Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ไทก้า หยิบกระดาษให้คุณพ่อ

ที่บ้านของคู่ นิวเคลียร์ หรรษา กับสามี ดีเจเพชรจ้า ที่เห็นกว้างๆ แต่ก็แทบจะไม่มีที่จะให้จอดรถอยู่แล้ว เพราะรถสะสมที่ซื้อเก็บไว้นั้นเยอะนั้นอยู่แล้ว แต่ละคันก็สวยมากด้วย และล่าสุดคุณแม่คนสวยอย่างนิวเคลียร์ ก็เพิ่งซื้อรถคันใหม่มาเพิ่มอีกแล้ว

ครอบครัวอบอุ่นน่ารักมากคุณแม่ยังสวย

เรียกว่าเห็นสะดุดตามาแต่ไกลเลย สำหรับรถหรูเปิดประทุนคันใหม่สีชมพูหวาน ซึ่งก็ดูว่าเหมาะกับนิวเคลียร์มากๆ ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้เลยว่าสีรถคันนี้เป็นสีที่ดีเจเพชรจ้าเลือก ตามที่นิวเคลียร์บอกไว้ว่าซื้อรถยังไงไม่ให้แฟนบ่น

แม่นิวสวยมากเซ็กซี่มากสวยแซ่บ

“ซื้อรถยังไงไม่ให้โดนแฟนบ่น ก็ซื้อรถละให้แฟนเลือกสีไงละ” รถคันนี้สวยสะดุดตาจริงๆ มีแต่เพื่อนๆ เข้ามาชมกันใหญ่ แม่น้องไทก้าสวยและรวยมากจริงๆ

น่ารักน่ารักมากสนิทกันมาก

นิวเคลียร์ หรรษา ถอยรถหรูคันใหม่สีสวยหวาน เผยวิธีซื้อรถยังไงไม่ให้โดนภรรยา บ่น สวยและรวยมากจริงๆ สำหรับคู่ของ นิวเคลียร์ หรรษา กับสามี ดีเจเพชรจ้า วิเชียร เห็นบ้านพื้นที่กว้างๆ แต่แทบจะไม่มีที่จอดรถอยู่แล้วเพราะทั้งสองคนขยันถอยรถคันใหม่อยู่ตลอด เพราะความชอบส่วนตัว

นิวเคลียร์สวยสวยมากๆๆๆครอบครัวอบอุ่น

ล่าสุด นิวเคลียร์ หรรษา ซื้อรถคันใหม่มาเพิ่มอีกแล้วเป็นรถหรูเปิดประทุนคันใหม่สีชมพูหวานแหว๋ว

งานนี้สามีไม่บ่นเพราะเป็นคนเลือกให้ จัดให้จ้า โดยเจ้าตัวลงภาพอวดความสวยคู่กับรถคันดังกล่าวพร้อมแคปชั่นไว้ว่า…

“ซื้อรถยังไงไม่ให้โดนแฟนบ่น ก็ซื้อรถละให้แฟนเลือกสีไงละ” รถคันนี้สวยสะดุดตาจริงๆ มีแต่เพื่อนๆ เข้ามาชมกันใหญ่ แม่น้องไทก้าสวยและรวยมากจริงๆ

ครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ที่ตอนนี้ดูเหมือนว่า อาม่าสุจินดา หรือ อาม่ามาล้ำ คุณแม่ของดีเจเพชรจ้า ได้เปิดช่องยูทูป ชื่อว่า amadjpetjah อาม่าดีเจเพชรจ้า มาซักระยะเเล้ว ซึ่งเเต่ละคลิปจะรวมทั้งความฮา ความน่ารัก เเถทยังเป็นเเฟนคลับของหลายๆคนอีกด้วย

โดยล่าสุด รายการตีท้ายครัว ได้พาไปเปิดบ้านของดีเจเพชรจ้า โดยมีอาม่าเป็นผู้นำทัวร์ งานนี้หลายๆคนจึงได้เห็นความใหญ่โต อลังการของบ้านหลังนี้ โดยตัวบ้านทาสีขาวโทนอบอุ่น เเถมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีสวนที่ร่มรื่น มีพื้นที่ไว้ให้น้องไทก้าวิ่งเล่นได้สบาย

นอกจากภายนอกบ้านที่มีความอลังการเเล้ว ภายในบ้านก็อลังการไม่เเพ้กัน เพราะตกเเต่งได้สุดเรียบหรู มีโตะกินข้าวขนาดใหญ่ ซึ่งอาม่าล่าว่า จริงๆเเล้วไม่ค่อยได้มานั่งกินที่โตะกินข้าวตัวนี้สักเท่าไหร่

เเละสุดท้ายเป็นมุมของน้องไทก้า ซึ่งมีของเล่นมากมายวางอยู่ มีเปียโน ที่เมื่อไหร่ที่น้องไทก้าโตขึ้นรับรองว่าดีดเป็นเเน่นอน เรียกได้ว่าบ้านหลังนี้น่าอยู่มากๆ เเถมทุกอย่างยังวางไว้ลงตัวสุดๆเลยล่ะค่ะ

น่ารักมาก

บ้านสวยมาก

อลังการมาก

หลังใหญ่โต

สวยมาก

สระน้ำหรู

ห้องครัว

มุมนั่งเล่น

โต๊ะหรูหรา

ความหวังหมู่บ้าน ไทก้า อยากได้ลัมโบร์ หยิบเลขเด็ด3ตัว อึ้งตรงเลขไอ้ไข่(คลิป) ชาวเน็ตบอกแม่นเลขเดียวกับไอ้ไข่ – อยากได้ลัมโบร์กินี น้องไทก้า หยิบเลข 3 ตัวให้พ่อแม่ เสี่ยงโชค โดย ดีเจเพชรจ้า โพสต์คลิป

ขณะทำกระดาษเขียนตัวเลข 0-9 ให้ น้องไทก้า ลูกชาย เลือกหยิบตัวเลข 3 ตัว พร้อมแคปชั่นว่า “ไทก้า ลูก จะได้ของเล่นรึป่าว งวดนี้ งวดนี้ ไทก้าจะได้ของเล่นมั้ย จิง หรือจ้อจี้ ความหวังหมู่บ้าน”

น่ารักจริงๆ

โดย แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ซื้อตาม “มีรถขายรถมีบ้านขายบ้าน” , “แม่นอยู่นะ ไอไข่ท่านให้ 97 หมูอ้วนหยิบ 907 …55555 มืออย่างอวบอ้วนไทอ้วนจัง” , “รีบไปตลาดทันทีเดี๋ยวโดนเหมาหมด” , “ปาป๊าใช้ไทก้าคุ้มอ่ะ ขายเวย์ ให้หวยด้วย ก้าครับ อีกหน่อยลูกจะเก่งทุกอย่างจริงๆเชื่อป๊าาา” , “555 รวยหมู่หรือ…เย็นนี้เจอกันลูก” เป็นต้น

ความหวังของหมู่บ้านเลขตรงกับไอ้ไข่

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ