Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

นิกกี้ ณฉัตร ไปบ้านลุงรงค์

นิกกี้ ณฉัตร และสาวใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ ที่อยู่ดีทั้งคู่เค้าก็ออกมาโพสต์ภาพหอมแก้มสวีทหวานกันลงโซเชียล แถมยังติดแฮชแท็ก #แฟนใหม่ จนขาเม้าท์อดสงสัยไม่ได้ว่า คนโสดทั้งสอง กำลังปลูกต้นรักร่วมกันอยู่หรือเปล่า?

ซึ่งทางด้านสาวใบเฟิร์น ก็ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นแบบชัดเจนว่า แทบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่เธอกับหนุ่มนิกกี้จะคบกัน แต่ที่โพสต์ภาพและติดแฮชแท็กแบบนั้น ก็เป็นเพราะว่าเธอกับอีกฝ่ายมักจะโพสต์ข้อความล้อกันเล่นลักษณะนี้มานานแล้ว

ส่วนสถานะหัวใจถึงแม้ตอนนี้ ใบเฟิร์น พัสกร จะยังคงใช้สถานะโสด แต่เธอก็ไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องซีเรียสแต่อย่างใด เพราะยังมีเพื่อนๆ มีงานให้รับผิดชอบ อีกทั้งตัวเธอเองก็ยังไม่เจอกับคนที่รู้สึกใช่เลยด้วย

“เรื่องภาพที่ถ่ายกับนิกกี้ก็งงค่ะ งงว่าทำไมถึงเป็นข่าว เพราะเปอร์เซ็นต์ที่จะคบกับนิกกี้มันเป็นไปไม่ได้เลย (หัวเราะ) คือวันนั้นเราไปกินข้าวกับเพื่อนๆ ไปกันเต็มโต๊ะเลย ส่วนกับนิกกี้กับเฟิร์นเราสองคนก็รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว ซึ่งวันนั้นมันเป็นคนขอถ่ายรูปเฟิร์นด้วย แต่เฟิร์นเป็นคนลงรูป ส่วนนิกกี้เอาไปลงในอินสตาแกรมสตอรี่ และช่วงหลังมานี้เวลาลงแคปชั่นเราก็ลงแบบเป็นคำน้ำเน่า ก็ลงเล่นๆ มาตลอด เลยงงว่าเอาไปเป็นข่าวได้ยังไง ทั้งที่มันไม่จริง (หัวเราะ)”

ซึ่งทางด้านลุงรงค์ก็ได้ให้ออกมาสัมภาษณ์กับสื่อเช่นกัน เรียกว่าทำตลกรุ่นใหญ่ปรี๊ดแตก ลั่นขึ้นมากลางวงสื่อขณะที่นักข่าวกำลังสัมภาษณ์ว่า “กูไม่ใช่ลุงโอนไว แต่กูตีนไว อย่าให้กูเจอ” พร้อมบอกแสดงอาการไม่พอใจที่หนุ่มนิกกี้มาหอมลูกสาว บอกว่าถ้าไม่มีหน้ากากเป็นชีลด์จะเป็นอย่างไร ถ้าไม่ใส่หน้ากาก “กูเอามึงตายแน่ ไอ้นิกกี้”

ตนเห็นรูปหอมแก้มดังกล่าว ทั้งในไอจีของลูกสาวและของนิกกี้ ซึ่งตนก็ไม่เข้าใจว่าทำไปเพื่ออะไร แถมหนุ่มนิกกี้ยังกวนกลับมาว่าให้มาฟอลโลไอจีกลับ ซึ่งคุณพ่อก็บอกว่า “มึงเป็นใคร ทำไมกูต้องฟอลโลไอจีมึง”

จตุรงค์ ยังเผยอีกว่า ตนยอมรับว่าตนเห็นแล้วโมโหมาก ที่เห็นนิกกี้มาหอมแก้มลูกสาวตน ตอนนี้ตนยังไม่ได้เจอใบเฟิร์น ถ้าหากเจอแล้วก็คงจะต้องถามว่าทำไมปล่อยตัวปล่อยใจขนาดนี้ เพราะฝ่ายชายก็ไม่ได้มีอะไร พร้อมกล่าวติดตลกว่า ก็นิสัยเหมือน ๆ กับตน แต่ถ้าใบเฟิร์นเลือกจะคบนิกกี้ ตนขอบอกเลยว่าไม่เอา ขอให้เป็น แจ็ค แฟนฉันดีกว่า เพราะเป็นคนตลกเหมือนกันกับใบเฟิร์น อีกทั้งนี้นิกกี้ก็ยังคาราซัง ยังไม่รู้ว่าโสดสนิทหรือไม่

ตนก็อยากให้ใบเฟิร์นแต่งงานมีครอบครัว และอยากอุ้มหลาน อีกทั้งลูกสาวอายุ 30 ปีแล้ว จะคบใครก็ได้ ตนอนุญาต เมื่อนักข่าวถามถึง เจโม่ จาตุรนต์ อดีตคนรักของสาวใบเฟิร์นที่เพิ่งเลิกรากันไป จตุรงค์ประกาศชัดว่าไม่เอาเด็ดขาด ไม่อยากให้ลูกกับให้ไปคบคนเก่า ถ้าหากให้เลือกระหว่าง เจโม่ กับ นิกกี้ ตนของเลือกนิกกี้ยังดีเสียกว่า และตนก็ไม่อยากให้กลับไปเป็นเพื่อนกันอีกด้วย

ล่าสุดทางชาแนล Nickynachat ก็ได้โพสต์คลิปสุดฮา ที่เดินหน้าขอขมาลุงรงค์ โดยมีผู้หลักผู้ใหญ่อย่างโกบอยเข้าไปด้วย ซึ่งงานนี้บอกเลยว่ามีความเกร็งๆอยู่น๊า เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อนั้นไปชมกันเลยดีกว่าจ้า

ชมคลิป

ขอบคุณ Nickynachat

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ