Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

บ้านลิเดีย ที่น้องเดมี่-ดีแลน อาศัยอยู่ หรูหรามาก

ส่องบ้าน ลิเดีย แมทธิว   คุณพ่อ-คุณแม่ลูกสอง ใหญ่โต โอ่อ่า มีสระว่ายน้ำหรูข้างบ้าน พาส่องบ้านดาราครอบครัวหน้าตาดี ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ แมทธิว ดีน และน้องดีแลน และน้องเดมี่  บอกเลยหลังใหญ่โต กว้างขวาง แถมยังมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสด้วย

ต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่มีน้องดีแลนมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็ทำให้ชีวิตคู่ของ ลิเดีย แมทธิว กลายเป็นครอบครัวที่อบอุ่น แฮปปี้ และเพอร์เฟกต์มาก ๆ งานนี้ทั้งคู่ก็เลยไม่ปล่อยให้น้องดีแลนต้องทนเหงาเป็นลูกคนเดียวอยู่นาน เพราะล่าสุดตอนนี้สาวลิเดียก็ออกมีลูกสาวอีกคนชื่อน้อง เดมี่

โดยบ้านหลังนี้มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง มีโรงจอดรถยาวหน้ารั้วบ้าน และมีต้นไม้ริมทางเดินเพียบ ตัวบ้านภายนอกออกแบบในโทนสีน้ำตาลอมส้ม ติดประตู-หน้าต่างกระจกรอบบ้าน เพื่อให้มองเห็นวิวสวยด้านนอก นั่นก็คือสระว่ายน้ำข้างบ้านมุมโปรดของทุกคนในครอบครัวที่มักจะได้เห็นภาพในอินสตาแกรมบ่อย ๆ ด้วย นอกจากนั้นบริเวณนี้ยังมีห้องออกกำลังกายของคุณแม่สายสตรองอีกต่างหาก

ทางเข้าหน้าบ้านเป็นประตูไม้บานใหญ่ ลูกฟักเป็นกระจกใสลายสวย ภายในเน้นตกแต่งธีมสีขาวเป็นหลัก เต็มไปด้วยกรอบรูปโชว์รูปภาพของสมาชิกในครอบครัวมากมาย มีตู้เก็บของสะสมเพียบ สำหรับห้องนั่งเล่นจะเน้นโซฟาหนา ๆ นุ่ม ๆ โทนสีเรียบง่าย เช่น ขาว ครีม และน้ำตาล

ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะภายในบ้านหลังนี้ยังมีห้องพิเศษสำหรับน้องดีแลนโดยเฉพาะอีกต่างหาก โดยทุกอย่างจะตกแต่งรองรับความปลอดภัยสำหรับเด็กทั้งหมด มีทั้งคอกกั้นขนาดใหญ่ และเตียงนอนเด็กสีขาวสวย แถมตุ๊กตาและของเล่นเพียบ

“ลีเดีย” โต้แบมือขอเงิน “แม้ว” ซื้อบ้าน 40 ล้าน เผยซื้อเงินผ่อน เตรียมฝึกบินยกครัว “ลีเดีย” โต้รวยผิดปกติ ซื้อบ้าน 40 ล้าน พร้อมลานจอดเครื่องบิน ยันไม่ได้แบมือขอเงิน “ทักษิณ” เผย “พ่อ” อยากได้ก็เลยตัดสินใจซื้อ ออกปากไม่ใช่เศรษฐินี เตรียมวางเงินดาวน์ และชำระเป็นเงินผ่อน

กลายเป็นข่าวใหญ่ครึกโครมอีกครั้ง เมื่อเจ้าหญิงอาร์แอนด์บี “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” นักร้องสาวจากค่ายอาร์เอส เพิ่งจับปากกาเซ็นสัญญาซื้อบ้านหรูราคา 40 ล้านบาท ซึ่งเป็นบ้านแบบแอร์บอร์น 1 บนเนื้อที่ 1 ไร่ และมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 677 ตารางเมตร

ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักผ่อนของครอบครัว ห้องรับประทานอาหาร ครัวแยก ห้องนอนคนรับใช้ โดยในบริเวณบ้านยังมีโรงเก็บรถยนต์ 2 คัน และเครื่องบินแบบเปิดที่มีหลังคายาว ในโครงการ “เบสท์ โอเชี่ยน แอร์พาร์ค” ย่านพระราม 2 ของบริษัท เบสท์ โอเชี่ยน กอล์ฟ จำกัด

“น้องดีแลน-น้องเดมี่” อยู่กับคุณตาคุณยาย หลานตัวน้อยร่าเริงดีหัวอกคนเป็นพ่อแม่อย่าง แมทธิว ดีน และภรรยา ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ตอนนี้ต้องห่างลูกๆ ทั้งสอง น้องดีแลน-น้องเดมี่ซึ่งแมทธิวที่มีแนมโน้มที่ดีขึ้นซึ่งก่อนหน้านี้แมทธิวบอกว่า “ถ้ากลับบ้านแล้วจะไปฟัดเด็กๆ ทั้งวันทั้งคืน”ส่วนลิเดียเองก็โพสต์รูปลูกๆ ด้วยความคิดถึงเช่นกันเธอก็บอกว่าสิ่งที่เศร้าที่สุดคือการร่ำลาลูกๆ และครอบครัวและกำลังใจที่สำคัญเลยของ ลิเดีย-แมทธิว และหลายคนที่เป็นห่วงเด็กๆ หลังจากที่ น้องดีแลน ตรวจแล้วว่าไม่พบเชื้อส่วน น้องเดมี่ ที่ไม่ได้ตรวจเพราะลิเดียเกรงว่าลูกสาวจะได้รับเชื่อจากข้างนอกตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังคงร่าเริงไม่อะไรผิดปกติ จากตอนแรกที่ลิเดียบอกว่า ลูกๆ ร่าเริง เล่น กิน นอน แข็งแรงดีค่ะรอเฝ้าดูอาการต่อไป โดยตอนนี้เด็กๆ อยู่ในความดูแลของคุณตาคุณยายที่ช่วยดูแลหลานอย่างใกล้ชิด และมีพี่เลี้ยงด้วยนั้นรวมถึงได้เห็นลิเดียที่วิดีโอคอลไปก่อนหน้านี้กับลูกๆ ขณะอยู่ที่โรงพยาบาล ที่ทำให้แม่มีรอยยิ้มสู้กับเชื้อทำเอานักร้องนักแสดงสาว ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ศรีภรรยาของพิธีกรหนุ่ม แมทธิว ดีน ออกอาการเครียดเจ้าตัวก็ต้องคอยดูแลลูกชายและลูกสาว น้องดีแลน-น้องเดมี่น้องดีแลน ใช้ชื่อ ธาวิน แปลว่า ผู้มีจิตใจบริสุทธิ์ ลูกชายตัวน้อย น้องดีแลน ด้วยการผ่าคลอด ไปเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมาก ชมความน่ารัก หล่อออร่ากระจาย “น้องดีแลน” ลูกชายคนเก่งของคุณแม่ลิเดียกลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตกันรัวๆ เพราะยิ่งโตขึ้นยิ่งน่ารักฉายแววความหล่อขึ้นเรื่อยๆ เลยจริงๆสำหรับ น้องดีแลน ธาวิน ดีน ลูกชายสุดหล่อของคุณพ่อแมทธิว ดีน และลิเดีย ศรัณย์รัชต์ครอบครัวคนบันเทิงมากความสามารถ และเราก็เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงจะชื่นชอบและเอ็นดูเจ้าหนูน้อยคนนี้กันอย่างแน่นอนเราก็เลยจะพามารู้จักหนุ่มน้อยน่ารักคนนี้กันให้มากขึ้นประวัติ น้องดีแลน ชื่อจริง: ธาวิน ดีน ชื่อเล่น: ดีแลน วันเกิด: 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2559แต่พอน้องออกมาแล้วตัวใหญ่ แข็งแรงปลอดภัยซึ่งน้องโตมาเป็นหนุ่มน้อยที่แข็งแรง และชื่นชอบการออกกำลังกายมากๆเพราะจะตามคุณพอไปออกกำลังกาย คุณพ่อเลยจับมาให้ออกกำลังกายพร้อมกันซะเลยเปิดบ้านน้องดีแลนลูกชายสุดหล่อของคุณแม่ ลิเดีย และคุณพ่อแมทธิว ขออาสาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปเยี่ยมชมบ้านของโดยบรรยากาศภายในบ้านกว้างขวาง บริเวณด้านนอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถือเป็นอีกหนึ่งมุมพักผ่อนสุดโปรดของสมาชิกทุกคนในบ้าน ถัดมาด้านในตกแต่งแบบเรียบง่าย จัดเป็นมุมต่างๆ ได้อย่างลงตัว

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ