Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เปิดยอดผู้ติดตาม อั้ม พัชราภา

ฮอตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ “อั้ม” กวาดยอดผู้ติดตามทะลุ 11 ล้านฟอลโลเวอร์ ความสวยฮอตเป็นเหตุ “อั้ม พัชราภา” สมกับได้ฉายาซุปตาร์แถวหน้าเมืองไทย กวาดยอดผู้ติดตามในไอจี ทะลุ 11 ล้านคน ไม่แปลกใจที่แฟนๆ ยกให้เป็นเบอร์หนึ่งในดวงใจ

เรียกได้ว่าโลดแล่นอยู่ในวงการมาอย่างช้านาน จนกลายเป็นขวัญใจแฟนคลับน้อย-ใหญ่ไปแล้ว สำหรับซุปตาร์สาวเบอร์หนึ่งแห่งวงการบันเทิงอย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ซึ่งเธอเองก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนหรือเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ ก็ไม่มีอะไรมาโค่นความสวย ความฮอต ของเจ้าตัวไปได้เลย

ซึ่งล่าสุด (24 พ.ค. 2563) ก็ได้เข้าไปสอดส่องความสวยฮอตของสาวอั้ม ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวมาหมาดๆ ปรากฎว่าตอนนี้มีผู้ติดตามซุปตาร์สาวสูงถึง 11.8 ล้านคนแล้ว นอกจากนี้หลายๆ รูปที่สาวอั้มได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวไปนั้นก็เรียกยอดไลค์ ยอดคอมเมนต์ได้ถล่มทลายไม่น้อยเช่นเดียวกันเลย

เรียกได้ว่าโลดแล่นในวงการมานานหลาย 10 ปี แต่ความฮอตของเจ้าตัวก็ไม่ได้หล่นหายไปตามเวลาเลย แถมนับยิ่งสวย ยิ่งสาว ยิ่งแซ่บ จนทำเอาเหล่าแฟนคลับหลายคนใจละลายไปตามๆ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

นางฟ้าชัดๆ”อั้ม-พัชราภา”ขอที่อยู่ หลังชาวเน็ตโผล่ขอข้าวสาร-มาม่า ก่อนหน้านี้มีเพื่อนพ้องในวงการ รวมถึงแฟนคลับและชาวเน็ตออกมาปกป้องว่าสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อไม่ได้นิ่งเฉยในการทำบุญในสถานการณ์ที่ยากลำบากตอนนี้ หลังเกิดดราม่าโพสต์ไอจีอวดอาหารทั้งที่คนอื่นไม่มีกิน จนถูกว่าว่าเป็นคนสวยใจดำ ซึ่งหลังจากดราม่าดังกล่าวผ่านพ้นไป

เรื่องราวดีๆของสาวอั้มก็ทยอยมีออกมาให้เห็นมากขึ้นเรื่อยๆ โดยหลายคนมักจะเล่าเรื่องราวที่สาวอั้มช่วยเหลือคนโดยที่ไม่เคยออกสื่อเสมอ ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวอั้ม เจ้าตัวก็ได้มีการลงรูปโปรโมทน้ำดื่มที่สาว กระแต-ศุภักษรส่งไปให้

ซึ่งหลังจากสาวอั้มลงรูปดังกล่าวไป ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า“พี่อั้ม หนูรบกวน ขอข้าวสาร นม มาม่า อย่างละถุงได้มั้ยคะ ตอนนี้ ไม่มีงานทำค่ะ ขอบพระคุณค่ะ”จากนั้นไม่นานสาวอั้มก็ได้มาตอบกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวว่า “ขอที่อยู่ค่ะ”

พอสาวเน็ตคนอื่นๆเห็นก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ น่ารักมาก , นางฟ้าตัวจริง , นี่แหละพี่อั้มที่ฉันรัก แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่มองว่าชาวเน็ตคนนี้ขอเก่ง พอคนนี้ขอคนอื่นก็จะขอตาม บ้างก็บอกว่ามันไม่ใช่หน้าที่ของดาราหรืออั้มเลยต้องมาบริจาคเลย มันเป็นหน้าที่ของรัฐบาล พวกเขาไม่ใช่โรงทานอีกด้วย

‘อั้ม พัชราภา’ ฟาดกลับ หลังโดนว่านิ่งเฉยไม่บริจาค-โพสต์กินอาหารหรู!

‘อั้ม พัชราภา’ ฟาดกลับ หลังโดนว่านิ่งเฉยไม่บริจาค-โพสต์กินอาหารหรู! ถือเป็นตัวแม่ในเรื่องของการทำบุญและช่วยเหลือสัตว์ สำหรับนางเอกสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ล่าสุดก็โพสต์รีวิวให้ร้านอาหารรัวๆ แต่ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตบางคนเข้ามาตำหนิว่าให้สงสารคนไม่มีจะกินบ้าง รวมถึงคอมเม้นท์ที่บอกว่าดาราสาวทำเฉย ไม่บริจาคช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์

ซึ่งซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ก็สวนกลับว่าตนได้ช่วยเหลือไปหลายที่แล้ว และหากอยากเห็นสลิปการโอนเงินนั้นก็สามารถส่งให้ดูเป็นการส่วนตัวได้ พร้อมทั้งยืนยันกับคนที่ให้เลิกโพสต์ภาพอาหารว่าตนยังจะโพสต์ต่อไป เพราะยังมีอีกหลายร้านที่จะส่งเข้ามา และตนก็อยากช่วยโปรโมทให้ทุกๆร้านมีรายได้ โดยที่ไม่คิดค่าโฆษณาใดใดทั้งสิ้น รวมถึงอาหารทั้งหมดนั้นตนได้แจกจ่ายให้หลายคนทาน และทานได้หลายมื้อ

โดยหลังจากที่สาวอั้มตอบคอมเม้นท์ดังกล่าว ก็มีแฟนๆและเพื่อนๆช่วยกันยืนยันว่าซุปเปอร์สตาร์สาวไม่ได้นิ่งเฉยแต่อย่างใด เพราะมีทั้งการโอนเงินไปช่วยเหลือหลายโรงพยาบาล รวมถึงโอนเงินช่วยเหลือมูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

รพ.เปิดหลักฐานโอนเงิน ‘อั้ม-พัชราภา’ บริจาค 2.5 แสนบาทช่วยแพทย์-พยาบาล รพ.เปิดหลักฐาน – ถูกชาวเน็ต เข้าไปคอมเมนต์สอบถามถึงในอินสตาแกรม aum_patchrapa ว่า ‘คุณอั้ม ทำไมทำเฉย ไม่ช่วยบริจาคช่วย รพ หมอพยาบาล

บุคคลากรทางการแพทย์ลำบากกันมาก อย่าเป็นคนสวยใจดำเลยนะคะ’ หลัง อั้ม -พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกสาวชื่อดังของไทย ออกมาโพสต์ภาพ อาหารเต็มโต๊ะ ซึ่งเธอก็ไม่คิดโฆษณา และได้แจกจ่ายให้คนรอบข้างได้ลิ้มลองเช่นกัน

ทำให้นางเอกสาว ออกมาตอบข้อความว่า ‘อั้มทำไปหลายที่แล้วค่ะ ถ้าอยากเห็นสลิปสามารถส่งให้ดูส่วนตัวได้นะคะ และคุณก็ไม่ควรเขียนอย่างนี้กับใคร อยู่เฉยๆดีกว่าค่ะ ถ้าคุณอยากจะทำจริงๆคุณก็ทำไปนะคะ และถ้าคุณทำแล้วก็ต้องขออนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ’

เรื่องนี้ เฟซบุ๊กของ โรงพยาบาล เจริญกรุง ประชารักษ์ ได้ออกมาโพสต์หลักฐานการโอนเงินบริจาค ช่วยเหลือโรงพยาบาลของสาวอั้ม และว่า “#รพจ.ขอขอบคุณผู้บริจาคเงินให้มูลนิธิโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ในนามผู้บริหารและบุคลากรโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร ขอขอบพระคุณ คุณพัชราภา ไชยเชื้อ (คุณอั้ม) ร่วมบริจาคเงินให้มูลนิธิโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จำนวน 250,000 บาท (สองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2563

ในนามโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ขอกราบขอบคุณ พร้อมร่วมอนุโมทนาบุญในจิตศรัทธาของท่าน ขออำนวยพรให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ท่านเคารพสักการะโปรดดลบันดาล ให้ท่านและครอบครัวมีสุขภาพกาย สุขภาพจิตแข็งแรง เจริญรุ่งเรืองในกิจการที่ประกอบ มา ณ ที่นี้”

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ