Connect with us

บันเทิง

สาวเจ้าของร้านอาหาร โพสต์ชี้แจงเรื่อง กัน-มารี

ท่ามกลางข่าวลือถึงการเลิกราของ มารี เบิร์นเนอร์ กับหนุ่ม กัน-นภัทร อินmทร์ใจเกื้อ ซึ่งก่อนหน้านี้มารีก็เพิ่งออกมาโพสต์รูปตัวเองไปและคนก็ส่งกำลังใจให้รัวๆ ไปแล้วนั้น ล่าสุดมารีก็ออกมาโพสต์เคลียร์ทุกประเด็นเรื่องความรักอีกครั้งหลังจากมีข่าวลือต่างๆ ออกมา โดยมารีได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม เคลียร์ทุกประเด็น หลังจากเจอคำวิจารณ์แรงๆ ทั้งเรื่องมือที่สาม และประเด็นครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม

 

ซึ่งไม่เป็นความจริงตามที่มารีได้โพสต์ข้อความพร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจนะคะ” “ไม่มีมือที่สาม ไม่มีผู้หญิงอีกคนค่ะ ทุกครั้งที่เจอคุณพ่อกับคุณแม่ของพี่กันก็รู้สึกอบอุ่นเสมอ เป็นครอบครัวที่น่ารัก ครอบครัวนี้มีแต่ความอบอุ่น พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนรักพ่อแม่ ไม่มีใครหวังร้ายต่อใคร คำวิจารณ์แรงๆ ที่เกิดขึ้น มันไม่มีผลดีอะไรต่อใคร อยากให้กำลังใคร ให้ได้ค่ะ แต่การทำให้คนใดคนหนึ่งหมดกำลังใจ ไม่ได้สร้างกำลังใจให้อีกคนค่ะ” ซึ่งใต้โพสต์ก็มีหลายคนที่เข้าคอมเมนต์ให้กำลังใจ รวมถึงบอกว่ายอมรับเลยว่ามารีใจแมนมาก

 

เป็นประเด็นที่หลายคนกำลังพูดถึงเรื่องทีเดียว สำหรับกรณีความรักของ กัน นภัทร และ มารี เบรินเนอร์ หลังมีข่าวลือว่าทั้งคู่อาจจะเลิกรากันแล้ว เพราะมีมือที่สาม และครอบครัวของฝ่ายชายไม่ปลื้ม แม้ สาวมารี จะออกมาชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง แต่จนถึงตอนนี้เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังไม่ชัดเจน และดูเหมือนดราม่าจะเริ่มลุกลาม

 

เมื่อหลายคนเข้าไปโจมตี กัน นภัทร แถมยังพาดพิงไปถึงคนอื่น ๆ รวมไปถึงสาวเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ หนุ่มกัน เคยออกมารีวิวอาหารให้ จนคนจับโยงว่า เธอคือมือที่สามทำให้ความสัมพันธ์ของนักร้องหนุ่มและ มารี เบรินเนอร์ ต้องสั่นคลอน และมีแฟนคลับบางรายเข้าไปโจมตีสาวคนดังกล่าวด้วย

 

ล่าสุด (21 พฤษภาคม 2563) สาวเจ้าของร้านอาหาร ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงเรื่องดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยยืนยันว่า เธอและเพื่อน ๆ ที่ทำร้านร่วมกัน ไม่ได้รู้จักกับ กัน นภัทร เป็นการส่วนตัวเลย เพียงแต่ส่งอาหารไปให้รีวิวเท่านั้น แต่กลับถูกแฟนคลับของอีกฝ่ายเข้ามาคอมเมนต์พูดจาเสื่อมเสีย

ซึ่งพวกเธอได้ตัดสินใจจะแจ้งความดำเนินคดี หากไม่มีการเข้ามาขอโทษ โดยข้อความทั้งหมดระบุว่า “ขอชี้แจงเรื่องประเด็นความเข้าใจผิดของแฟนคลับ #กันมารี นะคะ ว่า…และเพื่อน ๆ ที่ทำร้าน…..ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับข่าวของพี่กันและพี่มารีเลยค่ะ ทางเราเพียงส่งอูนิไปให้พี่กันรีวิวเหมือนดาราท่านอื่น ๆ

ซึ่งไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวใด ๆ เลย แต่กลับโดนทางแฟนคลับ และผู้ที่เข้าใจผิด ตามมาคอมเมนต์พูดจาไปทางที่เสื่อมเสีย ทั้งในไอจีส่วนตัว และไอจีร้าน ทั้งในคอมเมนต์และ dm เข้ามา ทางเราขออนุญาตนำไปแจ้งความ หากไม่มีการขอโทษใด ๆ เข้ามานะคะ คุณไม่ควรมาว่าใครถ้าเขาไม่ได้ผิดจริง ควรไปหาหลักฐานให้แน่ชัดก่อนนะคะ ไม่ใช่เดามั่ว ๆ แล้วตามมารังควานคนอื่นค่ะ #gunthestar #กันมารี #กันนภัทร #gunnapat23″

 

 

 

ทั้งนี้ก็มีเพื่อน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของ หนุ่มกัน และ สาวมารี จะเป็นอย่างไร ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ

 

 

More in บันเทิง