Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ต้น อาชว์ แฟนเก่า แต้ว ณฐพร

“แต้ว”เดินสายทำบุญ ขอพรให้คุณพ่อหายป่วย เพิ่งสึกออกมาจากการเข้าวัดปฎิบัติธรรม ณ สถานปฏิบัติธรรม เสถียรธรรมสถาน มาได้เพียงไม่กี่วันสำหรับนางเอกสาว”แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” ก็เดินสายทำบุญพร้อมคุณแม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสาวแต้วและคุณแม่ได้เดินทางไปร่วมทำบุญโลงศพที่สถาบันนิติเวชเพื่อสร้างบุญสร้างกุศลในการช่วยให้สุขภาพของคุณพ่อดีขึ้นจากอาการป่วย โดยสาวแต้วได้โพสต์ภาพขณะทำบุญพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

“วันนี้แต้วกับครอบครัวมาทำบุญโลงศพที่สถาบันนิติเวช ตอนนี้พวกเราทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อช่วยคุณพ่อ หวังว่ากุศลในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มพลังบุญให้ร่างกายของคุณพ่อดีขึ้น ตอบสนองต่อการรักษา รวมไปถึงจิตใจที่เข้มแข็ง และกลับมาหาพวกเราอย่างปลอดภัย.

แต้วเลยอยากเชิญชวนทุกท่านที่ประสงค์จะร่วมกุศลในครั้งนี้ไปพร้อมกับพวกเรา หรือหากท่านใดที่กำลังมีเรื่องทุกข์ใจ หาทางออกไม่ได้ ไม่ต่างกับพวกเราตอนนี้อยู่ มาร่วมกันบริจาคโลงศพ ผ้าขาว แก่ศพไร้ญาติ ด้วยการเดินทางมาบริจาคที่สถาบันนิติเวชโดยตรง หรือโอนเงินผ่านเลขบัญชีของ สถาบันนิติเวช เลขที่บัญชี 0520363426 ธนาคารกรุงไทย แล้วกรวดน้ำ อย่างน้อยก็จะช่วยให้จิตใจของเราคลายทุกข์ไปได้ในทันทีที่ทำ และเปิดทางสว่างให้เราได้มีสติกลับมาตั้งหลักเพื่อแก้ไขปัญหากันต่อไป.

หากใครมีโอกาสได้เดินทางมาที่สถาบันนิติเวชยิ่งดีเลยค่ะ เพราะจะได้ถวายดอกไม้ ไหว้ ขอพรพระนาคปรก พระกาฬ กรมหลวงชุมพร และพระภูมิชัยมงคล ซึ่งศักดิ์สิทธิ์มากๆไปในเวลาเดียวกันด้วย.

แต้วขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้บุญกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้ทุกท่านหลุดพ้นจากทุกข์ รวมถึงปัญหาทั้งหลายที่เข้ามา มีสติและความสุขในชีวิตยิ่งๆขึ้นไป สาธุ”

ซึ่งหลังจากที่สาวแต้วได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความนี้ไปบรรดาเพื่อนๆในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจกันอย่าล้นหลาม พร้อมอวยพรให้คุณพ่อของสาวแต้วกลับมามีสุขภาพแข็งแรงดังเดิม

สาวแต้ว ก็ได้เบรคดราม่าใดๆทั้งสิ้นทั้งปวง หันหน้าเข้าธรรมะนุ่งขาวหุ่มขาว พักผ่อนจิตใจให้สงบ หลังระยะมาเจอดราม่าเข้าแบบรัวๆ

ซึ่งงานนี้ทางด้าน สาววุ้นเส้น อดีตแฟนเก่าของ ไฮโซประณัย ที่กำลังคบหาดูใจอยู่กับ สาวแต้ว นั้นยังได้เข้ามาคอมเมนต์อีกว่า อนุโมทนาบุญนะจ้ะ เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ไม่มีเกาเหลาใดๆทั้งสิ้นนะคะ

อนุโมทนา

ล่าสุดนั้นสาว แต้ว ณฐพร ก็ได้ออกมาเปิดใจ หลังละทางโลก เข้าปฏิบัติธรรมที่เสถียรธรรมสถาน เนื่องจากคุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องCCU ผ่าตัดมา5ครั้ง ลุ้นอาการมาตลอด10กว่าวัน คุณพ่ออาการดีขึ้นแต่ยังต้องอยู่ในCCU

แต้ว-ณฐพร

วงการบันเทิงบ้านเราเปิดกว้างสำหรับคนที่มีความสามารถในการแสดงไม่ว่าจะเป็นการเล่นหนังเล่นละครหรือการร้องเพลงค่ะ ไม่เว้นแม้แต่พวกเขาเหล่านี้ที่มีพ่อเป็นถึงนายพล แต้ว เตมีรักษ์ เตมีรักษ์ ก็เป็นลูกสาวนายพล บอกเลยว่าหน้าตาดีๆแบบนี้ได้พ่อมาเต็มๆ

นางเอกสาวเบอร์แม่เหล็กกระชากเรตติ้งของช่อง 3 เป็นลูกสาวคนเล็กของ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ ค่ะ มีพ่อเป็นถึงนายทหารใหญ่แต่ไม่เคยคิดใช้เส้นสายในการทำงาน สาวแต้วเข้าวงการมาด้วยฝีมือตัวเองล้วนๆ อย่างล่าสุดที่แผลงฤทธิ์จนทำให้ละครเรื่อง นาคี กระชากเรตติ้งจนทำให้เป็นละครที่เรตติ้งสูงที่สุดในช่อง 3 อยู่ตอนนี้ค่ะ แบบนี้ถึงเป็นลูกนายพลก็คงทำไม่ได้ถ้าไม่ใช่มีฝีมือจริงๆ ค่ะ

ของ”พลอากาศตรี ณรงค์ เตมีรักษ์”บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง สมแล้วที่เป็นลูกสาวทหารจริงๆ งานนี้เรียกได้ว่าถ้าคนไหนคิดจะมีเรื่องกับเธอต้องคิดเเล้วคิดอีกอย่างเเน่นอน เป็นลูกสาวคนเล็กของ พลอากาศตรี ณรงค์ เตมีรักษ์ และคุณแม่ รวงทอง เตมีรักษ์

นอกจากความสวยใส ด้านความสามารถเธอก็มีหลากหลาย ทั้งฝีมือการแสดง ความสามารถพิเศษ เช่น เล่นดนตรีไทย จะเข้ ซอ เปียโน รำไทย และการเต้น อีกทั้งยังถูกยกให้เป็นนางเอกที่มีความประพฤติดี ไร้ข่าวฉาว จนหลายคนยกให้เธอเป็นเจ้าหญิงวงการบันเทิงคนต่อไป ต่อจาก แอน ทองประสม

“แต้ว” ละทางโลกหันปฏิบัติธรรม “วุ้นเส้น” โผล่คอมเมนต์ ถึงแม้ในช่วงที่ผ่านมานางเอกสาวสุดสวย แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ จะคอยสร้างรอยยิ้มด้วยการเต้นให้เหล่าแฟนคลับได้ กดไลค์อยู่บ่อยๆ แต่ล่าสุด เจ้าตัวจขอตัวละทางโลก ไปปฏิบัติธรรม

หลังจากที่มีเรื่องราวการเลิกลากับแฟนหนุ่ม แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ก็โดนจับตามาตลอดว่าเมื่อไหร่จะเปิดตัวรักใหม่ ที่มีการพุ่งเป้าไปที่ “ไฮโซณัย ประณัย” หวานใจคนเก่าของ “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ที่มีการเปิดเผยด้วยว่า สาว “แต้ว” ได้เคเลียใจกับ “วุ้นเส้นแล้ว”

ล่าสุดก็มีเรื่องให้สังเกต อีก เมื่อนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ได้โพสต์ภาพ นุ่งขาวห่มขาว แล้วเช็คอินที่ เสถียรธรรมสถาน ก็มีเพื่อนๆในวงการเข้ามาคอมเมนต์กันเยอะมาก หนึ่งในนั้นก็คือ วุ้นเส้น วิริฒิพา อดีตคนเคยรักของ ไฮโซณัย ประณัย ที่เข้ามากดไลก์พร้อมคอมเมนต์ด้วยว่า “อนุโมทนาบุญนะจ้ะ”

View this post on Instagram

🙏🏻 #day1

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on 

“แต้ว ณฐพร” เคลื่อนไหวล่าสุด! เข้าวัดปฏิบัติธรรม แฟนๆร่วมอนุโมทนาบุญกันเพียบ หลัง “เต๋า ณฐวดี” พี่สาวของนางเอกสาวมากความสามารถอย่าง “แต้ว ณฐพร” ที่ได้ออกมาเผยภาพความเคลื่อนไหวล่าสุดของน้องสาวที่ขณะนี้ขอหลบไปปฏิบัติธรรมนุ่งขาวห่มขาวที่วัด

ด้วยท่าทางที่สงบและอยู่ในสมาธิ โดยพี่สาวแต้วได้โพสต์ภาพ พร้อมกับข้อความว่า “อนุโมทนาบุญ”

อนุโมทนา

แต่อย่างไรก็ตามพี่สาวของแต้ว ก็ไม่ได้บอกว่าสาวแต้วนั้นไปปฏิบัติธรรมที่วัดไหน และเพราะเหตุใดสาวแต้วถึงได้ตัดสินใจหันหน้าเข้าวัดไปปฏิบัติธรรมในช่วงนี้ แต่ก็มีหลายคนคาดว่า น่าจะเป็นมรสุมข่าวมากมายที่เจ้าตัวต้องเผชิญอยู่ในขณะนี้ ซึ่งอาจจะเป็นหนึ่งในสาเหตุของการตัดสินใจเข้าวัดปฏิบัติธรรมในครั้งนี้ของสาวแต้วก็เป็นได้

สวยมากน่ารักสุดเซ็กซี่สปอร์ตก็มาน่ารักมาก

ล่าสุด แต้วโพสต์อินสตาแกรม ว่า  ต้องการเกล็ดเลือด ด่วน!!! ให้คุณพ่อแต้ว พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คนไข้ของรพ. กรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย) คุณสมบัติผู้บริจาคเกล็ดเลือด 1. เพศชาย อายุ 18-50 ปี 2. มีน้ำหนักมากกว่า 55 กิโลกรัมขึ้นไป 3. เป็นผู้บริจาคโลหิตของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ อย่างน้อย 1 ครั้ง และต้องไม่เว้นระยะห่างนานเกิน 6 เดือน ( ถ้ามีบัตรผู้บริจาคนำมาแสดงด้วย) 4. หลีกเลี่ยงอาหารไขมันสูงมื้อก่อนบริจาค 5. ไม่รับประทานยาแก้ปวดแอสไพริน 5 วันก่อนบริจาค บริจาคได้ที่ 🙏🙏ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย (ถนนอังรีดูนัง ตรงข้าม รพ.จุฬา) จ ,พ ,ศ เวลา 8.30-15.00 อ,พฤ เวลา 7.30-17.00 เสาร์,อาทิตย์ เวลา 8.30-11.30 กรุณาติดต่อ คุณรวงทอง 0863311541 ถ้าบริจาคเกล็ดเลือดได้สำเร็จ ขอบพระคุณอย่างที่สุดค่ะ

View this post on Instagram

ต้องการเกล็ดเลือด ด่วน!!! ให้คุณพ่อแต้ว พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คนไข้ของรพ. กรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย) คุณสมบัติผู้บริจาคเกล็ดเลือด 1. เพศชาย อายุ 18-50 ปี 2. มีน้ำหนักมากกว่า 55 กิโลกรัมขึ้นไป 3. เป็นผู้บริจาคโลหิตของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ อย่างน้อย 1 ครั้ง และต้องไม่เว้นระยะห่างนานเกิน 6 เดือน ( ถ้ามีบัตรผู้บริจาคนำมาแสดงด้วย) 4. หลีกเลี่ยงอาหารไขมันสูงมื้อก่อนบริจาค 5. ไม่รับประทานยาแก้ปวดแอสไพริน 5 วันก่อนบริจาค บริจาคได้ที่ 🙏🙏ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย (ถนนอังรีดูนัง ตรงข้าม รพ.จุฬา) จ ,พ ,ศ เวลา 8.30-15.00 อ,พฤ เวลา 7.30-17.00 เสาร์,อาทิตย์ เวลา 8.30-11.30 กรุณาติดต่อ คุณรวงทอง 0863311541 ถ้าบริจาคเกล็ดเลือดได้สำเร็จ ขอบพระคุณอย่างที่สุดค่ะ

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on 

เพื่อนให้กำลังใจขอความช่วยเหลือขอความช่วยเหลือ

 

มิตรภาพเหนียวแน่น “ต้น อาชว์” บริจาคเลือดให้พ่อ แต้ว – สามี มิว นิษฐา ร่วมด้วย มิตรภาพเหนียวแน่น -หลังจากที่นางเอกสาวแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ประกาศรับบริจาคเกล็ดเลือดเป็นการด่วน เพื่อให้กับคุณพ่อ ณรงค์ เตมีรักษ์ และจากนั้นไม่นาน เหล่าคนบันเทิง ก็ระดมกำลังช่วยกันโพสต์กระจายข่าวการขอรับบริจาคเกล็ดเลือด ของคุณพ่อแต้ว ในครั้งนี้กันมากมาย

ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ต้น-อาชว์ ไหลสกุล อดีตแฟนหนุ่มของสาวแต้ว และไม่ใช่เพียงแค่เป็นกระบอกเสียงเท่านั้น หนุ่มต้นยังได้เข้าบริจาคเกล็ดเลือดให้กับคุณพ่อของสาวแต้วอีกด้วย

นอกจากนี้ก็ยังมีหนุ่มไฮโซเซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ สามีของเพื่อนสาวคนสนิทของสาวแต้วอย่าง มิว นิษฐา ก็ได้เดินทางเข้าบริจาคเลือดให้กับคุณพ่อณรงค์ ซึ่งทางแต้วก็ได้โพสต์สตอรี่ไอจีขอบคุณในความช่วยเหลือของทั้งคู่ด้วย

ต้นอาชว์ไม่รีรอที่จะเข้าช่วยน่ารักที่สุดต้น-แต้ว

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ