Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

วี วิโอเลต ลบทุกภาพและโพสต์ถึงความรัก

ไม่เหลือแล้ว! รูปคู่ “เก้า-วี” ขณะที่ฝ่ายหญิงโพสต์ภาพแก้วแตก บอกเราทั้งคู่ทำมันพัง! อินสตาแกรมคนบันเทิงมักโพสต์นัยยะซ่อนเร้นเอาไว้เสมอ โดยเฉพาะเรื่องความรัก ซึ่งงานนี้เลยไม่ยากที่จะถูกสายเผือกจับพิรุธบางอย่างได้ อย่างรายล่าสุด คู่รักที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานอย่าง

“เก้า จิรายุ ละอองมณี” กับสาวรุ่นพี่ “วี วิโอเลต วอเทียร์” ถูกจับผิดว่ามีเค้าลางไม่ดีเรื่องความรักหรือเปล่า หลังจากที่สาววีโพสต์ภาพพร้อมข้อความเศร้า “We were so in love but we both messed it up. 💔” (เราเคยรักกัน แต่เราทั้งคู่ก็ทำให้มันพังลงไป)

ตามมาด้วยรูปแก้วที่แตก พร้อมแคปชั่น “We both had enough of things broken on the floor.” แต่ไม่นานก็ลบทิ้งไป รวมถึงภาพนั่งอยู่ในรถ พร้อมแคปชั่น “I was your girl on the passenger seat.” ก็ถูกลบออกไปด้วยเช่นเดียวกัน

ล่าสุดปรากฎว่ารูปคู่หนุ่มเก้าก็ได้อันตรธานหายไปจากอินสตาแกรมสาววีเรียบร้อย งานนี้รักมีปัญหาจริงหรือซุ่มโปรโมตเพลงใหม่กันแน่ ชาวเผือกต้องจับตาดูไม่กระพริบกันซะแล้ว

ลบรูปคู่”วี-เก้า”ส่อแววรักพัง เป็นประเด็นให้จับตามองเรื่องความสัมพันธ์อีกคู่สำหรับคู่ของ “หนุ่มเก้า จิรายุ และสาววี วิโอแลต” ที่ล่าสุดนั้นนอกจากโพสต์ในอินสตาแกรมจะแฝงไปด้วยความน่าสงสัยแล้ว ภาพคู่นั้นก็ได้หายไปด้วยเช่นกัน

เรื่องความสัมพันธ์ของคนในวงการบันเทิงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดดุเหมือนว่าคู่ของ “หนุ่มเก้าจิรายุ และแฟนสาววี วิโอเลต” ก็ถูกจับตามองอีกครั้ง เนื่องจากก่อนหน้านี้ “สาววี – วิโอเลตวอเทียร์” ที่ ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดิโอสั้น ๆ โดยในคลิปนั้นเจ้าตัวกำลังนอนเล่นอยู่บนเตียงพร้อมแคปชั่นที่อ่านแล้วชวนเศร้าว่า “We were so in love but we both messed it up. ” (เราเคยรักกัน แต่เราทั้งคู่ก็ทำให้มันพังลงไป)

จนทำเอาแฟนๆสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ ของเธอกับหวานใจ เก้า จิรายุ หรือเปล่า แต่ในขณะเดี๋ยวกันก็ได้มีแฟนคลับหลายคน ออกมามองบวกว่า โพสต์ดังกล่าวนั้น น่าจะหมายถึงเพลงใหม่ที่สาววี กำลังซุ่มทำอยู่มากกว่า

แต่ล่าสุด สาววี ก็ได้ออกมาโพสต์เศร้า ๆ ในอินสตาแกรมอีกครั้ง กับภาพแก้วแตก พร้อมแคปชั่นว่า”We both had enough of things broken on the floor.”(เราทั้งสอง ผ่านเรื่องราวแย่ ๆ มามากพอแล้ว)โดยชาวเน็ตที่เห็นโพสต์ดังกล่าวก็เข้ามาถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงว่าเกิดอะไรขึ้นกันอย่างมากมายพร้อมกับมีการจับสังเกตความผิดปกติในอินสตาแกรมของนักร้องสาวว่า รูปคู่ฝ่ายชาย นั้นก็หายไปด้วยเช่นกัน

โดยภาพที่เป็นประเด็นดังกล่าวนั้น ก็หายไปจากอินสตาแกรมของนักร้องดัง แต่มีสื่อหลายสำนักได้รวบรวมข้อมูลเอาไว้ได้ทัน ส่วนตอนนี้นั้นในอิสตาแกรมของทั้งคู่ก็ยังติดตามกันอยู่ แม้ว่าภาพคู่ในอินตาแกรมฝ่ายหญิงจะหายไปแล้วก็ตาม

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ