Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

กาละแมร์ รีโนเวทคอนโด สไตล์มินิมอล

ขนหน้าแข้งมิร่วง “กาละแมร์” ควักเงินร่วม 7 หลักรีโนเวทห้องใหม่ กลายเป็นสตูดิโอสุดเก๋ !! เนรมิตบ้านใหม่ให้กลายเป็นสตูดิโอสุดคูล “กาละแมร์” อินกระแส “นิว นอร์มอล” ทุ่มเงิน 7 หลักรีโนเวทบ้านใหม่ ช่วง นี้ นี่กระแสแต่งบ้าน ซื้อต้นไม้มาแรงมากจริงๆ

แต่ที่เห็นจะไปไกลจนกู่ไม่กลับกันแล้ว น่าจะเป็นสาวสวยสุดปังอย่าง “กาละแมร์-พัชรศรี” เพราะที่ผ่านมาถือเป็นสาวที่ชีพจรลงเท้าตลอดเวลาไม่เคยได้ตัวอยู่ติดบ้านนานขนาดนี้ และพออยู่บ้านนานก็ต้องหาอะไรทำ ใครจะคิดว่าจุดเริ่มต้นจะเกิดจากการเริ่มเข้าวงการสาวกซีรีส์เกาหลี พอสาวแมร์ต้องนั่งดูซีรีส์นานๆ เลยเพิ่งรู้ว่าโซฟาที่บ้านมันนั่งไม่สบาย ก็เลยต้องถึงขั้นรื้อบ้านซื้อโซฟาใหม่

และจากโซฟาก็กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ ลามไปนู่นนี่นั่น จนตอนนี้แทบจะเรียกว่าเปลี่ยนโฉมจากคอนโดฯ สไตล์หรู กลายเป็นคอนโดฯ สุดแนวด้วยของตกแต่งแนวซาฟารี พร้อมสารพัดต้นไม้ และนางก็กระซิบมาว่านางไปเหมากระถางและต้นไม้มาจนเจ้าของต้องปิดร้านในทันทีเพราะไม่เหลือของให้ขายเลยทีเดียว… โอ้วววว ทั้งสวยรวยและบ้านหรูเลิศจริงๆ

สมกับเป็นคนจริง ทำจริง แถมเวลาช้อปก็จริงจังมากจ้ะแม่…เพราะได้ยินมาว่าที่หมดไปก็ร่วมๆ 7 หลัก!!…แต่ก็นั่นแหละสวยเก่งฉลาดฉบับสาวแมร์ แต่งบ้านทั้งทีก็ต้องจัดให้คุ้ม เพราะบ้านสวยของนางก็ได้กลายเป็นสตูดิโอสุดเก๋สำหรับถ่ายคลิป โปรโมตสินค้าดัง HiPowershot ได้แบบไม่มีเบื่อ…สวยรวยสมาร์ตไม่มีใครเกินต้องยกให้เลยจ้าแม่

อัปเดต…คอนโดใหม่ใจกลางเมือง กาละแมร์ พัชรศรี หรูตั้งแต่หน้าลิฟต์ยันระเบียงห้อง ! หนึ่งในพิธีกรผู้ประกาศข่าวสาวที่ถือว่าเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศเรานั้น คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ หญิงเก่งมากความสามารถที่มีผลงานผ่านหน้าจอเราเห็นแทบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นพิธีกร ผู้ประกาศ นักเขียน ไม่เว้นแม้แต่การเป็นนักแสดงรับเชิญ เธอคนนี้ก็ทำมาหมดแล้ว รวมไปถึงงานด้านสาธารณะประโยชน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ชนิดที่ว่าถ้ามีงานเพื่อสังคมที่ไหนเราก็จะเห็นเธอที่นั่นเลยก็ว่าได้

นอกจากนี้ความคิดและคติในการดำเนินชีวิตของกาละแมร์ ก็ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลาย ๆ คน อีกทั้งสาวคนนี้ยังเป็นต้นแบบของคนรักสุขภาพ ที่มักจะใช้เวลาว่างไปกับการออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงพร้อมลุยงาน เรียกได้ว่าเป็นหญิงเก่งอีกหนึ่งคนแห่งยุคนี้เลยค่ะ

และเมื่อไม่นานมานี้กาละแมร์ก็เพิ่งขนย้ายข้าวของจากคอนโดเก่า เพื่อเข้าไปอยู่ในคอนโดแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งบอกได้เลยว่าที่อยู่ใหม่ของเธออลังการและน่าอยู่มาก เพราะขนาดห้องกว้างกว่าเดิมเยอะเลย

ที่สำคัญยังมีระเบียงขนาดใหญ่ที่กาละแมร์เอาไว้นั่งทานอาหารไปพร้อมกับชมวิวเมืองกรุงได้อย่างเต็มอิ่ม ส่วนการตกแต่งภายในก็ดูหรูหรามากทีเดียวล่ะ แถมยังเพิ่งทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปเร็ว ๆ นี้เอง [อ่าน : กาละแมร์ พัชรศรี ขึ้นบ้านใหม่ คอนโดหรูใจกลางเมือง ราคาเบา ๆ หลัก 10 ล้าน]

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ