Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

พาดูภาพ ภรรยาและลูกของ ป๋อง กพล

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงที่มากความสามารถคนหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ กพล ทองพลับ ที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นพิธกรรับเชิญแทบจะทุกรายการเลยทีเดียว I Can See Your Voice Thailand หรือที่เห็นกันอยู่บ่อยๆก็คง คนอวดผี

สำหรับ กพล ทองพลับ ชื่อเล่น อั๋น ป๋อง เกิดเมื่อวันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2510 ที่ จ.ชัยนาท เป็นผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ รายการวิทยุ นักแสดง

เป็นที่รู้จักในการดำเนินรายการประเภทผี เรื่องลึกลับ เช่นรายการวิทยุชื่อรายการ เดอะช็อค รายการโทรทัศน์ คนอวดผี และ Shock Station

นอกจากนั้นยังดำเนินรายการด้านกีฬาทางช่อง จีเอ็มเอ็ม สปอร์ต กพลเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย

ซึ่งในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาชมกับภรรยาของ ป๋อง กพล ทองพลับ ไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า

ภรรยาป๋อง กพล หนุ่มคนนี้มีภรรยาแล้วจริงหรอ?
เพราะเขาไม่เคยจะพาออกสื่อสักเท่าไหร่ ทีมข่าวของเราเลยเข้าไปส่องไอจี พี่ป๋อง เพื่อเสาะหาความจริงมาให้ได้ทราบกัน มีชาวเน็ตหลายคนคอมเม้นท์ลือว่าเป็นสาวสวยน่ารักคนนี้ “ป๋อง กพล” เปิดใจครั้งแรกหลังมีทายาทคนที่ 2 พร้อมเผยเหตุปิดบังเรื่องครอบครัว

ผมไม่เคยรู้ว่าพี่แต่งงาน? ป๋อง : “ไม่ได้แต่ง แค่จดทะเบียน”
ทำไมถึงไม่เปิด ภรรยาห่างกันกี่ปี?
ป๋อง : “13 ปีครับ คือที่ผ่านมามันลั้นลามาเรื่อยๆ ระหว่างนั้นมันก็มี 1 คน 2 คน ก็มีเรื่อยๆ คนนั้นก็ดี คนนี้ก็ดีผู้ชายเนอะ ตอนนั้นยังไม่พร้อมเลือก ยังไม่อยากมีเมียมาผูกมัด สนุกไปเรื่อย แต่พอเจอเขา เขาตอบโจทย์เรา”

แล้วเราเจอกันได้ยังไง?
ป๋อง : “เจอกันที่ร้าน เราเปิดร้านข้าวต้ม ก็คุยกันธรรมดาแบบหมาหยอกไก่ ก็ขอเบอร์ ขอไลน์ ก็ได้คบกันนานเป็น 10 ปี ก็คบๆ เลิกๆ เขาก็คงทนพฤติกรรมเราไม่ไหว

ก็ผู้ชายเจ้าชู้แต่เราก็กลับมาคุยกันว่าถ้าไม่มีใครก็กลับมาไหม  ?
เขาก็มีกติกาของเขาไม่เหมือนตอนแรกแล้ว ขอหลักฐานที่มันสามารถยืนยันได้ไหมให้เกียรติกันไม่แต่งก็ได้

ที่พี่กลับมาจดทะเบียนกับคนนี้เพราะพี่กลัวจะอยู่คนเดียว แล้วไปคนเดียวใช่ไหม ?
ป๋อง : “ใช่ครับ พอถึงวัยนึงเราคิดว่าเราไม่มีใคร แล้วก็ไม่ไม่มีทายาท ไม่มีครอบครัว แล้วแก่ตัวไปเราจะไปเที่ยวกับใครเพื่อนผมก็มีครอบครัวกันหมดแล้ว เราก็เลยคิดว่าเราควรมีใครสักคนไหมที่เป็นเพื่อนกันไปเที่ยวด้วยกัน อยู่ด้วยกัน ก็เลยเป็นคนนี้”

มีข่าวเม้าท์ว่าที่ไม่เปิดตัวภรรยาเพราะมีภรรยาหลายคนหรือเปล่า ?
ป๋อง : “ไม่มี มีคนเดียว แต่สมัยก่อนก็มีตามภาษาผู้ชาย 2-3 คน เขาเป็นคนขี้อายถ้าเปิดแล้วเห็นหน้าเขาบ่อยเขาทำตัวไม่ถูกเวลาเขาไปเดินตลาด”

ก่อนที่จะมีภรรยาคนนี้ เล่าให้ฟังถึงสมัยก่อนหน่อย มันขนาดไหน?
ป๋อง : “มันก็ไม่ขนาดนั้น เคยคบซ้อนประมาณ 2-3- 4 คนทุกคนก็เคลียร์หมดแล้ว เราไม่ได้จบที่ใคร เราจะไปกินข้าวกับใคร ดูหนังกับใครเราก็ไป ตอนนั้นเราไม่ต้องซีเรียส ถามว่าเปย์ไหมก็เปย์นะหมดไปเยอะเหมือนกัน ประมาณ 7 หลัก ตอนสมัยเรา 30 ปีตอนนั้นน่าจะมีรถ บ้านที่เป็นเงินเราอยู่ มีค่าหน่วยกิต แล้วค่าต่างๆ มากมาย

ภรรยาคนปัจจุบันพี่อนุญาตให้เที่ยวกลางคืน ?
ป๋อง : “ไม่มีผู้หญิงคนไหนในโลกที่อยากให้แฟนตัวเองไปเที่ยว แต่ด้วยงานเราเลยออกนอกบ้านได้ เราจัดรายการเลิกตี3 แล้วบางทีเราก็ต้องไปดูร้าน”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ลูกหมาน้อยเอ๊ย#ง่วงนอน​แบ๊ว

โพสต์ที่แชร์โดย ThePong TheShock (@pong_theshock) เมื่อ

ขอบคุณข้อมูลจาก pong_theshock

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ