Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นาว ทิสานาฏ-เอส กันตพงศ์ กับภาพฟิตติ้งละคร แม่เบี้ย 2020

สำหรับ นาว – ทิสานาฏ ศรศึก นางเอกแถวหน้าของช่อง 7 นอกจากนี้นาวยังมีอีกหลากหลายความสามารถทั้งเดินแบบ ร้องเพลง เต้น อีกทั้งยังเป็นนางเอกสาวที่น่ารักมากๆ

มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก แถมยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องรูปร่างหน้าตา และเรื่องสุขภาพ

แต่ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของนาวจะทราบดีว่าส่วนใหญ่นาวจะได้รับบทละครแบบหวานๆเรียบร้อยๆ แต่ล่าสุดนาวได้รับบทแบบฉีกแนวมากๆๆ โดยเป็นละครของผู้จัด เอ ศุภชัย ในเรื่อง “แม่เบี้ย 2020” ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ได้คู่พระนางอย่าง นาว และ เอส กันตพงศ์ มาประกบคู่กัน

นาวรับบทเป็น “เมขลา” เอส รับบทเป็น “ชนะชล” โดยแม่เบี้ย นี้เป็นผลงานวรรณกรรมดังสุดคลาสสิคของ วาณิช จรุงกิจอนันต์ ซึ่งเคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และละครมาแล้วหลายเวอร์ชั่น และในเวอร์ชั่นนี้ก็เขียนบทโดย มุนีมนตรา และมอบให้ ผิน เกรียงไกรสกุล กำกับการแสดง

และก่อนหน้านี้ทางเอ ก็ได้มีการจัดงานบวงสรวงละครไปแล้ว ซึ่งก็มีนักแสดงสมทบมากมาย อาทิเช่น รถเมล์ คะนึงนิจ , จิณณ์ จิณณะ , โม อมีนา , โน้ต วัชรบูล , พล พูลภัทร , รอง เค้ามูลคดี , เจี๊ยบ ชมพูนุช และอีกมากมาย

สำหรับละครเรื่องนี้ขอบอกเลยค่ะว่าท้าทายความสามารถของนาวไม่น้อยเลยเพราะถือเป็นการพลิกบทบาทที่ผ่านๆมาเป็นอย่างมาก และล่าสุดก็ได้มีภาพฟิตติ้งละครปล่อยออกมาแล้ว ขอบอกเลยค่ะว่าแซ่บมากๆๆ นาวก็โชว์ความเซ็กซี่แบบสุดๆๆ

ส่วนทางด้านของพระเอก ก็อวดกล้ามโตๆทำเอาสาวๆใจสั่นไปตามๆกันเลยทีเดียว ยิ่งภาพเซ็ตที่นาวใส่เกาะอกสีส้มกระโปรงสั้นอวดผิวขาวออร่า และเอสถอดเสื้อโชว์หุ่นด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่าตายๆๆๆๆๆๆ ช่างดูเหมาะสม ดูแซ่บเข้ากันมากๆ

แล้วถ้าพูดถึงละครเรื่องแม่เบี้ยแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนพูดถึงก็คือท่าขูดมะพร้าวในตำนาน ซึ่งเวอร์ชั่นนี้นาวก็มีการปล่อยภาพมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันไปแล้ว เรียกว่าทั้งแซ่บ ทั้งเร่าร้อนเลยทีเดียวค่ะ ยิ่งมองก็ยิ่งหลงไหลจริงๆ น่าติดตามมากๆเลยเรื่องนี้

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ