Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ป๊อก-มาร์กี้ พาชมบ้านใหม่อลังการ 5 หลัง

ป๊อก-มาร์กี้ มีบ้านแล้ว อลังการ 5 หลัง สุดหรูมีพร้อมทุกสิ่ง เจ้าสัวคุมงานเอง(คลิป) เผยบ้านหลังแรกสุดตื่นเต้น ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ควง มาร์กี้ ราศรี ดูบ้านหลังแรก – ป๊อก ตื่นเต้น ไม่เคยมีบ้าน ที่มีพื้นที่ของตัวเอง อยู่บนพื้นดินจริงๆ

เพราะตัวเองโตมากับตึก ตอนนี้จะได้ย้ายไปอยู่บ้านแล้ว โดยคุณปู่จะสร้างบ้านให้ เป็นคล้ายๆ หมู่บ้าน มีทั้งบ้านคุณพ่อ ของคุณแม่เล็กๆ ของพี่น้องป๊อก ของคุณพ่อพีชแพร์พาย และพีช แพร์ พาย ก็ย้ายไปอยู่ตรงนั้น

บ้านทั้งหมด 5 หลัง มีพร้อมทุกสิ่ง ทั้งยิม สระว่ายน้ำ คลับเฮ้าส์ มีสนามเทนนิส สวนผักออร์แกนิก สนามเด็กเล่น

สุดตื่นเต้นเผยบ้านหลังแรก ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ควง มาร์กี้ ราศรี ดูบ้านหลังแรก บ้านหลังแรก ประชุมกับฝ่ายต่างๆ ป๊อกบอกว่าเครียด 99.9 เลย แถมเครียดเต็มร้อยไปเลย เพราะแบบบ้านเปลี่ยนไปจากที่ตกลงทำไว้เมื่อ 3 ปีก่อน

ก่อนจะพาไปดูสถานที่จริง ไซต์ก่อสร้าง บ้านเจ้าสัวสุทธิเกียรติ คุณพ่อของหนุ่มป๊อก ลงมาคุมงานเอง บ้านหลังใหญ่มาก มีทั้งห้องเก็บไวน์ แถมวิวดีริมแม่น้ำ ขณะที่ ป๊อก ไปดูบ้านตัวเองบ้าง พอใจสตูดิโอของตัวเอง กว้างมาก ลุ้นบ้านหลังแรกเมื่อไหร่จะได้เข้าอยู่

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ป๊อก และมาร์กี้ได้เคยพาไปดูสถานที่ ที่จะสร้างบ้าน วันนี้ป๊อกและมาร์กี้ก็จะพามาชมแบบบ้านที่สถาปนิกได้ออกแบบ แบบเสร็จสมบูรณ์ มาดูกันว่าจะอลังการ งานสร้างสักแค่ไหน บอกเลยว่าตระกูลนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะว่าจะสร้างสไตล์หมู่บ้าน มีทั้งหมด 5 หลัง ก็จะรวมญาติพี่น้อง และมีคลับเฮ้าส์ พื้นที่สนามเด็กเล่น ทำเป็นสวนสาธารณะย่อม

แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมากว่า 3 ปี แล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงสาว มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ทายาทเซ็นทรัล และได้ใช้ชีวิตครอบครัวสุดอบอุ่นมีโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คน

และตอนนี้ก็กำลังสร้างบ้านหลังใหม่ให้ลูก ๆ ด้วย โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มป๊อก ก็ออกมาเผยคลิปในวันที่ คุณปู่สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ได้เตรียมสร้างบ้านหลังใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บนพื้นที่ของครอบครัวจิราธิวัฒน์ ซึ่งจะสร้างอยู่ในพื้นที่เดียวกันหลาย ๆ หลัง บนพื้นที่หลายสิบไร่ เรียกว่าสร้างเป็นอาณาจักรกันเลยทีเดียว พร้อมอวดแปลนบ้านที่จะสร้างให้ได้ดูกันด้วย

ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี ก็ออกมาอัปเดตภาพการสร้างบ้านหลังแรกในชีวิตของตัวเอง ซึ่งในตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการก่อสร้าง แม้จะเห็นแค่โครงสร้างบ้านก็ดูรู้แล้วว่าต้องอลังการงานสร้าง สมกับเป็นทายาทหมื่นล้านแน่นอน ส่วนบ้านหลังใหญ่ในรูป เป็นบ้านของคุณปู่สุทธิเกียรติ ที่หลังใหญ่มาก และทำการขึ้นโครงทำหลังคาบ้านเรียบร้อยแล้ว

โดย หนุ่มป๊อก ที่ตื่นเต้นสุด ๆ ยังได้โพสต์ข้อความด้วยว่า “มาดูบ้านว่าถึงไหนแล้ววว ตื่นเต้นจังจะมีบ้านกับเขาแล้ว #หลังแรกในชีวิต #ชุดมาดูไซต์งาน” ส่วนทางด้าน สาวมาร์กี้ ก็เผยว่า “Coming soon” พร้อมโพสท่าสุดแซ่บ ประหนึ่งมาถ่ายแบบ จนแฟน ๆ ต่างคอมเมนต์กันว่า ท่าคุณแม่เริดมากจริง ๆ ค่ะ

นอกจากนี้ ก็มีเพื่อน ๆ คนดังคอมเมนต์เพียบ ทั้ง แหวนแหวน ปวริศา ที่บอกว่าให้มาเอากระเบื้องไปปู ดีเจภูมิ ที่มาแซวว่า หลังเล็กไปหรือเปล่า บางคนก็บอกว่า นี่บ้านหรือเซ็นทรัลสาขาใหม่ งานนี้แฟน ๆ ยังคอมเมนต์กันเพียบว่า อยากเห็นบ้านตอนแล้วเสร็จเร็ว ๆ แล้ว คงอลังการน่าดู พร้อมร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย

เรียกว่าเป็นความตื่นเต้นของทายาทเศรษฐีหมื่นล้านเครือเซ็นทรัลสุดๆ สำหรับ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ที่ครั้งนี้จะมีบ้านอยู่เป็นจริงเป็นจังเหมือนคนอื่นบ้าง เพราะที่ผ่านมาอยู่โรงแรมเป็นบ้านมาโดยตลอด ซึ่งตอนเด็กอยู่โรงแรมเซ็นทรัลลาดพร้าว จากนั้นก็ย้ายมาอยู่ที่โรงแรมเซ็นทารา เซ็นทรัลเวิลด์

ล่าสุดเจ้าตัวก็ควงศรีภรรยา “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” มาดูบ้านหลังแรกในชีวิตที่กำลังสร้างว่ามีความคืบหน้าถึงไหนแล้ว งานนี้แม้จะได้เห็นเพียงโครงที่กำลังก่อสร้าง ขอบอกว่าใหญ่โตอลังการมาก ถึงขึ้นเพื่อนๆออกมาแซวผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวกันเลยทีเดียว

แต่หนุ่มป๊อกก็ตอบกลับไปว่า บ้านของตนเองหลังไม่ใหญ่มาก ส่วนที่เห็นกำลังสร้างข้างหลัง นั่นคือบ้านคุณพ่อครับ โดยทุกคนจะมาอยู่หลายๆหลังรวมกัน อย่ารอช้าตามมาส่องอัปเดตไปพร้อมๆกันเลยดีกว่า

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ