Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ภาพครอบครัว มาร์กี้ ราศรี เมื่อ 20 ปีก่อน

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ใครๆก็ต้องรู้จักเธอแน่นอนสำหรับ สะใภ้ตระกูลดัง อย่างสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ภรรยาสาวของ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ นั่นเอง โดยประวัติส่วนตัวนั้น มาร์กี้ เป็นบุตรสาวคนโตของ แดเนียล บาเล็นซิเอก้า ส่วนมารดาคือ อรศรี พูลขวัญ อดีตนางแบบ และมิสยูนิเวอร์ซิตี ของค่ายยูแอนด์ ไอ โดยเจ้าตัวนั้น มีน้องสาว 1 คน ชื่อ ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ชื่อเล่น มารีน่า รองชนะเลิศอันดับที่ 3 จากการประกวด Asian Supermodel Contest 2013

สวยมากๆ เหมาะสมกับสะใภ้ จิราธิวัฒน์ จริงๆเลย

ลุคนี้ดูแพงมากๆเลยจ้า

ลุคนี้ดูน่ารักสดใสมากจ้า

ชุดราตรีสวย คนก็สวยมากๆเลย

ปังสุดๆไปเลยจ้า ทุกคน

สาวมาร์กี้ ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการแสดงภาพยนตร์โฆษณาให้กับเครื่องสำอางพอนด์ส และเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 มีผลงานละครเรื่องแรกคือ กุหลาบตัดเพชร และมีผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักคือ คุณยายสายเดี่ยว และ บาดาลใจ

คุณยายสายเดี่ยว

บาดาลใจ

ด้านชีวิต​ส่วนตัว​ ราศรีสมรสกับ ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หรือ​ ป๊อก ซึ่งเป็นนักธุรกิจ แร็ปเปอร์ นักแสดงชาวไทย และทายาทรุ่นที่3ของตระกูล​จิราธิวัฒน์​ เป็น​บุตรชายคนเล็กของ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) กับ อาภัสรา หงสกุล นางสาวไทย​ประจำปี พ.ศ. 2507 และนางงาม​จักรวาล​คนแรกของประเทศไทย​ โดยมีพิธีหมั้นเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2560 ที่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ในการนี้ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ เสด็จมาเป็น​องค์​ประธาน​ใน​พิธี​นี้ด้วย และมีพิธีฉลองมงคลสมรสพระราชทาน​เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2560 ที่​โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

ป๊อก มาร์กี้ เหมาะกันมากๆเลย

คู่สร้างคู่สมจริงๆเลย

สวยจริงๆเลยสาวมากี้ ส่วนหนุ่มป๊อกก็หล่อสุดๆไปเลย

และปัจจุบันยังมีโซ่ทองคล้องใจลูกน้อยด้วยกันสองคนคือ ด.ช.รากรณ์​ จิ​รา​ธิวัฒน์​ หรือ​ “มี​ก้า”​ เกิด​เมื่อ​วันที่​ 4 เมษายน​ พ.ศ. 2562 ที่ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โดยชื่อ “มีก้า (Mika)”​ แปลว่า ของขวัญ​จากพระเจ้า​ และมีที่มาจากผวน​คำว่า​ มาร์กี้
ด.ญ.ภัสสรา จิราธิวัฒน์​ หรือ​ “มีญ่า” ​เกิด​เมื่อ​วันที่​ 4 เมษายน​ พ.ศ. 2562 ที่ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โดยชื่อ “มีญ่า (Mia)​”​ เป็น​คำจากภาษาสเปน​ แปลว่า ของฉัน ซึ่งความหมายรวมกันของชื่อ “มีก้า-มีญ่า” แปลว่า “ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน

น้องมีก้ามีญ่า น่ารักมากๆเลยค่ะ

ออกงานกับคุณพ่อคุณแม่ด้วยจ้า

คุณพ่อไหวไหมเนี่ยดูง่วงๆน๊า

ก็ทำความรู้จักในตัวสาวมาร์กี้ไปแล้วละเนอะวันนี้ก็จะพาชมภาพความสวยของสาวมาร์กี้ เมื่อ 20 ปีก่อน บอกเลยว่าเธอนั้นก็สวยไม่เบา แถมมีน้องสาวที่สวยอีกคนด้วยจ้า บอกเลยว่าหน้าตาดีกันทั้งครอบครัวเลยจริงๆ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ