Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ตั๊ก บงกช พาชมไร่เบญจรงคกุล ธรรมชาติสวยมาก

ตามตั๊ก บงกช ไปไร่เบญจรงคกุล ชมบรรยากาศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ น่าอยู่มาก ไร่เบญจรงคกุล – นอกจาก ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล จะปลูกสารพัดพืชผักสวนครัวไว้ที่บ้าน เพื่อสร้างแหล่งอาหารของตัวเองแล้ว (อ่าน ตั๊ก บงกช เผยเหตุหันปลูกผัก บอกยามคับขันกินเพชรทองไม่ได้ สร้างแหล่งอาหารเองดีกว่า) ที่ไร่เบญจรงคกุล ก็ยังมีการเลี้ยงสัตว์และปลูกต้นไม้อื่นๆเอาไว้ โดยล่าสุดตั๊กได้โพสต์อินสตาแกรม bong_kod_tak บอก ‘เก็บบรรยากาศไร่เบญจรงคกุลมาฝากค่ะ ’

เล่าด้วยว่า‘วันนี้มาช่วยช่วยคุณบุญชัยกับคุณข้าวหอมลงต้นโกโก้ ที่ไร่เบญจรงคกุล 1,000ต้น บงกชน้ำหนักลง3โล #สนุกมากได่ทำสวน#ถามว่าร้อนมั้ยตอบเลยว่ามากๆๆๆๆๆเเต่ชอบความร้อนค่ะ‍♀️’ ทั้งยังว่า ‘รับจ้างทำไร่ให้สามี และลูกชาย☺️เท่านั้น’

และ‘เด็ดยอดอ่อนต้นขี้เหล็กไปจิ้มน้ำพริกหน่อย เป็นค่าจ้างวันนี้ และขอแนะนำ พี่หมู เเละพี่เมตตา เเละพี่บุญช่วย ควายของไร่ค่ะ’ ทั้งนี้มีแฟนๆหลายคนมาคอมเม้นท์บอกที่ไร่เบญจรงคกุลดูแล้วน่าจะอากาศดี และมีความเป็นธรรมชาติที่น่าอยู่มาก

ตั๊ก บงกช เผยเหตุหันปลูกผัก บอกยามคับขันกินเพชรทองไม่ได้ สร้างแหล่งอาหารเองดีกว่า ตั๊ก บงกช เผยเหตุหันปลูกผัก บอกยามคับขันกินเพชรทองไม่ได้ สร้างแหล่งอาหารเองดีกว่า เอาจริง – ตั๊ก บงช เบญจรงคกุล ประกาศไว้เมื่อวันก่อนว่าเตรียมตัวจะเป็นเกษตรกร

(อ่าน ตั๊ก บงกช ไม่เข้าใจแค่ทำสวนยังมีคนจัดฉาก ถามทำเพื่ออะไร เผยเตรียมตัวเป็นเกษตรกร) แล้วจากนั้นเธอก็เผยเหตุผลตามมา ว่าที่ระยะหลังตัดสินใจหันมาปลูกผักอย่างจริงจัง เพราะเห็นแล้วว่า ‘ทอง เพชร เป็นเเค่สิ่งของ ยามคับขันกินไม่ได้ขายไม่ได้’

‘ยิ้มๆกลับมาที่การเรียนรู้ที่จะสร้างอาหารเอง เพราะทอง เพชร เป็นเเค่สิ่งของ ยามคับขันกินไม่ได้ขายไม่ได้ มีเรื่องเล่าว่ามีคนเอาเพชรเอาทองมาแลกกับมันกับเผือกที่เมืองนอกสวนมันสวนเผือกก็ไม่อยากจะให้ เพราะเค้าก็ต้องกินเหมือนกันเป็นเรื่องที่แบบโอ้โห@มาก’

ทั้งนี้ มีหลายคนเข้ามาเห็นด้วย บอกชอบในมุมมองนี้ ซึ่งตั๊กก็ได้ตอบกลับว่า ‘จริงค่ะ ปลูกเป็นก็ไม่เสียหาย ถึงเวลาคับขันเราทำได้ ก็ดีกว่า เน้อ’

“ตั๊ก บงกช” เปิดเผยว่า รู้จักและคบหาเป็นแฟนกับนายบุญชัยมาได้เดือนกว่าๆ และรู้สึกตกใจมากที่อีกฝ่ายได้ไปสู่ขอตนจากคุณแม่ การที่รับหมั้นครั้งนี้ โดยใช้ระยะเวลาในการไตร่ตรองเพียงแค่คืนเดียว ก็เพราะรู้สึกว่าตนเองอายุก็เกือบจะสามสิบแล้ว

รวมถึงประทับในตัวนายบุญชัยในเรื่องของความเป็นคนดี ไม่เคยอวดว่าตนเองร่ำรวย ที่สำคัญก็คือ มีความเอาใจใส่ต่อผู้เป็นมารดาตนเองเป็นอย่างมาก “ไม่เคยรู้มาก่อนว่านายบุญชัยนั้นมีฐานะที่ร่ำรวยมาก รู้แต่เพียงว่าเป็นนักธุรกิจ ตลอดเวลาที่คบหากันมาตนไม่เคยขอเงินอีกฝ่ายใช้เลยสักบาทเดียว

รวมถึงเรื่องสินสอดก็ไม่รู้เลยว่าจะมีมูลค่าเท่าไหร่ เพราะมองว่าเป็นแค่เรื่องธรรมเนียมปฏิบัติเท่านั้น” ตั๊ก บงกช ทั้งนี้ ตั๊ก บงกช กล่าวว่า จริงๆ แล้ว ฝ่ายชายต้องการที่จะหมั้น และแต่งงานเลย แต่ตั๊กอยากจะรอให้เรือนหอที่จะมีการสร้างบนเนื้อที่ 32 ไร่ ย่านรามอินทรา เสร็จก่อน โดยจะสร้างเป็นเรือนชั้นเดียว แต่จะมีเนื้อที่เผื่อไว้รองรับสำหรับการมีทายาท 2-3 คน เพราะเจ้าสัวต้องการจะมีลูกทันที หลังจากที่ได้แต่งงาน

ชาวเน็ตชื่นชม “ตั๊ก บงกช” รวยระดับมหาเศรษฐี แต่เลี้ยงลูกติดดินมาก รวยระดับมหาเศรษฐีเลยก็ว่าได้ สำหรับ “ตั๊ก” บงกช เบญจรงคกุล อดีตนางเอกสาว ที่ตอนนี้ผันตัวไปเป็นผู้กำกับหนังแล้ว ถึงแม้จะไม่มีผลงานหน้าจอให้แฟนๆ ได้ติดตาม แต่สาวตั๊กก็มักจะอัพเดทชีวิตส่วนตัวผ่านอินสตาแกรมอยู่เสมอ ล่าสุด ตั๊กได้อัพภาพและคลิปวิดีโอ ขณะกำลังพาลูกชาย อย่าง “น้องข้าวหอม” ไปนั่งรถสามล้อชมเมือง ย่านเสาชิงช้า

ซึ่งในคลิปดังกล่าวสาวตั๊กได้มีการถามคนขับสามล้อด้วยว่า “พี่ยกล้อเป็นป่ะ?” ซึ่งน้องข้าวหอมก็พูดเสริมคุณแม่ทันทีว่า “เอา ยกล้อ ยกล้อเลยครับพี่” ทำเอาแฟนคลับที่ได้เห็นคลิปนี้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ตั๊กเลี้ยงลูกได้ติดดินมากๆ

เพราะขนาดอากาศร้อนๆ แบบนี้ ยังพาลูกชายนั่งรถสามล้อ แทนที่จะนั่งรถส่วนตัวซึ่งสะดวกสบายมากกว่า ทั้งนี้ แฟนๆ ยังบอกอีกว่า รวยระดับตั๊ก แต่เลี้ยงลูกได้น่ารัก สอนให้ลูกได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตแบบธรรมดาๆ ทั่วไป แถม “น้องข้าวหอม” ยังเป็นเด็กที่พูดเพราะมากอีกด้วย

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ