Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

พาทำความรู้จัก แฟนใหม่แซนวิช เจ้าของโรงแรมหรู

เปิดตัวหนุ่มข้างกาย “แซนวิช” ว่าที่พ่อใหม่ “น้องลีออง”? ที่แท้ดาราหนุ่มดีกรีนักเเรียนนายร้อยตำรวจคนนี้เอง กระตุ้นต่อมอยากรู้บนสังคมโซเชียลขึ้นมาทันที เมื่อสาว “แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์” อดีตภรรยาอีกหนึ่งคนของร็อกเกอร์ “เสก โลโซ” (เสกสรรค์ ศุขพิมาย) ได้มีการโพสต์ภาพตัวเองที่กำลังอุ้มลูกชายโดยมีชายหนุ่มคนหนึ่งอยู่ข้างๆ พร้อมข้อความระบุว่า…”วันเสาร์นี้ แม่แซนจะมีข่าวดีมาบอกจ้า @เขาใหญ่”

ทั้งนี้ในเวลาต่อมาเจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์คลิปลูกชาย “น้องลีออง” ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างสนุกสนานโดยเป็นที่น่าสังเกตว่ามีชายหนุ่มคนดังกล่าวร่วมเฟรมอยู่ด้วยเหือบตลอดเวลาจนหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นว่าข่าวดีของสาวแซนวิชที่ว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับชายหนุ่มคนนี้นั่นเอง

จากการตรวจสอบพบว่าชายหนุ่มข้างกายของสาวแซนวิชนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นหนุ่ม “เบียร์ ณัฐฏพงษ์ อินทร์ศร” นักแสดงหนุ่มที่เคยฝากผลงานละครทางช่อง 7 มาตั้งแต่ยังเล็ก อาทิ หนีก็ล่า ซ่าก็รัก, วัยซนคนมหัศจรรย์ รวมถึง บัวแล้งน้ำ (พีพีทีวี), สมิงจ้าวท่า (ช่อง 7), คุณย่าดอทคอม (ทรูส์ฟอร์ยู)

โดยเจ้าตัวเรียนจบจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ปัจจุบันติดยศร้อยตำรวจเอก ประจำการที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นอกจากนี้ยังมีธุรกิจส่วนตัวด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่ดินจัดสรร ธุรกิจก่อสร้างบริเวณเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา รวมถึงธุรกิจน้ำดื่มยี่ห้อ “ดีเฟรช” และยังมีดีกรีเป็นหลานชายของสมาชิกสภาจังหวัดนครราชสีมา…เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในหนุ่มฮ็อตในพื้นที่เขาใหญ่คนหนึ่งกันเลยทีเดียว

เบียร์-ณัฐพงษ์ อินทร์ศร “นายร้อยป้ายแดง ถือเป็นอีกหนึ่งในความสำเร็จของชีวิต นอกจากธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่ดินจัดสรร และธุรกิจก่อสร้างบริเวณเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ของครอบครัว และธุรกิจส่วนตัวน้ำดื่มบรรจุภัณฑ์ ยี่ห้อ “ดีเฟรช” ในหลายๆขนาด ที่ยอดออเดอร์ จากร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท ที่พักต่างๆในละแวกเขาใหญ่ ปากช่องและจังหวัดใกล้เคียง สั่งเข้ามาไม่หยุดหย่อน

ล่าสุด เบียร์-ณัฐพงษ์ อินทร์ศร นักแสดงหนุ่ม ที่เคยฝากผลงานละครทางช่อง 7 มาตั้งแต่ยังเล็ก อาทิ เรื่อง “หนีก็ล่า ซ่าก็รัก” และ “วัยซนคนมหัศจรรย์” ของค่ายกันตนา, “บัวแล้งน้ำ” ทางช่อง พีพีทีวี และที่กำลังจะมีผลงานออกอากาศ “สมิงจ้าวท่า” ทางช่อง 7

กับ “คุณย่าดอทคอม” ช่อง ทรูส์ฟอร์ยู ก็ได้สำเร็จการฝึกอบรมหลักสูตรข้าราชการตำรวจ และบุคคลที่โอนมาเป็นข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตร (กอส.) รุ่นที่ 42 จากโรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน เข้ารับประกาศนียบัตร เป็นตำรวจชั้นสัญญาบัตร โดยจะเข้าประจำการ ณ กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นลำดับต่อไป

บรรยากาศเข้ารับประกาศนียบัตร เป็นตำรวจชั้นสัญญาบัตร ณ โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน นครปฐม เป็นไปอย่างอบอุ่น มีเหล่าเพื่อนดารานักแสดงมาร่วมยินดีมากมาย อาทิ อู-ภาณุ สุวรรณโณ, พัฒนศักดิ์ พงษ์พันธุ์ (ต๊ะ บีมิกซ์), ป่าน-ภาณริณ ชุ่มมะโน, แอน-กรุณา มอริส ตัวแทนจากบริษัท สปีดวัน และนักแสดงคุณแม่ยังสาว แซนวิช ปภาดา ที่ได้พาลูกชายสุดน่ารัก “น้องลีออง” วัย 8 เดือน ลูกชายคนเล็กของนักร้องร็อค “เสก โลโซ” ไปร่วมแสดงความยินดีกับ เบียร์-ณัฐพงษ์ อินทร์ศร ในความสำเร็จครั้งนี้

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ