Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เปิดภาพความสวย ของมิว นิษฐา

“มิว นิษฐา” ไม่แคร์ โดนเมาท์สวยศัลยกรรม โดนเข้าซะแล้ว สำหรับท่านหญิงแต้ว จากละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ที่ตอนนี้โด่งดังเป็นพลุแตก เลยมีคนนำเอาภาพในอดีตมาเทียบกับหน้าของสาวนิวในปัจจุบัน พร้อมทั้งเมาท์ว่าที่เห็นสาวมิวสวยได้ขนาดนี้ ก็เพราะขึ้นเขียงผ่านมีดหมอมาแล้ว ซึ่งงานนี้สาวมิวก็พยักหน้ายอมรับอย่างชัดเจนเลยว่าเธอผ่านการศัลยกรรมมาแล้วจริงๆ

“เรื่องที่มีคนเอารูปมาลง แล้วบอกว่ามิวทำตา 2 ชั้นนั้น ยอมรับว่าทำมาจริงๆ ค่ะ เราไม่มีอะไรปิดบังเลย ใครถามก็บอก แต่ที่ทำก็มีเหตุผลนะคะ เพราะก่อนหน้าที่จะไปถ่ายทำละครเรื่องนี้ที่สวิตเซอร์แลนด์ พี่คิง (สมจริง ศรีสุภาพ) ก็บอกให้มิวไปทำตา เพราะตาไม่เท่ากัน แต่ก่อนอาจใช้สติกเกอร์แปะไปก่อนได้ แต่มันออกมาไม่ค่อยสวย และมิวก็ไม่ได้เสพติดศัลยกรรมนะคะ”

เมื่อถามว่า รู้สึกเครียดหรือเปล่าที่มีคนเอารูปเก่าไปเปรียบเทียบกับรูปปัจจุบัน ซึ่ง มิว ก็ว่า ไม่เครียดเลย เพราะถือว่าเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้เสียหายอะไร

“เรื่องนี้มิวไม่ซีเรียสเลยค่ะ รูปที่หลุดออกมานั้น คุณแม่เป็นคนเอาไปโพสต์แล้วมีคนเอาไปเทียบกับรูปในตอนนี้ มิวถือว่าเป็นเรื่องปกติมากค่ะ การทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องเสียหายนะคะ ไม่ส่งผลต่อการทำงาน การเข้ามาในวงการนี้จะเรื่องดีหรือไม่ดี เราก็ต้องยอมรับให้ได้ค่ะ”

มิว นิษฐา ก่อนเข้าวงการ ยังไม่ทำตาสองชั้น น่ารักไม่เบาเลยนะเนี่ย ส่องภาพ มิว นิษฐา ก่อนเข้าวงการเล่นมิวสิควิดีโอเพลง หน่วง วง ROOM39 เวอร์ชั่น Unofficial ยังไม่ทำตาสองชั้น น่ารักเป็นธรรมชาติ ดูสวยไปอีกแบบ โดนเม้าท์ว่าทำศัลยกรรมมาตั้งแต่เข้าวงการ สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมายอมรับนานแล้วว่า ตนได้ทำศัลยกรรมจริง แต่ทำแค่ตาสองชั้น อย่างอื่นไม่ได้ทำเลย เป็นพัฒนาการความสวยที่มาจากการดูแลตัวเองล้วน ๆ และยังไม่คิดที่จะทำอะไรเพิ่มเติมอีก

เราจึงได้นำภาพของสาว มิว นิษฐา ก่อนเข้าวงการ สมัยเล่นมิวสิควิดีโอเพลง หน่วง วง ROOM39 เวอร์ชั่น Unofficial ที่จัดทำโดยนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร มาให้ได้ชมกัน เพื่อเป็นการยืนยันว่าทุนเดิมของสาวมิวนั้นสวยอยู่แล้ว ตอนยังไม่ทำตาสองชั้นก็ดูน่ารักสดใสไปอีกแบบ

นอกจากนี้สาว มิว นิษฐา ยังมีแววทางการแสดงมาแต่ไหนแต่ไร โดยก่อนเข้าวงการมา นอกจากผลงานละครแล้ว มิวก็ยังมีผลงานเล่นมิวสิควิดีโอเพียบ อาทิ คนคั่นเวลา – Black Vanilla, แฟน – Lipta, อยู่ตรงนี้นานกว่านี้ – Getsunova และอื่น ๆ อีกมากมาย

ปัจจุบัน มิว นิษฐา เรียกว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถทั้งด้านวิชาการและด้านศิลปะเลยจริงๆ สำหรับ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน นักแสดงสาวมากความสามารถที่เป็นตัวอย่างด้านการศึกษาและการพัฒนาตัวเองให้กับวัยรุ่นสมัยใหม่ ประวัติ มิว นิษฐา มิว มีชื่อจริงว่า นิษฐา จิรยั่งยืน เกิดวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2533 ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัด กรุงเทพมหานคร คุณพ่อคือ สุเมธ จิรยั่งยืน คุณแม่คือ อังคณา จิรยั่งยืน มีน้องสาว 1 คน คือ มิ้น-ณัฏฐา จิรยั่งยืน มาดูความสวยปัจจุบันของเธอกันเลย

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ