Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ปัจจุบัน ณิชา แฟนสาวโตโน่

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถมากๆคนหนึ่ง สำหรับ ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ (เกิด 12 เมษายน พ.ศ. 2539) ชื่อเล่น ใบเฟิร์น หรือ ณิชา

เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย เข้าสู่วงการบันเทิงจากคำชักชวนของ ธนินทร์ ใฝสิงห์ จนได้สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ เกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ มีพี่ชายหนึ่งคนและมีน้องสาวอีกหนึ่งคน

จบการศึกษาระดับประถมศึกษา-มัธยมศึกษาปีที่สี่ จากโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย ระดับมัธยมศึกษาปีที่ห้า จากโรงเรียนดาราวิทยาลัย

ก่อนจะย้ายเข้ากรุงเทพฯ มาศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่หก ที่โรงเรียนศรีวิกรม์

ปัจจุบันศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาการสื่อสารแบรนด์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากคำชักชวนของ ธนินทร์ ไฝสิงห์ ขณะอายุได้ 17 ปี ทำให้เธอต้องย้ายมาในกรุงเทพฯ

รวมถึงต้องเปลี่ยนชื่อเล่นจากใบเฟิร์นเป็นณิชาให้เรียกง่ายขึ้นแทน

มีผลงานทางโทรทัศน์ที่ออกอากาศเป็นครั้งแรกคือละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า ในบทบาทรับเชิญตอนจบ

จากนั้นก็แสดงละครแอคชันโรแมนติกเรื่อง คิวบิก ในปี พ.ศ. 2557 ก่อนที่จะมารับบทนำครั้งแรกในปี พ.ศ. 2559 ในละครเรื่อง นางอาย

ล่าสุด ณิชา ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม โพสต์คำคมเชิงน้อยใจ

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีไลฟ์สไตล์ไม่ซ้ำใคร สำหรับ นางเอกสาว ณิชา ณัฎฐณิชา

สาวคนสนิทของนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

หรือเธอจะโพสต์สื่อถึงอะไร

เมื่ออยู่ๆนางเอกดังได้โพสต์ภาพประโยคคำคมภาษาอังกฤษลงในไอจี ใจความว่า…

“Just because it don’t look like somebody who you think is attractive.doesn’t mean you aren’t attractive. Flowers are pretty , but so are sunsets and they look nothing alike”

“เพียงเพราะมันดูไม่เหมือนใครบางคนที่คุณคิดว่ามันน่าดึงดูด ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่น่าสนใจ ดอกไม้คือสิ่งสวยงาม แสงแดดก็เช่นกัน แต่สองอย่างนี้ไม่มีอะไรใกล้เคียงกันเลย”

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

ณิชา ตอบแล้ว! หลังแฟนคลับกังวล ช่วงนี้เป็นอะไร ทำไมดูเศร้าๆ ทำเอาแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้จริงๆ เพราะช่วงหลังๆ มานี้ หลายคนสังเกตุเห็นว่า นางเอกสาว ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ไม่ค่อยจะโพสต์ภาพสดใสลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวเท่าไหร่ แต่กลับโพสต์ภาพให้ฟิลเหงาๆ เศร้าๆ แถมยังโพสต์คำคมเชิงน้อยใจ เลยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ้าตัวหรือเปล่า

ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ภาพวิวพระอาทิตย์ตกที่ให้ฟิลแบบเหงาๆ โดยเป็นภาพถ่ายจากฝีมือพระเอกหนุ่ม อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ เนื่องจากทั้งสองคนถ่ายละครด้วยกัน ทั้งนี้ ณิชา ยังได้ระบุแคปชั่นกำกับภาพไว้ว่า “เวลามองพระอาทิตย์ตกแล้วรู้สึกอะไร cr. @lekteeradetch”

หลังโพสต์ดังกล่าว ได้มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น มีแฟนคลับท่านหนึ่งได้เข้ามาถาม ณิชา ด้วยความเป็นห่วงว่า “เป็นอะไรหรือเปล่าหมู่นี้น้องณิชาโพสต์รูปแต่ระรูปมันเหงามันเศร้ารอยยิ้มของน้องไม่ค่อยจะสดซื่นเลย รูปแต่ละรูปที่น้องเคยโพสต์มามันรอยยิ้มหวานไสน่ารักไปหมดแต่มาสองสามวันนี้น้องโพสต์รูปมันเศร้ามันเหมือน แฟนๆละครรักน้องนะ”

ทางด้าน ณิชา ก็ได้เข้าตอบคำถามให้กับแฟนคลับท่านนี้ว่า”ไม่ได้เป็นอะไรเลยค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ” ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามากำลังใจและแสดงความห่วงใย

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ