Connect with us

บันเทิง

แซนวิช ส่งสารถึง เสกโลโซ-กานต์ วิภากร

กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอีกครั้งหลังภรรยาสาวของร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ ออกมาโพสต์ข้อความและเริ่มต้นดราม่าเรื่องลูกกับภรรยาอีกคนของเสกอย่าง แซนวิช-ปภาดา อีกครั้ง สำหรับสาว กานต์-วิภากร ที่ล่าสุดออกมาโพสต์ข้อความด้วยความเดือดรัวๆ พร้อมแนบภาพจากเพจน้องลีอองที่ทำให้เดือดมาประกอบ

 

จนทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้อย่างหลากหลาย  ความคืบหน้าในเฟซบุ๊กของสาวแซนวิช ก็ได้มีการโพสต์ภาพของเพจดังกล่าว พร้อมข้อความคาดว่า “เพจปลอม” พร้อมแคปชั่นว่า “เพจปลอม ไม่ใช่เพจของน้องลีอองคะ คนติดตาม12คน” พอสาวแซนวิชลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์แบบรัวๆ พร้อมคอมเมนต์สอบถามถึงเรื่องดังกล่าวและบอกว่าเป็นห่วงดราม่านี้ที่สาวกานต์เข้าใจผิดจัง

 

จากนั้นไม่นาน สาวแซนวิชได้โพสต์รูปที่ตนเองอยู่ที่สถานีตำรวจภูธรบางแก้วจำนวนหลายรูป โดยสาวแซนวิชได้เดินทางไปแจ้งความเรื่องเพจปลอมเพจนี้ ซึ่งสาวแซนวิชเขียนข้อความว่า “ขอความยุติธรรม​คืนให้เพจน้องลีออง” จากนั้นก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจมากมาย

 

แซนวิช ประภาดา ออกมาโต้ สองสามี-ภรรยา เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร ถึงประเด็นที่ฝั่งกานต์ออกมาโพสต์ถึงความบกพร่องในข้อตกลงระหว่างกัน ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงที่ยังคงคุยเข้าใจกันว่าจะให้ แซนวิชดูแลช่วงที่ เสกออกทัวร์คอนเสิร์ต แต่กลับไม่เป็นไปตามที่คุย

 

และกล่าวหาว่า แซนวิชปล่อยให้เสกกลับบ้านด้วยรถตู้ แต่ตัวเธอนั่งเครื่องกลับและแยกห้องกับเสกเพราะให้เหตุผลว่าเหม็น สกปรกจากการไม่อาบน้ำ โดยแซนวิชกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า วันที่ตนนั่งเครื่องกลับพร้อมลูกชายเพราะผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงตนจึงรีบและตกลงกับคุณเสกแล้วว่าเขาจะนั่งรถตู้กลับ

 

พร้อมกับยืนยันว่า ทุกครั้งที่ไปดูแลคุณเสกก็อยู่ด้วยกันตลอดแม้ดึกแค่ไหนก็ตาม แต่อาจจะมีบางวันที่ตนไม่ได้ไปด้วยเพราะอยากดูแลธุรกิจที่บ้านเป็นหลัก แน่นอนว่ามีรายได้มากว่าไปดูแลคุณเสกซึ่งได้เงินเพียงแค่คอนเสิร์ตละ 1,000 บาทเท่านั้น

 

และอีกอย่างคือตนเป็นแค่อดีตภรรยาของคุณเสกนั่นเอง จนถึงวันนี้หลังเห็นโพสต์ต่างๆของคุณกานต์ก็ขอประกาศชัดเลยว่าคงไม่เข้าไปช่วยเหลืออีก ไม่ใช่เพราะโกรธแต่ความรู้สึกมันเหมือฟางเส้นสุดท้ายไปแล้ว

 

 

 

 

 

More in บันเทิง