Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ดีเจสาวสวย ประกาศเป็นแฟน นาย ณภัทร แม่หมูสนับสนุน

แฟนคลับว่าไง? ต้นหอม ประกาศตัวเป็นแฟน “นาย-ณภัทร” แม่หมูสนับสนุน! ยังคงสร้างเสียงหัวเราะให้ชาวโซเชียลได้เสมอ สำหรับ สาวต้นหอม-ศกุลตลา พีธีกรคนเก่งและยังเป็นนักแสดงที่มีฝีมือไม่เบาอีกด้วย ซึ่งหลังจากที่หยุดพักช่วงการแพร่ระบาดของไวรัส  มาเป็นเดือนๆ

ล่าสุด สาวต้นหอม ก็ได้เริ่มกลับไปทำงานได้แล้ว แถมยังงานเข้าแบบรัวๆ วันก่อนรับวันเดียว 3 งานเลยทีเดียว เรียกว่าหลังจากพักมานานก็ได้เวลาทำงานแบบรัวๆ

แต่ที่ไม่มีเข้ามาซักทีก็เรื่องความรัก เพราะตั้งแต่เลิกกับ หนุ่มซัน ประชากร เมื่อกลางปี 62 นี่ก็ผ่านมาประมาณ 1 ปีแล้ว สาวต้นหอม ก็ยังไม่ได้ประกาศคบใครจริงๆ จังๆ ในช่วงแรกๆ มีคุยๆ กับหนุ่มนักธุรกิจเกาหลีบ้าง แต่ก็ดูท่าว่าจะเงียบไปแล้ว จนตอนนี้ก็เรียกได้ว่าโสดสนิทและทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานและลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องปกป้อง เท่านั้น

อ่ะๆ แต่ล่าสุด สาวต้นหอม เซอร์ไพสซ์คนทั้งวงการด้วยการประกาศคบหนุ่มรุ่นน้องสุดหล่อที่เห็นแล้วต้องกรี๊ดกันทั้งประเทศ นั้นก็คือ หนุ่มนาย-ณภัทร พระเอกสุดหล่อลูกชายแม่หมู-พิมผกา ที่งานนี้ สาวต้นหอม ได้ถ่ายรูปคู่พร้อมเขียนแคปชั่นที่สะเทือนทั้งไอจีไว้ว่า

อ่ะๆ แต่ล่าสุด สาวต้นหอม เซอร์ไพสซ์คนทั้งวงการด้วยการประกาศคบหนุ่มรุ่นน้องสุดหล่อที่เห็นแล้วต้องกรี๊ดกันทั้งประเทศ นั้นก็คือ หนุ่มนาย-ณภัทร พระเอกสุดหล่อลูกชายแม่หมู-พิมผกา ที่งานนี้ สาวต้นหอม ได้ถ่ายรูปคู่พร้อมเขียนแคปชั่นที่สะเทือนทั้งไอจีไว้ว่า

งานนี้นอกจากเหล่าเพื่อนดาราจะมาแซวกันเป็นจำนวนมากแล้วตัว หนุ่มนาย เองก็อิโมจิยกมือไหว้ แต่ที่ฮาสุดคงจะเป็น แม่หมู ที่เข้ามาคอมเม้นท์ว่า “ดีมากลูก…แม่จะได้มีเพื่อน” โอ้ยยยชอบประโยคหลัง เพราะดูแล้วแม่ก็จะได้มีเพื่อนจริงๆ เพราะจะว่าไปแล้วปีนี้ สาวต้นหอม ก็กำลังจะ 42 แล้วนะจ๊ะ ส่วนคุณแม่หมูอยู่ที่ 49 ปี งานนี้มีความเป็นเพื่อนกันได้อยู่เด้อ

มีความสามารถด้านถ่ายภาพอีกหนึ่งหนุ่มสำหรับ “น้องนาย-นภัทร เสียงสมบุญ” ที่ล่าสุดเตรียมจัดนิทรรศการด้านภาพถ่ายของตัวเอง ล่าสุด เจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงแพลนการจัดงานในครั้งนี้ได้ความว่า ล่าสุดไปญี่ปุ่นมา ?

ไปเที่ยวกับดูงานที่นั่นเพราะว่าตัวผมกำลังจะจัดนิทรรศการช่วงเดือนสิงหาคม เวลาจัดก็อยากทำออกมาให้ดีที่สุดเราก็ไปดูงานที่นู่น เป็นนิทรรศการเกี่ยวกับภาพถ่าย เดี๋ยวประกาศเร็วๆ นี้รอลงในอินสตาแกรม จะเป็นภาพถ่ายที่ผมตั้งใจทำมาทั้งหมด 8 เดือน ทำงานของผม …

ซึ่งนิทรรศการนี้เราจัดที่ไทย เหมือนเราที่ติดความสนุกที่ใช้กล้องฟิล์ม ช่วงนี้เราจะชอบกล้องฟิล์มมากก็จัดถ่ายกล้องฟิล์มไปแล้ว เดี๋ยวที่เป็นงานต่างประเทศจะมีวันที่ 10 สิงหาคม ก็จะบินไปเจอแฟนๆ ที่ประเทศเวียดนาม เป็นแฟนมีตครั้งแรกที่อยู่นอกประเทศของผม

เตรียมความพร้อมยังไง ? ความจริงตอนนี้เราก็ลิสต์ไว้แล้วว่าอยากจะทำอะไรบ้าง และเดี๋ยวรอติดตามกันดีกว่า มีฝึกภาษาเตรียมพร้อมไว้บ้างไหม ? มีๆ มีลิสต์ไว้แล้วว่าจะเรียน

เห็นฐานแฟนคลับที่เวียดนามก็เยอะอยู่ ? ใช่ คือน่ารักมากเหมือนภาพยนตร์เฟรนด์โซนของเราไปออนที่ประเทศเขา ชาวเวียดนามก็จะแห่มาทักผมในอินสตาแกรมกันเยอะมาก หลังๆ เราลงอะไรก็จะเขียนเป็นภาษาอังกฤษ อ่านและก็เข้าใจบ้างก็ดีใจมาก ตอนแรกภาพยนตร์ออกมาก็มีคนถามเข้ามาว่าเมื่อไรจะได้ไปเจอกันบ้าง ผมก็อยากเจอนะ ใครที่ชื่นชอบผลงานของเราเราก็อยากจะไปเจอเขา ตอนนี้ก็เป็นจริงแล้วเดี๋ยวเจอกันที่เวียดนามวันที่ 10 สิงหาคม ถามว่ากดดันไหมไม่กดดัน แต่ว่าตื่นเต้นที่จะได้เจอแฟนๆ ต่างประเทศ และตื่นเต้นที่จะได้บินไปทำงานใหญ่ที่ต่างประเทศ เป็นแฟนมีตครั้งแรกก็ตื่นเต้น

จะมีร้องเล่นเต้นโชว์บ้างไหม ? ผมก็ไม่ได้เต้นเก่งขนาดนั้น แต่ก็เตรียมอะไรพิเศษๆ ไปให้กับแฟนๆ เวียดนามด้วย

คุณแม่แนะนำยังไงบ้าง ? เมื่อเช้านี้ก็ให้คำแนะนำ และเดี๋ยวหลังจากนี้ก็ต้องไปแล้ว

แฟนคลับประมาณกี่คน ? ผมไม่แน่ใจ แต่ว่าตอนนี้บัตรก็ยังเหลืออยู่และเดี๋ยวในอินสตาแกรมแฟนคลับของผมก็ลองเข้าไปดูกันได้ ถามว่าคาดหวังไหม ไม่ได้คาดหวังว่าคนจะต้องมามากมายมหาศาล แต่แต่เขาตั้งใจจะมาหาเราเราก็จะมอบความสุขให้เขาได้จริงๆ

ถามเรื่องที่ไปญี่ปุ่น ? เราไปช่วงหน้าฝนเป็นช่วงที่ฝนเยอะหน่อย แต่ในส่วนของผมก็ไปเดินดูพืชพรรณส่วนใหญ่ และก็ไปดูงานของที่นู่นด้วย และก็ไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนที่เรียนมหา’ลัย ถือเป็นช่วงพักผ่อน ได้ท่องเที่ยวและก็พักผ่อนกินอาหารอร่อยๆ ไปฟูจิด้วย เราก็จะเห็นฟูจิที่โดนเมฆบังหมดเลย

ช่วงนี้เหมือนต้องการหันไปทำทางนี้เลย ? ตอนที่เราทำธีสิส และเป็นสิ่งที่เราเรียนเราชอบออกแบบมากว่า ไม่อยากทิ้งตรงนี้ไป ถ้าเกิดว่ามันเอามาเป็นประโยชน์ให้กับคนอื่นได้เราก็อยากจะทำ ก็วางแผนชีวิตมากขึ้นไปหน่อย และก็บางครั้งเราทำงานต่างประเทศจริงๆ ก็มีเพื่อนคอยดูให้น่ารักมาก ไปตามงานให้

ภาพที่เราถ่ายเป็นแนวไหน ? เป็นภาพที่ถ่ายด้วยกล้องฟิล์มของผมเอง ด้วยสายตาของผมที่เป็นตัวละคร เราก็ทำคนเดียว และมีพี่ๆ ที่คอยสนับสนุนด้วย

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ