Connect with us

บันเทิง

โปรไฟล์แฟนคนใหม่ของ ดิว อริสรา

จัดปาร์ตี้ฉลองวันคล้ายวันเกิดตัวเอง 15 มิ.ย. 2563 ไปอย่างสนุกสุดเหวี่ยง สำหรับนางร้ายสาวร่างเล็ก ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ และด้วยความเป็นสาวเซ็กซี่ งานวันเกิดของเธอก็ไม่ธรรมดาทุกปี ยิ่งปีนี้เข้าสู่อายุเลข 3 แล้ว ก็ต้องจัดหนักจัดเต็มความแซ่บสมเป็นนางร้ายเซ็กซี่จริงๆ ด้วยการจัดงานปาร์ตี้บนเรือยอชต์

 

ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว เจ้าของฉายานางร้ายหน้าสวย “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” พึ่งจะจัดงานปาร์ตี้บนเรือยอร์ชสุดหรู ฉลองวันเกิดอายุครบ 30 ปี ท่ามกลางเพื่อนๆ ที่มาร่วมงานกันอย่างสนุกสนาน แถมยังมีภาพบรรยากาศภายในงานปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

 

แต่กลับมีโพสต์หนึ่งซึ่งเป็นภาพที่เธอลงก่อนภาพสุดท้ายที่ทำให้หลายคนสะดุดตา เป็นภาพที่มีหนุ่มเสื้อลายนั่งข้างๆ ใกล้ชิดกับเธอเป็นพิเศษ โดยเธอได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า”#kdkj มาแล้ววว รูปเดี่ยวโดยฝีมือ @kdkjkdkd ที่ทุกคนรอคอย555 ♥︎ ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างนะคั๊บ ขอบคุณที่ทำให้ดิวมีความสุขน้า♡︎ #icantimaginemylifewithoutyou #kdkj ..

และก็ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนด้วยนะ #DUETURNS30 ปล. รูปจะยังไม่หมดเพราะทริปนี้มันหลายวันเหลือเกิลลลลล ” แถมงานนี้เพื่อนๆ ยังแห่เข้ามาคอมเมนท์แซวกันยกใหญ่ โดยเฉพาะเพื่อนซี้อย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “เอาหล้าวววววววรูปก่อนสุดท้ายมาวะ!!!!! @bie_kpn เฮียมึงมาแล้ววววววว”

 

 

ยิ่งทำให้ขาเผือกอดสงสัยไม่ได้ คิดว่าหนุ่มคนนี้น่าจะเป็นหวานใจคนใหม่ของสาวดิว และเมื่อได้สืบประวัติหวานใจหนุ่มคนใหม่ของดิว เขามีชื่อว่าเบนซ์ เดม่อน ซึ่งเป็นชื่อในวงการแข่งรถซุปเปอร์คาร์ ผู้ครอบครองรถซุปเปอร์คาร์ Lamborghini Aventador ชุดแต่ง Liberty Walk ราคาแพง

 

โดยเจ้าตัวเป็นนักแข่งรถดริฟท์ ทั้งยังดูแลธุรกิจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่น, ผับ, บาร์ และนำเข้ารถยนต์ นอกจากนี้หนุ่มเบนซ์ยังมีงานอดิเรกคือชอบถ่ายภาพ เราจึงได้เห็นภาพสวยๆ ในงานปาร์ตี้วันเกิดของดิวรวมถึงภาพสวยๆ ของเธอที่อยู่บนอินสตาแกรม @kdkjkdkd ก็มาจากฝีมือของแฟนหนุ่มนั่นเอง

 

 

 

More in บันเทิง