Connect with us

บันเทิง

สุนารี ให้สัมภาษณ์หลังข่าวเลิกคบ ฮาย อาภาพร

หลังจากมีเสียงลือหนาหูในวงการเพลงลูกทุ่งว่า สุนารี ราชสีมา กับนักร้องรุ่นน้อง ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ แตกคอกันถึงขั้นแตกหักตัดพี่น้อง เหตุเพราะทำธุรกิจชนกัน เลยไม่รอช้าเชิญดีว่าเบอร์หนึ่งของวงการลูกทุ่ง สุนารี มาเคลียร์ประเด็นร้อนนี้ทันทีว่าจริงเรื่องเปล่ากับเสียงลือที่ว่าตอนนี้กลายเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดกันไปแล้วกับ ฮาย อาภาพร

 

หลังจากมีเสียงลือหนาหูในวงการเพลงลูกทุ่งว่า สุนารี ราชสีมา กับนักร้องรุ่นน้อง ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ แตกคอกันถึงขั้นตัดพี่น้อง เหตุเพราะทำธุรกิจทับทางกัน งานนี้รายการ ต้มยำอมรินทร์ ผลิตโดย CHANGE2561 เลยขอคว้าตัว สุนารี มาเคลียร์ประเด็นร้อนนี้ทันที

 

“เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดเหรอ ถ้าฮายจะหักเหลี่ยมพี่ต้องใช้เวลาเยอะเลยนะ เพราะพี่เหลี่ยมมากกว่า ฮาย เยอะ แล้วชั่วโมงนี้ไม่ได้มีเหลี่ยมอย่างเดียว มีเหยินด้วย” “ไม่ค่ะ จริงๆ เราหนุนน้องด้วย คือเขาก็มาปรึกษาจะทำอะไรดี น้องไปซื้อปลานิลแดดเดียวมาทาน น้องเขาก็ปรึกษาเราว่าเอามาขายดีไหม เราก็บอกว่าเอามาขายเถอะของกินยังไงคนก็ซื้อ ก็กินทุกวัน แล้วตอนนี้คนไม่ค่อยออกไปซื้อ เขาก็จะสั่งมาทานกัน”

 

โดยดูจากธุรกิจของตัวเองที่ขายทั้งน้ำปลาร้า น้ำพริก ในรูปแบบออนไลน์ แล้วขายดีมากในช่วงนี้ ก็เลยสนับสนุนให้ฮายทำขาย ส่วนการขายปลาร้าที่ใครๆ เมาธ์ว่าซ้ำทางกันจนเป็นประเด็นร้อยนั้น สุนารี ก็ว่า “เราทำปลาร้าบองขาย ฮายเขาทำปลาร้าสับ ซึ่งก็สูตรใครสูตรมัน”

 

“เขาก็มีลูกเกรงใจนะ เขาก็บอกเราเจ๊หนูทำปลาร้าสับสูตรแม่เนี่ย มันจะโอเคไหม เราก็บอกว่าทำไปเถอะ รสมือใคร รสมือมัน ลิ้นของคนทุกคนไม่เหมือนกัน ถ้าคนเรากินรสชาติเดียวกัน อาหารมันก็ไม่ต้องมีหลายอย่างสิ ปลาร้ามันยังมีหลายนี่ห้อเลย เราก็บอกเขาว่าหนูทำไปเลยลูก สนับสนุนเขาเลยค่ะ ไม่มีหักเหลี่ยมอะไรกันเลย”

 

ที่สำคัญตอนนี้ ทั้งตนและฮายได้ไปเช่าที่ติดกันเพื่อเปิดเป็นโรงงานผลิตที่นนทบุรี สร้างใกล้เสร็จเรียบร้อยแล้ว “ตรงนั้นเป็นหน้าร้านชื่อ บ้านสุนารี ตรงนั้นจะมีขายลงโปรดักส์ของพี่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นน้ำปลาร้า น้ำพริก ไส้อั่ว ไส้กรอกอีสาน กุนเชียง หมูยอ ของพี่ถ้าลูกค้าเข้าไปแล้วอยากจะทานอาหาร เราก็จะมีขายด้วยจะมีเซ็ตอาหาร มีน้ำพริกของคนโคราช”

 

“ก็คุยกับ ฮายว่า พี่ลงทุนแค่ล้านกว่าบาทนะ ไม่ลงทุนเยอะ แต่จริงๆประหยัดยังไงตอนนี้เลยไป 2 ล้านแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะเป็นธุรกิจยาวๆของเรา เพราะมันก็ขยายแล้วก็โตไปเรื่อยๆ น่าจะเปิดประมาณ กรกฎาคม นี้ค่ะ”

 

 

 

More in บันเทิง