Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ชมพู่ ถูกเปลี่ยนโฉมในงาน

สำหรับครอบครัวซุปตาร์ของ ชมพู่ อารยา กับสามีสุดหล่อ น็อต วิศรุต และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือลูกชายฝาแฝดหมื่นล้านอย่าง น้องสายฟ้า น้องพายุ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อยิ่งน่ารักน่าชัง ทุกวันนี้ครอบครัวนี้มีแฟนคลับติดตามความน่ารัก ความเป็นธรรมชาติเยอะมากๆ ทำอะไรก็เป็นที่จับตามองตลอดเลย

ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของชมพู่ นอกจากความสวยออร่าของชมพู่แล้ว ก็จะได้เห็นความน่ารักสดใสของน้องสายฟ้า น้องพายุแบบรัวๆเลยด้วย ซึ่งแต่ละคนก็จะมีความเป็นตัวของตัวเอง มีสิ่งที่เหมือนและแตกต่างกันออกไป

และถึงแม้ว่าชมพู่จะมีลูกชายถึง 2 คนแล้ว แต่ขอบอกเลยว่ายังคงแซ่บและร้อนแรงไม่มีเปลี่ยน มักโพสต์อวดความแซ่บ

อวดหุ่นสุดป๊ะปังลงไอจีอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ก็เพราะว่าชมพู่นั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดีทั้งทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

แล้วก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมานั้นเป็นวันคล้ายวันเกิดของชมพู่ ที่มีอายุครบ 39 ปี งานนี้ชมพู่ก็จัดงานฉลองกับคนในครอบครัวและเพื่อนสนิทที่รู้จัก ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปอย่างอบอุ่นเลยทีเดียว

และอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนพูดถึงกันเป็นอย่างมากในงานวันเกิดของชมพู่ก็คือลุคการแต่งตัว ที่สวยน่ารักบวกกับความแซ่บ เป็นเดรสยาวสีขาวลายจุดราคาแพงเวอร์ ซึ่งชมพู่ก็ทำคอนเทนต์ถ่ายรูปหลากหลายมุมมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันรัวๆเลยทีเดียวค่ะ

แต่ที่ทำเอาหลายคนฮาหนักเลยก็คือสไตล์ลิสส่วนตัวของชมพู่ที่ชมพู่เรียกว่า น้องหนุ่ม ได้แกล้งชมพู่ด้วยการใส่ฟิลเตอร์หน้าแปลกๆให้ ขณะที่ชมพู่กำลังถ่ายรูปทำคอนเทนตอยู่ในห้องของเล่นของ น้องสายฟ้า น้องพายุ ซึ่งชมพู่นั้นก็ไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังโดนแกล้งอยู่

ซึ่งภาพก็เป็นอย่างที่ทุกคนเห็นเลยค่ะ เหมือนมีใบหน้าคนอีกคนหนึ่งทับอยู่บนใบหน้าของชมพู่ หลายคนที่เห็นภาพก็อดอมยิ้มตามไม่ได้เลยจริงๆ

เพราะหน้าก็ใหญ่กรามก็ใหญ่ ดูยังไงก็ไม่เข้ากันเลยกับชุดและรูปร่างอันสวยเป๊ะของชมพู่ ถือว่าเป็นอีกสีสันหนึ่งแล้วกันนะคะ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ