Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

หน้าใหม่ เบิ้ล ปทุมราช

ซุ่มไปทำศัลยกรรมตาและจมูกใหม่ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช สบโอกาสทีได้เจอเจ้าตัวในงานแถลงข่าวแบบออนไลน์ เปิดตัวภาพยนตร์ “ฮักเถิดเทิง” ที่ ห้องแพลตินัม บลูโอ โบว์ลิ่ง เมเจอร์ฯ รัชโยธิน วันก่อน เลยขออัพเดตความหล่อกันหน่อย

คนทักว่าหล่อขึ้น ไปทำอะไรมารึเปล่า? “จริงๆ แก้แค่จมูก แล้วก็ทำตา ไม่ได้ทำอะไรเยอะ จมูกที่ต้องแก้เพราะเดิมทีมันเป็นสัน แต่ว่ามันทื่อ ทำให้มันเล็กลงแต่ให้มันบาลานซ์กันโดยที่ไม่ต้องดึงตามาก ทำมาแล้วก็มีคนชม

แต่ว่าช่วงแรกๆ อาจจะมีรู้สึกแปลกๆ เพราะเราทำตามาแล้วยังดูเป็นชั้นหนา แต่ตอนนี้เริ่มเข้าที่มากขึ้นก็เริ่มโอเค คนก็ชม”

กรีดตาเพราะเดิมทีไม่มีชั้นเหรอ? “มี แต่มันไม่ชัด มันหลบเข้าไป ก่อนทำก็ต้องดูโหงวเฮ้งเพราะเชื่อเรื่องพวกนี้ แต่ไม่ได้ถึงขั้นงมงายจนศัลยกรรมเต็มหน้า

เราก็เชื่อในสิ่งที่…เราเองก็ดูออกว่าทำมาแล้วโอเครึเปล่า คนอื่นเขาก็ดูออก ถ้าทำมาเยอะเกินไปมันก็จะกลายเป็นปลอมมาก สมัยนี้มันเป็นเรื่องปกติไปแล้ว”

ตอนนี้พอใจหรือยัง? “โอเคครับ แค่ลดหุ่นให้มันเฟิร์ม ให้กรอบหน้าชัดก็พอ ไม่ได้คิดทำอะไรเพิ่มแล้ว”

กลัวว่าพอทำศัลยกรรมแล้วจะกลายเป็นเสพติดไป? “ใช่ๆ ทำอีกๆๆ แต่ผมไม่แล้ว จริงๆ ผมไม่ได้ทำหลายรอบ ทำแค่จมูก คือจมูกทำอยู่แล้ว แต่แค่เราแก้ใหม่ แล้วก็ทำตาเฉยๆ

เท่ากับว่าปีนี้เพิ่มมาแค่ตา จมูกก็แค่ถอดแกนออกแล้วใส่ไขมัน แล้วก็ใส่แกนเล็กๆ เข้าไปเฉยๆ”

หลายคนชื่นชมว่าทำมาก็บอกหมด ไม่ปิดบัง?  “ผมมองว่าอย่างตอนที่ไปทำ ทางคลินิกก็รีวิวผมเป็นขั้นๆ ให้เห็นการทำสดๆ เลย แล้วก็ลงในยูทูบ จริงๆ ก็ตกใจนะเพราะคนอื่นเวลาทำข่าวก็ลงว่า

“เบิ้ลเปลี่ยนโฉมหน้าใหม่” ซึ่งไม่จริง ไม่ได้ขนาดนั้น เราแค่ไปทำจมูกกับตา ไม่ได้ถึงขั้นไปโมหน้า ฉีดอะไร หรือทุบ

อันนั้นก็ตกใจ แต่พอมีคนถามเราก็พูดตรงๆ ว่าเราทำ สมัยนี้จะบอกว่าเราออกกำลังกาย

นอนเพียงพอ มันก็ไม่ใช่ ออกกำลังกายอยู่ดีๆ จะมาจมูกโด่งขึ้นก็ไม่ใช่”

น้องรองหนุ่มชื่อดัง เบิ้ล ปทุมราช

[คลิป]

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ