่แต้ว พร้อมการ์ดข้อความสุดซึ้ง แสดงความห่วงใย ข่าวเศร้าสำหรับการจากไปของคุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่ออันเป็นที่รักของครอบครัวนางเอกสาวแต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ที่จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 1 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัวและญาติมิตร

กำลังใจของแม่แอฟส่งกำลังใจให้ครอบครัวเตมีรักษ์

นอกจากนี้ยังได้เห็นมิตรภาพดีๆ ของเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการที่เดินทางมาร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ พร้อมทั้งแสดงความห่วงใยต่อนางเอกสาวและครอบครัว

เช่นเดียวกับนางเอกสาวรุ่นพี่ แอฟ ทักษอร ที่นอกจากจะเดินทางมาร่วมไว้อาลัยแล้ว เจ้าตัวยังได้ส่งขนมพร้อมเขียนการ์ดข้อความถึง แม่นิด คุณแม่ของ แต้ว ระบุว่า

“คุณแม่นิด ขออนุญาตฝากขนมมาให้คุณแม่ทานค่ะ อยากให้คุณแม่ทานเยอะๆ นะคะ รักและเป็นห่วงคุณแม่ค่ะ – แอฟ”

โดย แต้ว ได้ทำการโพสต์ภาพขนมและการ์ดข้อความลงบนไอจีสตอรี่ พร้อมทั้งระบุข้อความ ขอบคุณ แอฟ ที่ส่งขนมมาให้และแสดงความห่วงใยต่อคุณแม่ของเธอ

‘แต้ว’เผยภาพสะเทือนใจ กอดปลอบ-แม่ร่ำไห้ในงาน  สูญ คุณพ่อสุดที่รักจากไปอย่างกะทันหัน สำหรับนางเอกสาวคนดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์แต่สาวแต้วก็ยังเข้มแข็งดูแลครอบครัวและคุณแม่อย่างดี ให้คุณแม่รู้สึกว่ายังมีที่พึ่งแม้ไม่มีคุณพ่อแล้ว แต้วเข้มแข็งมากๆ

ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์รูปสุดสะเทือนใจลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเป็นรูปที่สาวแต้วและ พี่เต๋า พี่สาวกอดปลอบคุณแม่นิดที่ร้องไห้อยู่ในงาน  ซึ่งสาวแต้วเขียนแคปชั่นประกอบภาพนี้ว่า “We will stronger, Papa”ก่อนที่จะมีเพื่อนพ้องในวงการ อาทิ ญาญ่า-อุรัสยา , เบลล่า-ราณี, เคน-ภูภูมิ , เต้ย-จรินทร์พร , ดาว-พิมพ์ทองฯลฯ และแฟนคลับเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้คุณแม่นิด รวมถึงครอบครัวจำนวนมาก

View this post on Instagram

We will stronger, Papa

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on 

พ่อชอบสนุกสนาน! แต้ว พร้อมพี่สาว ร้องเพลงกล่อมพ่อ ไม่อยากเห็นแม่ร้องไห้ (มีคลิป) “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” และพี่สาว “เต๋า ณฐวดี เตมีรักษ์” ร้องเพลงกล่อมพ่อ หลังสูญ  “คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์” ด้วยอุบัติหตุทางรถยนต์ ซึ่งในการสวดพระอภิธรรม ในคืนที่ 2

ที่วัดพระศรีมหาธาตุ (บางเขน) เมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา คุณพ่อชอบความสนุกสนาน ลูกสาวทั้งสองจึงร้องเพลงให้พ่อฟังและอยากทำให้คุณแม่ “แม่นิด รวงทอง เตมีรักษ์” คลายเศร้า

เนื่องจากคุณพ่อที่จากไปนั้น ชอบความสนุกสนาน ลูกสาวทั้งสองของคุณพ่อณรงค์ คือแต้วกับเต๋า พร้อมใจยืนร้องเพลงด้วยกันในเพลง “หัวใจผูกกัน” โดยมีคุณแม่นั่งฟังอยู่ด้วย แม้จะอยู่ในความโศกเศร้า แต่ลูกสาวทั้งสองเชื่อว่าหากพ่อยังอยู่ คงไม่อยากให้คุณแม่ร้องไห้

ซึ้งมากแต้วเข้มแข็งมากกอดกันต่อหน้าพ่อ

ระหว่างที่ลูกสาวร้องเพลงนั้นคุณแม่นั่งฟังตลอดทั้งเพลง โดยมีลูกทั้งสองขอให้คุณแม่ยิ้ม พอจบเพลงแม่นิดเดินไปที่หน้ารูปของคุณพ่อณรงค์ร้องไห้ ด้วยความคิดถึง โดยมีแต้วกับพี่สาวบอกกับคุณพ่อว่าต้องให้เวลาแม่ได้มีเวลาทำใจ ทั้งแฟนคลับและคนในงานต่างส่งกำลังใจให้กับครอบครัวเตมีรักษ์และเชื่อว่าหากคุณพ่อรับรู้จะยิ้มลงมามองลูก ๆ และครอบครัวอย่างแน่นอน

ไฮโซณัย เคียงข้าง แต้ว ณฐพร กำลังใจสำคัญในวันที่คุณพ่อจากไป หลังนางเอกสาว แต้ว ณฐพร สูญ คุณพ่อ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ ได้ทำพิธีสวดพระอภิธรรม เป็นคืนที่ 2 ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุฯ

เคียงข้างแต้วในวันที่เศร้าที่สุด

ซึ่งในคืนที่ 2 ของการสวดพระอภิธรรมยังมีผู้ใหญ่ในวงการ เพื่อนดารา มาร่วมแสดงความเสียใจกับ แต้ว ณฐพร อย่างคับคั่ง รวมหนุ่มคนสนิท ไฮโซณัย ประณัย พรประภา ที่มาช่วยงานอย่างเต็มที่ ทั้งเสิร์ฟน้ำ รับแขก และยังเป็นกำลังใจสำคัญที่คอยอยู่เคียงข้าง แต้ว ณฐพร.

ทำหน้าที่แฟนเป็นกำลังใจให้แต้วเสมอเลย

เศร้าคุณพ่อ”แต้ว”จากไปอย่างสงบ “พี่สาว”เผย”เข้าฝัน”บอกลาหลาน!! “เต๋า-ณัฐวดี” พี่สาว “แต้ว-ณฐพร “โพสต์เศร้าหลังสูญ คุณพ่อที่ประสบอุ บั ติ เ ห ตุ ไปอย่างสงบ ด้านชาวเน็ตแห่คอมเมนต์แสดงความเสียใจมากมาย

ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่นางเอกสาวคนดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดเพื่อใช้ในการรักษาคุณพ่อที่ประสบอุ บั ติ เ ห ตุ และเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง

และเข้าพักรักษาตัวในห้อง CCU ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งมีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและชาวเน็ตพากันแชร์ข่าวนี้ออกไป พร้อมส่งกำลังใจไปให้สาวแต้วและครอบครัวอยู่ตลอด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาว เต๋า-ณัฐวดี พี่สาวของสาวแต้วได้โพสต์คลิปลูกชายที่กำลังเล่าให้แม่ฟังว่า “หลานรักของตา ตามาหา ตอนบ่ายสาม ในฝันตอนนอนกลางวัน แล้วพบกันใหม่นะคะ เทวดาของลูก 1 ก.ค.2563 เวลา 15.00 น.”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมเขียนข้อความแสดงความเสียใจและบอกว่าขอให้คุณพ่อของทั้งคู่ไปสู่ภพภูมิที่ดีมากมาย ขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของสาวแต้วยังไม่ได้มีการเคลื่อนไหวใดๆเพิ่มเติมจากข้อความขอรับบริจาคเลือดเมื่อวาน

ก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับสาวแต้วและครอบครัวมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @taewaew_natapohn ,@taonatwadee

คุณตาติ้กของนิวตั้นนิวตั้นครอบครัวเตมีรักษ์กอดให้กำลังใจเพื่อนดาราร่วมงานคุณพ่อแต้วครอบครัวกอดกันลาก่อนแต้วรับแขกต้นดูแลไม่ห่างดูแลพี่เต๋าด้วยยังห่วงใยตลอดต้นห่วงแต้วมากแต้วเสียใจมากดูแลแม่ไม่ห่างเลยแขกมาร่วมอาลัย

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ