Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

บุ๋ม ปนัดดา ชื่นชม เบลล่า

“เบลล่า ราณี” ทำบุญบ้านสวนพร้อม “เวียร์” บรรยากาศน่าอยู่มาก เอ๊ะหรือจะเป็นเรือนหอ? เบลล่า ได้ฤกษ์ดีทำบุญบ้านสวนพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวและ พี่เวียร์ ที่มาร่วมเป็นธุระจัดการให้งานบุญสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เเป็นภาพที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ เห็นแบบนี้อดถามไม่ได้ว่าแล้วแฟนคลับจะได้เห็นภาพงานแต่งของทั้งคู่เมื่อไหร่

ถือฤกษ์ดีวันนี้ (25 มิ.ย.) นางเอกสาวคนสวยใจบุญ เบลล่า-ราณี แคมเปญ ทำบุญบ้านสวนพร้อมหน้าพร้อมตามครอบครัวและหวานใจคนพิเศษ เวียร์-ศกุลวัฒน์ คณารศ ที่มาร่วมงานทำบุญบ้านและเป็นธุระจัดการให้ทุกอย่างจนผ่านพ้นสำเร็จไปได้ด้วยดีนอกจากจะมีภาพอบอุ่นของครอบครัว เบลล่า

และคนรักของเธอแล้ว นางเอกสาวยังได้นำภาพบรรยากาศของบ้านสวนมาฝากแฟนคลับกันอีกด้วย บ้านหลังหรูที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่น เรียกว่าน่าอยู่สุดๆ ไปเลย

แน่นอนว่าทำบุญบ้านเป็นคู่แบบนี้ คำถามที่จะถูกถามถึงเยอะมากนั่นคือแล้วเมื่อไหร่จะได้เห็นภาพงานแต่งของ เบลล่า กับ พี่เวียร์ ยืนคู่กันรับแขกและสวมมงคลรดน้ำสังข์ บอกเลยว่าความหวานระดับนี้ น่ารักดูแลกันดีขนาดนี้ รับรองว่าแฟนคลับได้เห็นภาพวันดีๆ เร็วๆ นี้แน่นอนจ้า

เพื่อครอบครัว “เบลล่า” ทุ่มเงิน 8 หลักซื้อบ้านสวนเขาใหญ่ ทำบุญขึ้นบ้านมี “เวียร์” เคียงข้าง

ได้ชื่อว่าเป็นนางเอกลูกกตัญญู สำหรับนางเอกชื่อดังซูเปอร์สตาร์ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ก็จะให้คุณแม่อยู่ตลอด ทั้งให้เป็นของขวัญในวันพิเศษ หรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

ล่าสุดนางเอกเบลล่าคนสวยได้ลงภาพทำบุญบ้านสวน ที่เขาใหญ่ โดยในภาพมีครอบครัวของสาวเบลล่า ทั้งคุณแม่ คุณยาย และคุณน้า รวมถึงพี่สุชาติของสาวเบลล่าอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ที่มาร่วมงานภายในของครอบครัวด้วย

งานนี้เห็นบรรยากาศบ้านที่สาวเบลล่าลงแล้ว ทั้งร่มรื่น เห็นทิวเขาทอดยาว ทำเอาหนูเผือกอดอยากรู้ไม่ได้ว่า บ้านหลังนี้สงวนราคาเท่าไหร่น้าาาาาาา งานนี้เลยขอสวมวิญญาณโคนันไปสืบมา จนได้รู้ว่าบ้านนี้ของสาวเบลล่า ตั้งใจซื้อให้ครอบครัว

เมื่อคุณแม่เอ่ยปากว่าชอบ สาวเบลล่าเลยจัดให้ ซื้อบ้านพร้อมที่ดิน ก่อนจะทำการรีโนเวทใหม่ ทั้งตัวบ้านและพื้นที่สวน โดยซื้อมาได้ประมาณปีครึ่งแล้ว ก่อนที่จะทำบุญบ้านเพื่อความสิริมงคล ภายในบ้านก็เบาๆ 5 ห้องนอนกันเลย ราคาไม่ได้ระบุตรงเป๊ะ แต่เท่าที่รู้ก็ปาเข้าไป 8 หลัก (10 ล้านบาทเป็นอย่างต่ำ)

แต่งานนี้แม่นายเบลล่าบอกว่า พร้อมทุ่มเพื่อให้เป็นบ้านพักผ่อนของคุณแม่ คุณยาย และคุณน้า เพราะว่าบรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ แถมไม่ไกลจากกทม.อีกด้วย หนูเผือกขอแสดงความยินดีด้วยนะจ้า

สวยมากครอบครัวอบอุ่นเบลล่าสวย

งานนี้ เวียร์ ศุวลวัฒน์ พระเอกคนสนิทไม่พลาดมาร่วมบุญและแสดงความยินดีด้วย รวมไปถึงแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์อวยพรให้ สาวเบลล่า และครอบครัว อยู่เย็นเป็นสุขในบ้านสวนแสนสวยกันอย่างล้นหลาม

เปิดตัวว่าคุยกันอยู่จนปัจจุบันก็ยังไม่มีเค้าโครงว่าจะเรียก “แฟน” สักที แต่ที่แน่ๆ สถานะที่เฟนคลับตั้งให้ก็คงเป็นที่รัก-หวานใจ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ สำหรับนักแสดงดีกรีนางเอก-พระเอกเบอร์ต้นของช่อง 3และช่อง7อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ -เบลล่าราณี และแม้ช่วง

กิจกนนมยามว่างพี่เวียร์หล่อมากหล่อที่สุด

ที่ผ่านมาจะห่างกันไป แต่ก็มีโมเมนต์หวานๆ ออกสื่อให้แฟนคลับได้ฟินกันตลอด

เบลล่าสวยมาก

อย่างล่าสุด สาวเบลล่า พร้อมคุณแม่ และมาพร้อมหนุ่มคนสนิทอย่าง พี่เวียร์ ก็เดินทางไปทำบุญกันที่บ้านสวน ไม่พอยังอวดภาพบรรยากาศของบ้านสวนที่ดูร่มรื่น น่าอยู่มากๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาสาธุบุญด้วยกันจำนวนมาก

หล่อมากแฟนเบลล่าเบลล่าสวยมากน่ารักที่สุดเข้ากันดีเบลล่าน่ารัก

แสนดีที่หนึ่ง! เบลล่า ราณี โอนเงินช่วยเหลือเหยื่อข่มขืน เคสสุดบีบหัวใจของ บุ๋ม ปนัดดา แสนดีที่หนึ่งจริงๆ สำหรับนางเอกสาวซุป’ตาร์ เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่ล่าสุด (30 มิ.ย.) ได้ยื่นมือให้ความช่วยเหลือเด็กหญิงออทิสติกรายหนึ่ง ที่ถูกสามีของยายข่มขืนจนตั้งครรภ์

โดยนักแสดง-พิธีกรสาวมากความสามารถ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ได้นำเรื่องราวสุดบีบหัวใจนี้มาเล่าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับภัยสังคมในปัจจุบัน ได้โพสต์ภาพของ สาวเบลล่า และสลิปโอนเงินจำนวน 50,000.- บาท พร้อมเขียนข้อความว่า

“อยากให้ทุกคนร่วมอนุโมทนาบุญกับ น้องเบลล่า ราณี แคมเปน @bellacampen ที่ขอช่วยเหลือเด็กที่เป็นออทิสติกที่โดนตาข่มขืนที่เพิ่งคลอดลูก 50,000.- บาท ด้วยนะคะ แต่เนื่องจากว่า น้องให้มาเยอะมาก แถมเพื่อนบุ๋มที่รู้ข่าวช่วยซื้อของใช้เด็กบางส่วน เลยขออนุญาตน้องเบลล่า แบ่งเงินไปช่วยอีกเคสที่จ.น่าน ที่โดนพ่อแท้ๆ ข่มขืนมา 5 ปี”

สวยใจบุญสวยงามมากจิตใจดีที่สุด

“แต่น้องอยากเรียนหนังสือต่อ เพื่ออนาคตของตัวเองต่อไป (เคสนี้ยังไม่ได้เขียนลงสรุปเพราะรอดูค่าเทอมพรุ่งนี้ค่ะ) ขอให้หนูเจริญรุ่งเรือง มีหน้าที่การงานมากมาย เป็นที่รักของประชาชนตลอดไปนะคะ #องค์กรทำดี”

 

View this post on Instagram

 

อยากให้ทุกคนร่วมอนุโมทนาบุญกับ น้องเบลล่า ราณี แคมเปน @bellacampen ที่ขอช่วยเหลือเด็กที่เป็นออทิสติกที่โดนตาข่มขืนที่เพิ่งคลอดลูก 50,000.- บาท ด้วยนะคะ แต่เนื่องจากว่า น้องให้มาเยอะมาก แถมเพื่อนบุ๋มที่รู้ข่าวช่วยซื้อของใช้เด็กบางส่วน เลยขออนุญาตน้องเบลล่า แบ่งเงินไปช่วยอีกเคสที่จ.น่าน ที่โดนพ่อแท้ๆข่มขืนมา 5 ปี แต่น้องอยากเรียนหนังสือต่อ เพื่ออนาคตของตัวเองต่อไป (เคสนี้ยังไม่ได้เขียนลงสรุปเพราะรอดูค่าเทอมพรุ่งนี้ค่ะ) ขอให้หนูเจริญรุ่งเรือง มีหน้าที่การงานมากมาย เป็นที่รักของประชาชนตลอดไปนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻💕 #องค์กรทำดี

A post shared by Panadda Wongphudee️️ (@boompanadda) on

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ