Connect with us

บันเทิง

วุ้นเส้น ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ

กลายเป็นกระแสที่สร้างความฮือฮาและเป็นที่พูดถึงกันอยู่ไม่น้อย หลังจากที่นางเอกสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ได้ยุติสัมพันธ์หวานสถานะแฟน 14 ปี กับอดีตหวานใจหนุ่ม “ต้น อาชว์” ไปไม่นาน ก็มีข่าวเมาท์ข่าวลือหนาหูว่ามีบรรดาไฮโซไฮซ้อมาเร่ขายขนมจีบอยู่หลายคน

 

จนในที่สุดหวยก็ได้ไปออกที่ไฮโหนุ่มนักธุรกิจพันล้านนามว่า “ณัย ประณัย พรประพา” อดีตหวานใจหนุ่มรุ่นน้องของนักแสดงสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา”ซึ่งหลังจากที่มีเพจเมาท์ดาราหลายๆ เพจ ออกมาหย่อนเบาะแสข้อมูลแซ่บ ถึงต้นรักต้นใหม่ของสาวแต้วไปต่างๆ นานา จนพี่สาวของ “แต้ว ณฐพร” อย่าง “เต๋า ณัฐวดี” ก็ได้ออกมาชี้แจงแถลงไขแทนน้องสาวแล้ว

 

ว่า ระหว่างแต้วกับต้นนั้นเป็นการจบกันด้วยดี ก่อนจะเริ่มมาคุยศึกษาดูใจกันกับคนใหม่ ส่วนทางด้านแฟนเก่าอย่างต้นและวุ้นเส้น สาวแต้วก็ได้มีการบอกกล่าว พูดคุยกันเแล้ว เพราะระหว่างแต้วกับวุ้นเส้นก็รู้จักมักจี้และเจอกันบ่อยครั้งเลยไม่อยากให้ทั้งคู่รู้จากปากคนอื่น ด้วยเหตุนี้ก็ทำเอาคิดเป็นอื่นไกลไม่ได้เลยว่าไฮโซณัยนั้นมีเค้าและมาวินว่าน่าจะเป็นคนที่พิชิตใจ “แต้ว ณฐพร” นั่นเอง

 

ส่วนทางด้าน “วุ้นเส้น วิริฒิพา” หลังจากที่ได้ยุติสัมพันธ์หวานกับ “ไฮโซณัย” ไปเมื่อปีที่แล้ว เจ้าตัวก็ได้เคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก หลังจากทีมีกระแสข่าวแพร่สะพัดว่าไฮโซณัยตามจีบแต้ว โดยงานนี้สาวเจ้าก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสวยยิ้มหวานตามสไตล์ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความสั้นๆ ดูอารมณ์ดีว่า… “ยังคง stay home ต่อไป”

 

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้เผยภาพดังกล่าวไปแล้วนั้นก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความสวยน่ารักของสาวเจ้าไม่น้อยเลย นอกจากนี้แล้วความเคลื่อนไหวและไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ผ่านของเจ้าตัวก็ยังดูสวยแถมสดใสกับความโสดไม่น้อย คาดว่างานนี้สาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” น่าจะเป็นคนที่สวย โสด โคตรแฮปปี้ และท่าว่าจะไม่มีความขุ่นข้องหมองใจ อารมณ์หม่นกับใครอย่างแน่นอน

 

ล่าสุดเปิดใจที่แรก วุ้นเส้น วิริฒิพา เผยปมความสัมพันธ์ แต้ว ณฐพร กับ ไฮโซณัย ประณัย อดีตหวานใจว่า ทั้งสองคนก็เป็นน้องจริงๆ ยืนยันไม่ได้มีปัญหากันเลย ทุกอย่างลงตัวมาก หากเขาจะมีความรักหรืออะไร เป็นสิ่งที่ทุกคนควรยินดีกับเขา เราอาจจะมีชื่อไปเกี่ยวข้อง เราก็เข้าใจ เพราะก็อยู่ในวงการนี้

 

ส่วนคอมเมนต์ใครจะคิดเห็นอย่างไร เราสบายๆมากเลย เราแสดงความยินดีกับเขาไปแล้วทั้งคู่เลยจริงๆ เพราะน้องทั้งคู่ส่วนที่แต้วบอกว่าโทรหาแล้ว วุ้นเส้น เผยว่า เราก็รู้จักกัน น้องเขาก็ให้เกียรติเรา ในการโทรมาบอกหรือในการคุยกัน เขาก็ไม่ถึงกับมาพูดรายละเอียดอะไรมากมาย เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เราก็เกรงใจ เขาให้เกียรติมาบอกเรา เราก็โอเคแล้ว มันก็ไม่ใช่เรื่องของเราแล้ว อยากให้ไปโฟกัสที่น้องเขามากกว่า เราก็เป็นคนนอกไม่ได้เกี่ยวอะไร เป็นเรื่องของเขาแล้ว และตัวเองก็ไม่เคยไปบอกเรื่องนี้กับใคร

More in บันเทิง