Connect with us

บันเทิง

แตงโม รับ โอ๊ต คือผู้ชายในสเปก

หลังจากที่เคยประกาศยุติความสัมพันธ์กันไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับคู่รักต่างวัย แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ กับหวานใจหนุ่มรุ่นน้อง นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ แต่ยังไม่ทันข้ามคืน ฝ่ายชายก็ตามง้อจนสำเร็จ และได้หวนกลับมาใช้สถานะคำว่า แฟน อีกครั้ง

 

แตงโม-นิก ก็ถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์อีกครั้ง เมื่อมีคนสังเกตเห็นว่า แตงโม นิดา ได้อันฟอลโลว์อินสตาแกรมของ นิก คุณาธิป พร้อมทั้งลบภาพคู่ที่เคยถูกขอคืนดีออกไปแล้ว และเหลือภาพความทรงจำคู่กันไว้เพียงไม่กี่ภาพ แตงโม นิดา – นิก คุณาธิป ซึ่งพอได้เข้าไปดูในอินสตาแกรมของ นิก คุณาธิป เจ้าตัวก็อันฟอลโลว์แฟนสาวเช่นกัน รวมไปถึงภาพคู่ทั้งหมดที่เคยมีก็หายไปจากอินสตาแกรมด้วย

 

ยอมรับตรง ๆ ว่าโสดมาสักพักแล้ว สำหรับนักแสดงสาว แตงโม นิดา หลักจากมีข่าวรัก ๆ เลิก ๆ กับนักแสดงรุ่นน้อง นิก คุณาธิป อยู่ช่วงหนึ่ง ซึ่งคราวนี้มีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่ตัดสินใจที่จะยุติความสัมพันธ์ลงอีกครั้ง และดูเหมือนจะต่อกันไม่ติดอีกแล้ว

 

ล่าสุด (24 มิถุนายน 2563) รายการดาราแลนด์ เผยบทสัมภาษณ์ของ สาวแตงโม เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตัวเองนั้นโสดมาสักพักแล้วแต่ไม่มีใครรู้ เพราะช่วงนี้ ไม่มีข่าวเลย ยอมรับว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จบลงด้วยดี แบบสมานฉันท์ เป็นเพื่อนบ้านกับเขาได้อยู่เสมอ

 

แต่ทางฝ่ายชายตอนนี้น่าจะยังไม่ได้ และน่าจะบล็อกตนทุกช่องทางการติดต่อ ซึ่งตนก็รู้สึกสบาย ๆ เพราะแก่แล้ว อีกทั้งตนทั้งคู่ก็มีการพูดคุยและปรับกันมานานแล้ว

 

อย่างไรก็ตาม แตงโม เผยว่า ตนพร้อมกับการเปิดใจให้รักครั้งใหม่แล้ว ถ้าเป็นคนที่คิดอยู่ ซึ่งสเปกในตอนนี้ก็เป็นคนขยัน โรแมนติก อบอุ่น มีอารมณ์ขัน หุ่นหมี ๆ ได้ก็ดี โดยยอมรับว่านักร้องหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ก็ถือเป็นสเปก

 

เนื่องจากช่วงนี้ ตนจะอยู่กับแท็ปเล็ตเยอะมาก จึงมีเวลาว่างดูทุกอย่าง ทั้งซีรีส์ รายการ แต่อยู่ดี ๆ ไปปิ๊งพี่โอ๊ตได้อย่างไรก็ไม่รู้ ยอมรับว่าเขิน แต่ทำความรู้จักกันไว้ก็ดี ซึ่งเมื่อก่อนเคยร่วมงานกัน แต่ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร พอเสพสื่อไปเสพสื่อมา ดันเสพ โอ๊ต ปราโมทย์ เข้าไปตอนไหนไม่รู้

 

More in บันเทิง