Connect with us

บันเทิง

เต้ย ให้สัมภาษณ์หลังเลิกกับ อาเล็ก ธีรเดช

จากกรณีพระเอกหนุ่ม อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์ในฐานะคนรักกับนางเอกสาว เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ปิดฉากรัก 3 ปีลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นการตัดสินใจร่วมกันทั้งสองฝ่าย และยืนยันว่าจบกันด้วยดี ทุกวันนี้ยังคงคุยกัน ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ ยังหวังดีต่อกันอยู่

 

ซึ่งหลังจาก หนุ่มอาเล็ก ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงความสัมพันธ์ที่ต้องจบลงในครั้งนี้ ก็ทำเอาหลายคนต่างรู้สึกเสียดาย เพราะถือเป็นคู่ที่น่ารัก ส่วนอีกกระแสก็ไปโจมตี สาวเต้ย เพราะคิดว่าสาเหตุที่เลิกกับ หนุมอาเล็ก เป็นเพราะต้องการหันไปคบกับหนุ่มไฮโซเหมือนกับเพื่อนๆ ร่วมแก๊งเฟอร์บี้ ที่ตอนนี้มีคนรู้ใจเป็นหนุ่มไฮโซกันหมด

 

อาเล็ก ธีรเดช ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก โดยยอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์ในฐานะแฟนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปิดฉากรัก 3 ปี ซึ่งเป็นการตกลงกันของทั้งสองฝ่าย จบกันด้วยดี ยังคงรักและหวังดีต่อกันเสมอ พร้อมยอมรับแอบเครียดที่ฝ่ายหญิงโดนโจมตีเพราะเพื่อนในกลุ่มมีแต่คนคบไฮโซ มั่นใจเต้ยไม่ใช่คนที่ใช้เกณฑ์เรื่องแบบนั้นมาตัดสินแน่นนอน

 

ถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ เต้ย จรินทร์พร ช่วงนี้ดูเงียบๆ ไป ? “จริงๆ แล้วเราสองคนได้ทำการตัดสินใจร่วมกัน ว่าเราจะลดสถานะ ลดความสัมพันธ์กันลงมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ว่าเราไม่ได้บอกใคร ไม่ได้ประกาศให้ใครรู้” สาเหตุเกิดจากอะไร ? “เราไม่ได้ทะเลาะกันเลยนะ ไม่ได้มีปัญหากัน ไม่ได้มีใครทำอะไรผิดเลยแม้แต่นิดเดียว แต่มันเกิดจากการที่เราก็คบกันมานานนะ ประมาณ 3 ปี เราได้เรียนรู้กัน ได้ศึกษากัน พยายามจูนกัน เล็กจะบอกพี่ๆ ตลอดว่ามันยังมีเรื่องให้จูนอีกเยอะ ยังมีอะไรให้ทำความเข้าใจกันอีกเยอะ คือมันเป็นเรื่องของคนที่รักกันจริงๆ ปรารถนาดีต่อกันจริงๆ คุยกันจริงๆ ว่าเราควรจะเดินทางไหนกัน เราไม่รู้หรอกว่า อาจจะมีทางที่ดีกว่านี้ก็ได้ แต่ตอนที่เรารู้จักกันมา 3 ปี คบกันมา 3 ปี เราหาตรงนั้นไม่เจอ”

 

ลดสถานะเหลือเพียงคำว่าเพื่อนเหมือนเดิม ? “ใช่ครับ เอาจริงๆ มันเป็นเรื่องที่ยากสำหรับเราสองคนมากๆ เลยครับ ด้วยความที่เอาตรงๆ เราก็ยังรักกันอยู่ หวังดีต่อกันอยู่ ก็ถือว่าเป็นโชคดีที่ทุกวันนี้เรายังคุยกัน ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบกัน ใครที่มีปัญหา ใครที่เครียด ก็ยังพร้อมที่จะเป็นเบาะรองรับกันและกัน คอยซัพพอร์ตกันและกันอยู่เหมือนเดิม ก็เป็นจุดที่เราโฟกัสในช่วงนี้ว่า เราควรจะต้องช่วยกันต่อ เพราะเราก็เสียใจทั้งคู่”

 

อาเล็ก – เต้ย จรินทร์พร ปิดฉากรัก 3 ปีแล้ว เสียดายเวลาไหม ? “มันก็เสียดายครับ ทั้งเสียดายและเสียใจ อย่างที่บอกเราคบกันมา ช่วงเวลาที่เล็กได้คบกับเต้ย เราสองคนได้โตขึ้น เราได้มีเวลาดีๆ ร่วมกัน ได้มีประสบการณ์ดีๆ ร่วมกัน ได้เรียนรู้ ได้ศึกษากัน เขาก็เป็นคนหนึ่งที่ทำให้เราดูโตขึ้นมา อันนี้ก็ต้องขอบคุณเขามากๆ เลยครับ เล็กพูดได้เต็มปากเลยว่า ช่วงเวลาที่ผ่านมา มันเป็นช่วงเวลาหนึ่งที่มันมีคุณค่ามากที่สุดในชีวิตเลย ถามว่าเสียดายไหม เสียดาย แต่เรามีอะไรดีๆ ให้จดจำอีกเยอะ”

 

มีโอกาสกลับมาปรับความเข้าใจกันอีกไหม ? “มันเป็นเรื่องอนาคตจริงๆ นะ เล็กเองไม่สามารถบอกได้เลยว่ามันจะเป็นยังไงต่อไป ทุกวันนี้เราทั้งคู่เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันมากๆ เราซัพพอร์ตกันและกัน เป็นความสัมพันธ์ที่มันเฮลตี้มากในตอนนี้” กลัวไหมว่าเต้ยจะถูกมองเพราะเพื่อนในกลุ่มมีแต่คนที่คบไฮโซทั้งนั้น ? “จริงๆ เครียดกับเรื่องนี้มาก เล็กเชื่อว่าคนที่รู้จักเต้ยดีจะรู้ เล็กเองก็รู้และมั่นใจเลยว่า เต้ยไม่ใช่คนที่เอาเกณฑ์ตรงนี้ที่เป็นปัจจัยภายนอกมาตัดสินว่าใครจะเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเพื่อน แฟน หรือคนรัก เขาไม่ได้เอาเกณฑ์ตรงนี้มาตัดสินแน่นอน เล็กมั่นใจ และเล็กมั่นใจว่าคนที่รู้จักเต้ยดีก็มั่นใจเช่นกัน”

 

ล่าสุด (20 มิ.ย.) เต้ย จรินทร์พร ก็ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ โดยยอมรับว่าตนเองกับอาเล็กคิดไว้อยู่แล้วว่าจะต้องโดนโจมตีเรื่องประเด็นนี้แน่นอน ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่า เหตุผลที่เลิกกันเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่มีเรื่องมือที่สาม พร้อมประกาศว่าตอนนี้ไม่มีหนุ่มไฮโซที่ไหนมาจีบตามที่หลายคนคิด

 

และยังบอกอีกว่าเวลาที่เธอจะคบใคร ความสำคัญมันอยู่ที่คุณค่าความเป็นคนของคนๆ นั้นมากกว่า ซึ่งเธอก็ยังบอกไม่ได้ว่าคนที่จะเข้ามาในชีวิตคนต่อไปจะเป็นยังไง เพราะเป็นเรื่องของอนาคตที่เธอเองก็ยังไม่รู้ ชมคลิป

More in บันเทิง