Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เปิดคอนโด มิว นิษฐา ตกแต่งข้างในหรูมาก

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ บอกเลยว่าเป็นเรื่องราวของสาวมากความสามารถที่เราจะพาทุกคนไปเปิดบ้านของเธอ ซึ่งบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวล่ะ สุดยอดมากๆเลย ไปดูกันค่ะว่าจะเป็นอย่างไร หรูหราอย่างมากเลยนะคะ สวยหรูมากๆเลยนะคะ

เพิ่งควง ไฮโซเซนต์ – ธราคุช คูหาเปรมกิจ เข้าพิธีหมั้นและแต่งงานแบบไทยไปเมื่อวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา สำหรับนางเอกสาว มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน และดูเหมือนว่าชีวิตคู่จะแฮปปี้สุดๆ เพราะเจ้าตัวโพสต์ภาพคู่สามีรัวๆ เมื่อมีโอกาสได้เจอสาว มิว เลยให้รีวิวชีวิตหลังแต่งงานให้ฟัง

ถือว่าเป็นสะใภ้จีนเต็มตัวแล้ว “ก็ค่อนข้างจะจีนเต็มตัวมากขึ้น จากเดิมที่ทางคุณพ่อมิวเป็นจีน แต่ตอนนี้เราได้มาแต่งงานกับคุณเซนต์ที่บ้านเป็นจีนแท้ๆเลย ก็มีต้องไปเรียนรู้วัฒนธรรมภายในบ้านเขาด้วยเหมือนกัน แต่ด้วยความที่บ้านมิวเรามักจะมีการไหว้มีอะไรแบบนี้อยู่แล้ว มันก็เลยอาจจะต้องทำเพิ่มมากขึ้น จาก 1 บ้าน ก็เป็น 2 บ้านค่ะ”

ชีวิตเป็นของขวัญปีใหม่เลย รู้สึกเป็นยังไงบ้าง “ถือเป็นของขวัญปีใหม่ เป็นของขวัญชิ้นใหญ่มากและมีค่ามากสำหรับมิว เป็นการเริ่มต้นปีที่ดีมากๆ เปลี่ยนชีวิตไปเยอะเหมือนกันค่ะ” รีวิวชีวิตแต่งงานให้ฟังหน่อย “ตอนนี้ก็ย้ายเข้าไปอยู่กับคุณเซนต์แล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้ปรับอะไรเยอะนะคะ เพราะคุณเซนต์เขาก็เข้าใจในตัวมิวอยู่แล้ว ว่ามิวเป็นคนแบบไหน เขาจึงไม่ได้คาดหวังว่ามิวจะต้องเป็นแม่บ้าน หรือทำนู่นทำนี่ แต่เราก็จะมีช่วยจัดแจง จัดการโน่นนี่บ้างค่ะ ตอนนี้ยังเป็นนางสาวอยู่ค่ะ แต่ก็คุยกับคุณเซนต์เหมือนกันว่าจะเปลี่ยนเมื่อไหร่ น่าจะต้องดูฤกษ์ แต่ก็ขอให้ผ่านวันฉลองแต่งงานไปก่อน มิวคิดว่าน่าจะใช้นางสาว แต่อาจจะเปลี่ยนไปใช้นามสกุลเขาแทน ก็ต้องรอดูกันก่อนค่ะ”

หลังแต่งงานจะทำงานต่อเลยหรือเปล่า “ใช่ค่ะ ละครก็จะเปิดต้นปีนี้แล้ว ก็คงทำไปเรื่อยก่อน สำหรับเรื่องแพลนมีน้องใจเขาก็อยากมีแล้ว แต่ก็คงจะแล้วแต่เรามากกว่า คงอีกสักพักค่ะ มิวอยากลองใช้ชีวิตคู่ดูก่อน จังหวะไหนถึงจะเหมาสมที่จะมีลูกค่ะ”

บ้านของนักแสดงสาวคนสวยอย่าง มิว นิษฐา ซึ่งรับบทเป็น นทีริน (เมย) หลังจากแต่งงานแล้ว ดูเหมือน มิว นิษฐา จะตั้งใจกับการเป็นศรีภรรยาของสามี เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ เป็นอย่างมาก ยิ่งได้ช่วงที่ทุกคนช่วยกันอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติแบบนี้ มิวก็เลยได้ฝึกทักษะการเป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัว ตั้งแต่การทำอาหารให้สามีทาน จากที่ปอกเปลือกผลไม้ไม่เป็นตอนนี้ก็ได้ทำแล้ว ชีวิตการเป็นภรรยาของมิวดูจะแฮปปี้มาก และล่าสุดมิว ยังได้เผยภาพบ้านหลังใหม่ให้ดูกันด้วย ซึ่งตอนนี้กำลังก่อสร้าง แต่ก็ดูเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาแล้ว

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ