Connect with us

บันเทิง

แฟนๆคอมเมนต์ หลังมีข่าวเลิกของ กัน-มารี

ฮอตจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ยังคงฮอตโซเชียลต่อเนื่อง สำหรับประเด็นร้อนของนักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์ กัน นภัทร และนางเอกสาวหน้าสวย มารี เบิร์นเนอร์ จนเกิด #savegunnapat และขึ้นเทรนด์ยอดนิยมในทวิตเตอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ซึ่งล่าสุด เพจดังได้ออกมาเขียนทำนองที่ว่า พ่อแม่ของฝ่ายชายไม่ชอบฝ่ายหญิง พร้อมกับบอกให้เลิกกันไปได้แล้ว เพราะทะเลาะกันบ่อย 3 วันดี 4 วันไข้ พร้อมกับตอนนี้ฝ่ายชายได้คุยกับผู้หญิงคนอื่น เลยเป็นสาเหตุหนึ่งให้รักครั้งนี้มีปัญหา

 

ยังอยู่ในความสนใจของชาวเน็ตและแฟนคลับ เกี่ยวกับปัญหาความสัมพันธ์ของหนุ่มนักร้อง “กัน” นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และแฟนสาวสนักแสดง “มารี เบิร์นเนอร์” ที่ฝ่ายหญิงออกมายอมรับแล้วว่ากกำลังมีปัญหากันจริง โดยที่มีข่าวเมาท์อีกกระแสออกมาถึงสาเหตุรักร้าวครั้งนี้ มาจากการที่ฝ่ายชายแอบไปคุยกับสาวอื่น

 

แถมทางครอบครัวยังไม่ค่อยปลื้มสาวมารีสักเท่าไร ทำให้มีกระแสโจมตีไปยังหนุ่ม “กัน นภัทร” ทั้งบอกว่าเจ้าชู้ และชอบเหวี่ยงวีน.. แต่ต่อมาสาว “มารี เบิร์นเนอร์” ได้ออกมาโพสต์แจงเรื่องดังกล่าวว่า.. “ไม่มีมือที่สาม ไม่มีผู้หญิงอีกคนค่ะ ทุกครั้งที่เจอคุณพ่อกับคุณแม่ของพี่กันก็รู้สึกอบอุ่นเสมอ

 

เป็นครอบครัวที่น่ารัก ครอบครัวนี้มีแต่ความอบอุ่น พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนรักพ่อแม่ ไม่มีใครหวังร้ายต่อใคร คำวิจารณ์แรงๆ ที่เกิดขึ้น มันไม่มีผลดีอะไรต่อใคร อยากให้กำลังใคร ให้ได้ค่ะ แต่การทำให้คนใดคนหนึ่งหมดกำลังใจ ไม่ได้สร้างกำลังใจให้อีกคนค่ะ”

 

ทางด้าน ข้าว นันทกานต์ พี่สาวของ กัน นภัทร ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัวถึงน้องชาย โดยใช้เป็นรูปท้องฟ้าสดใส พร้อมเขียนแคปชั่นที่มีเนื้อหาใจความว่า “บ้านเราล้อมรั้วไว้ดีอยู่แล้ว ในบ้านเรามีแค่ครอบครัว เพื่อนๆ มีคนที่รักและหวังดีกับเรา แฟนคลับนี่คือในรั้วเรา คนที่ไม่ชอบก็อยู่นอกรั้วไป เขาจะตะโกนยังไงก็อยู่นอกบ้าน” “อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริง… สักวันก็จะจางหายไปเอง อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริง… ต่อให้คนวิพากษ์วิจารณ์ยังไงก็ทำร้ายเราไม่ได้เช่นกัน เราไม่จำเป็นต้องทำให้สังคมที่โหดร้ายพอใจเราไปซะทุกอย่าง :)”

 

ทำให้เกิดกระแสตีกลับ ชาวเน็ตแล้วแฟนคลับพร้อมใจกันผุดแฮชแท็ก #savegunnapat ออกมาแสดงความคิดเห็นและปกป้องหนุ่มนักร้องในดวงใจ จนฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในที่สุด ฟังความเห็นชาวเน็ต

 

 

 

 

 

More in บันเทิง