Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ รำบวงสรวง

เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หรือชื่อเดิม อชิตะ สิกขมานา, อชิตะ วุฒินันท์สุระสิทธิ์, อชิตะ ธนาศาสตนันท์, หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ ตามลำดับ ชื่อเล่นว่า อิม และเป็นที่รู้จักในชื่อ อิม อชิตะ (27 มีนาคม พ.ศ. 2525)  เป็นนักแสดงและพิธีกรหญิงชาวไทย

เฟี้ยวฟ้าวเกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นบุตรคนเล็กจากทั้งหมดสองคนของโชคชัย วุฒินันท์สุระสิทธิ์ เป็นชาวไทยเชื้อสายจีน กับชโรชินี สิกขมานา เป็นลูกครึ่งเนปาลกับพม่า และมีพี่ชายชื่อฟ้าว์เฟี้ยว สุดสวิงริงโก้ (ชื่อเดิม อิชยะ สิกขมานา)

จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย และศึกษาต่อที่สถาบันราชภัฏเชียงใหม่ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ได้รองอันดับ 1 ดัชชี่เกิร์ลปี 2001

แห่ส่องเลขเด็ด ‘เฟี้ยวฟ้าว’ พิธีบวงสรวงสร้างถ้ำแม่ย่าธานี ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาอีกรอบ สำหรับนักแสดงสาว เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ที่ล่าสุดออกมาเผยภาพในงานพิธีบวงสรวงสร้างถ้ำแม่ย่าธานีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยสาวเฟี้ยวฟ้าวอยู่ในชุดรำสวยงาม ซึ่งในมือกำลังมีธูปที่จุดอยู่ โดยหลายคนต่างโฟกัสที่ควันธูปกันอย่างมากมาย

งานนี้สาวเฟี้ยวฟ้าวได้เขียนแคปชั่นว่า“#ปาฏิหาริย์เกิด #สิ่งศักดิ์สิทธิมีจริง ควันธูปที่จุดบอกกล่าว จะเริ่มพิธีใหญ่ขึ้น ณ บัดนั้น ซึ่งเป็นเวลาตามฤกษ์ตามชัย เป็นฤกษ์ที่ดีที่สุด เป็นฤกษ์ เปิดขุมทรัพย์ โชคลาภ ปัญญา แสงธรรมเปิดทุกประการ

#ปาฏิหาริย์ #เกิดเมื่อเริ่มพิธีขึ้น

#พญานาคเสด็จ ควันธูปที่จุด

#ลอย#วน#เลื่อย

ใน #ข้อมือของข้าพเจ้าควันธูปเลื่อยเป็นพญานาค

สาธุ สาธุ สาธุ ศักดิ์สิทธิ์แท้

สิ่งศักดิ์สิทธิ์รับรู้พญานาครับรู้ #ปิติเหลือเกิน

#ปู่ย่านาคีนาคา #โปรดเมตตามารับบุญ

#พญานาคประทานกุศล เน้อ

ข้าพเจ้า อิม ลูกที่ขอเกิดจากพระแม่กวนอิม

#พระแม่กวนอิม ที่เมตตาให้ข้าพเจ้านั้นได้มาเป็นลูกมามี้ผู้ที่เป็นมารดาที่เพียรทางธรรมทั้งชีวิต เรา 2 แม่ลูกจึงทำพิธีขออนุญาติ ***#พระแม่กวนอิม พระแม่กวนอิม แสดงปาฏิหาริย์จึงเสด็จมาเป็นประธานประดิษฐานให้กัลยาณมิตรได้กราบไหว้ ก่อนงานพิธีจะเริ่ม.. เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนงาน

ปาฏิหาริย์เกิดให้ผู้ที่ได้มาร่วมงานบุญผู้ฝากบุญสร้างถ้ำ..#แม่ย่าธานี ได้มาสัมผัสบุญบารมีด้วยตนเอง #กัลยาณมิตรเกือบพันคน #ได้รับรู้ +#ได้สัมผัสด้วยจิตที่บริสุทธิ์ด้วยตนเองแล้วสุขใจเหลือเกิน #ขอส่งบุญนี้ให้ผู้ที่รักและมีจิตบริสุทธิ์ศรัทธาทุกๆท่าน ได้รับบุญกุศลในครั้งนี้ #ลูกหลานพญานาคเอ้ย….”

พอสาวเฟี้ยวฟ้าวลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ อาทิ มีเลขบอกไหม , อยากได้เลขอ่ะ , พี่อิมสวยมากๆ , ชอบความสวยของพี่อิมๆ , อยากให้พี่อิมโชว์รำไปเลย อยากเห็นมากๆนะคะ ฯลฯ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ