Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

พาชมรถของ 4 ดารา

เรียกได้ว่าวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนกันอีกเช่นเคย ซึ่งเพื่อนคงเคยเห็นกันไม่ใช่น้อยแล้วกับ รถบ้าน ของเหล่าดารา นอกจากจะให้ความสะดวกไม่ว่าจะกับการเปลี่ยนชุดต่างๆ แล้วยังสามารถใช้พักผ่อนจากการทำงานได้อีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราก็จะพาเพื่อนมาชมกับรถบ้านของ 4 ดาราเหล่านี้กันจะมีใครกันบ้างนั้นไปชมกันเลยจ้า

 

1. ปุ๊กลุก ฝนทิพย์


เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวของ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ สุดๆ แถมเป็นเขตหวงห้ามไม่ให้ใครในกองถ่ายเข้ามาอีกต่างหากนะ เพราะเจ้าตัวบอกว่าพื้นที่ข้างในค่อนข้างไม่เรียบร้อย และที่สำคัญ สาวปุ๊กลุก เคยเผยว่า ตกลงกับคุณพ่อคุณแม่ว่าหากซื้อรถบ้านแล้วถ้าเอามากองจะไม่ให้ใครขึ้นมา… เนื่องจากห่วงในเรื่องของความไม่เหมาะสม

 

ซึ่งหากเพื่อนๆ นักแสดงขึ้นมาอยู่ในรถ สักพักบางคนจะต้องออกจากรถไปเข้าซีนอื่น แล้วเกิดเหลือเพื่อนนักแสดงที่เป็นผู้ชายอยู่ในรถกับเธอเพียง 2 คน อาจจะดูไม่เหมาะสมเอาได้ เพราะในเวลานั้นเธอไม่สามารถบอกให้ใครลงไปจากรถด้วยเหตุผลเพราะกลัวคนอื่นจะมองไม่ดี การที่บางครั้งเธอนำรถบ้านมากองละคร ยังเป็นที่ทำอารมณ์ในซีนที่ต้องใช้สมาธิสูงมากอีกด้วย ซึ่ง ปุ๊กลุก บอกว่าเวลาเอามากองจะอยู่และใช้ชีวิตเหมือนเป็นบ้านอีกหลังก็ว่าได้ค่ะ

2. แพนเค้ก เขมนิจ


แพนเค้ก เขมนิจ ก็เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวสวยที่ถอยรถบ้านมาเพื่อความสะดวกในกองถ่ายเหมือนกัน รถบ้านคันนี้หลายปีแล้ว และไม่ว่าจะแต่งหน้าทำผมก็ทำบนนี้ได้ เจ้าตัวสามารถทำทุกอย่างได้ในที่เดียว

ซึ่งรถบ้านของ แพนเค้ก ก็มีดีไซน์เก๋กู๊ดผสมผสานไปกับความมุ้งมิ้งน่ารักน่าเลิฟตามสไตล์ของเจ้าของรถ และไม่เพียงแค่นั้น สาวแพนเค้ก ยังมักใช้ขับมาพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัวนอกสถานที่อีกด้วย อย่างเวลาไปปิกนิกกับคุณแม่ก็สะดวกสุดๆ ไปเลย

3. โดม ปกรณ์ ลัม


นอกจากรถ SuperCar แล้วยังมีอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ที่หล่อเทพอย่าง โดม ปกรณ์ ลัม มีไว้ในสต๊อก เพราะเมื่อคิวงานแน่นเอี๊ยด จนไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนแบบจริงๆ หนุ่มโดม จึงลงทุนถอยรถบ้านที่มีทุกอย่างเสร็จสรรพ

สามารถใช้พักผ่อนขณะพักจากเวลาถ่ายละคร หรืองานคอนเสิร์ตได้แบบดีเยี่ยม แถมยังเอาออกมาใช้ขับไปพักผ่อนกับข้างนอกแบบชิวๆ ได้ดีไม่น้อย ว่าแล้วไปตามส่องรถบ้านสไตล์อาร์ตๆ คูลๆ ที่ถือว่าเป็นรถคู่ใจของ หนุ่มโดม กันเลยดีกว่า

4. จั๊กจั่น อคัมย์สิริ


มีความอลังการไม่ใช่เล่นนะจ้ะเห็นเป็นรถเรียบๆ แบบนี้ รถบ้านคันสีเทาที่ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ขับมากองละครเป็นประจำๆ ก็คันนี้นี่แหละ คนก็สวยรถก็สวย

 

เรียกว่าเฉียบสมเป็นนางร้ายแถวหน้าจริงๆ โดยรถบ้านคันนี้มี ราคาสูงกว่า 2.5 ล้านบาท จั๊กจั่น ลงทุนซื้อรถบ้านคันนี้โดยที่เจ้าตัวเรียกว่า มอเตอร์โฮม

 

ซึ่งภายในรถก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยจริงๆ มีทั้งโต๊ะกินข้าว เคาน์เตอร์ครัว รวมถึงที่นอนนุ่มๆ และที่สำคัญยังพร้อมไปด้วยชุดสังฆทานไว้เตรียมทำบุญ สมแล้วที่ใครๆ ก็พูดถึงว่า จั๊กจั่น เป็นนางร้ายสายบุญ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ