Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ชี้แจง

ไม่ใช่แค่คุณที่เสียใจ เจนนี่ ร้องไห้แทบขาดใจทุกครั้ง อาร์ ไม่ได้ไปต่อ(คลิป) ฝันที่ยิ่งใหญ่ของน้องๆ – รายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น Season2 เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คัดเลือกน้องๆเข้าค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ของตัวเอง ถึงเวลาต้องมีการคัดคนออก ซึ่ง เจนนี่ ขอบคุณน้องๆทุกคนที่มีฝันยิ่งใหญ่ แต่ยังอยากมาอยู่ค่ายเล็กๆ ของตัวเอง บางคนเป็นเด็กแว้น ก็อยากมาแว้นในค่ายนี้

ทุกคนเก่ง ไม่อยากตัดใครเลย ใครไม่ได้ไปต่อคือผู้เสียสละให้เพื่อน ขอบคุณที่คนที่ผ่านอะไรมาด้วยกัน เจออุปสรรคต่างๆ

ก่อนที่สุด ต้องตัดสินใจคัด น้องอาร์ ท่ามกลางน้ำตาของทั้ง อาร์ และเพื่อนๆ ก่อนที่จะ เจนนี่ จะโพสต์คลิป ร่ำไห้ พร้อมบอกว่า

เจนนี่ร้องไห้เป็นกำลังใจให้กับน้องที่ออก

“ไม่ใช่แค่คุณที่เสียใจ ฉันเองร้องไห้แทบขาดใจทุกครั้ง ที่มีคนต้องกลับบ้าน เสียใจด้วยกับน้องอาร์ DM014 ที่ไม่ได้ไปต่อ แต่พี่ขออวยพรให้ เพลง เจ็บไปด้วยกัน ของน้องอาร์ ที่ปล่อย พรุ่งนี้เที่ยง ถึง 10 ล้านวิว เร็วๆ เพื่อที่เราจะได้กลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันนะคะ”

“เจนนี่ รัชนก” โชว์โฉนดที่ดินเป็นเจ้าของใบล่าสุด ทำสดชื่นทั้งครอบครัว เจนนี่ นักร้องสาวคนเก่งถือโฉนดที่ดินใบล่าสุดจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง เรียกว่าเป็นความสดชื่นเป็นความภาคภูมิใจของคนในครอบครัวจริงๆ และด้วยหัวใจของการเป็นนักสู้และขยันตั้งใจทำงาน เจนนี่ ประกาศชัดๆ ว่ามีโฉนดใบต่อไปมาให้ครอบครัวอีกแน่นอน หลายคนปรบมือให้กับความพากเพียรของสาวคนนี้กันอย่างล้นหลาม

นักร้องสาวลูกทุ่งคนดัง เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในนามของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สาวน้อยคนเก่งที่แต่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอ จนโด่งดังไปทั่วประเทศ มีงานเข้ามาอย่างล้นหลามและต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน เรียกว่าพลิกชีวิตของเธอและครอบครัวให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นด้วยความสามารถจริงๆ ซึ่ง เจนนี่ ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าทำงานทุกอย่างเพื่อให้แม่และน้องได้สบายและวันนี้เธอทำสำเร็จแล้ว

ล่าสุด กับอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ เจนนี่ เธอได้โชว์โฉนดที่ดิน พร้อมกับประกาศอย่างชัดเจนว่าจะมีใบต่อไปอีกแน่นอน “ขอบคุณร่างกายที่สู้มาพร้อมกับหัวใจ มาอีกใบแล้ว โฉนดที่ดินของหนู และจะไม่หยุดแค่นี้ เจอกันเร็วๆ นี้” แฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ปรบมือให้กับความมุมานะของสาวน้อยคนนี้นะจ๊ะ เชื่อว่าโฉนดใบต่อไปของเธอมีมาให้เห็นอีกเร็วๆ แน่นอน

นักร้องลูกทุ่ง อินดี้ สาวมากความสามารถ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของเพลงฮิต เลิกกับพี่ได้ดีทุกคน , ได้หมดถ้าชื่น , คิดถึงคนไกล ฯลฯ พี่สาวสุดสวยของ ลูกทุ่งอินดี้ 100 ล้านวิว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เจ้าของเพลงสุดฮอต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่เรียกว่า พี่ก็เด็ดน้องก็เก่ง ความเก่งความสามารถ แต่ที่ทำเอาหลายคนตาร้อนก็เพราะความหวานกับแฟนหนุ่ม อดีตนักมวย เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม

นักมวยหน้าตาดีที่เจ้าตัวขอแขวนนวมเนื่องจากเจ็บเข้าเรื้อรัง พร้อมกับไปทำธุรกิจกับที่บ้าน ที่คบหาดูกันมานานหลายปีแล้ว เรียกว่าการงานการเรียนก็ปัง ความรักก็ยังแฮปปี้มากๆ อีกด้วย แบบนี้เรียกเป็นปีทองได้ไหมเนี่ย+

ยิ่งดังยิ่งดราม่า ! เจนนี่ ชี้แจงประเด็นเหยียดเพศที่3 พร้อมลบต้นคลิปเพื่อรับผิดชอบ ยิ่งดังยิ่งดราม่า ! เจนนี่ ชี้แจงประเด็นเหยียดเพศที่3 พร้อมลบต้นคลิปเพื่อรับผิดชอบ ยิ่งดังยิ่งดราม่า!-มีดราม่ามาให้นักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้ชี้แจงอีกแล้ว หลังเกิดกระแสดราม่าเรื่องการเหยียดเพศที่3 ในคลิปรายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น EP.5 อีพีล่าสุด

โดยเธอได้ ชี้แจงเรื่องดังกล่าว ผ่านเพจเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ระบุว่า “ในคลิปรายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่นอีพีล่าสุด ที่เกิดกระแสดราม่าเรื่องการเหยียดเพศที่3 เจนนี่อยากจะมาชี้แจงกับทุกคนว่า ทางเราไม่ได้มีทัศนคติ

หรือ เหยียดเพศกลุ่มคนเพศที่3เลยแม้แต่นิดเดียว ถ้าได้ดูจนจบจะเห็นว่ามีการสอนให้น้องพูดความในใจ พูดแทนใจสาวประเภทสอง เพื่อให้คนที่กำลังดูรักคนกลุ่มนี้มากขึ้น เพราะเจนนี่เองก็รักคนกลุ่มคนเหล่านี้มาก เจนมีโอกาศได้ร่วมงานกับพี่ๆกลุ่ม lgbtq มากมาย

ทีมงานหลายคน ช่างแต่งหน้า คอสตูม ของเจนนี่ก็เป็นส่วนนึงของคนกลุ่มนี้ เจตนาของเจนนี่ที่เจนนี่ทำคอนเทนต์นี้ในอีพีล่าสุดเพราะเจนอยากจะเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงที่บอกเรื่องราวของกะเทย ว่ากะเทยก็เป็นคนคนนึง กะเทยก็มีหัวใจ แต่ในคลิปที่ออกไป อาจจะมีข้อผิดพลาด อาจจะทำให้บางท่านไม่พอใจ ที่มันอาจจะดูเหมือนทำให้คนกลุ่มนี้เป็นตัวตลก แต่เจนนี่ไม่ได้มีเจตนาเช่นนั้นจริงๆค่ะ

เพราะเราก็เป็นส่วนนึงที่ไม่ชอบการบูลลี่ และอยากสนับสนุนให้คนไทยเลิกการบูลลี่ และเลิกเหยียดเพศ เพราะ คนกลุ่มนี้ไม่ใช่เรื่องตลก เจนนี่พร้อมสนับสนุนคนกลุ่มนี้เต็มที่

และเนื่องจากตอนนี้เกิดเป็นกระแสดราม่าเรื่องนี้ในกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก ทางค่ายจึงขอรับผิดชอบด้วยการลบ EP.5 ออกเพื่อไม่ให้เกิดกระแสดราม่าที่รุนแรงกว่านี้ และเจนนี่เองขอย้ำเลยว่า พร้อมซัพพอร์ตและสนับสนุนคนกลุ่มนี้เต็มที่

เพราะหากไม่มีคนกลุ่มนี้ ช่างแต่งหน้าเก่งๆก็ไม่เกิด คอสตูมเสื้อผ้าสวยๆก็ไม่มี คนกลุ่มนี้คือผู้สร้างสรรค์ผลงานดีๆมากมาย ให้เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ ❤️💪🏻🙏🏻

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ