Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

วุ้นเส้น ใช้เวลาว่างแต่งคอนโด ให้สดใส น่าอยู่มาก

วุ้นเส้น เซ็กซี่เบาๆ แต่ปังไม่ไหว มาร์กี้ ยังแซวอยู่บ้านต้องสวยขนาดนี้? เป็นอีกหนึ่งดาราสาวสวยระดับต้นๆของเมืองไทย สำหรับ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ถ้าพูดถึงเซกซี่สตาร์ในวงการบันเทิง แน่นอนว่าหลายคนก็มักจะนึกถึงเธอเป็นคนแรกๆ

และเนื่องจากช่วงนี้มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ เจ้าตัวจึงเก็บตัวอยู่ในบ้านไม่ได้ออกไปไหน ในช่วงที่อยู่ที่บ้านแบบนี้หลายคนอาจจะปล่อยเนื้อปล่แยตามสบายเพราะไม่ได้ออกมาไหนเลยไม่ได้แต่งหน้าแต่งสวยกันสักเท่าไหร่ แต่สาววุ้นเส้นไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรมเลยแม้แต่น้อย ลุกขึ้นมาแต่งหน้าแต่งตัวเสริมความสวย แชะภาพลงไอจีให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันเป็นประจำ

นอกจากนี้เธอยังหากิจกรรมทำในช่วงแก้เบื่อ อย่างการจัดดอกไม้เพิ่มสีสันเปลี่ยนบ้านให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น โดยล่าสุดเธอได้โพสต์ภาพสวมชุดสีสันสดใสขณะอยู่บ้าน พร้อมด้วยดอกไม้นานาชนิด โดยระบุแคปชั่นกำกับว่า “Home is wherever I’m with you 🧸”

เป็นลุคที่สวยแบบไม่ต้องพยายาม แถมยังแอบเซกซี่เบาๆ ขนาดคุณแม่ยังสาว มาร์กี้ ราศรี ยังต้องเข้ามาคอมเมนท์แซวว่า “ทำไมอยู่บ้านต้องสวยขนาดนี้คะ” ซึ่งวุ้นเส้นก็ได้ตอบกลับว่า “ว่างแค่ไหน 🤣”

เปิดคอนโด วุ้นเส้น วิริฒิพา สาวพราวเสน่ห์ เจ้าของห้องหรู มูลค่ากว่า 30 ล้านบาท พาชมคอนโดดารา สาวพราวเสน่ห์ วุ้นเส้น วิริฒิพา บอกเลยไฮโซ มีคลาส หรูหราตามสไตล์อังกฤษ แถมมีลิฟต์ส่วนตัวและระเบียงกว้างมาก !!

หลังจากเปิดห้องปาร์ตี้ให้เราได้ยลโฉมกันเล็ก ๆ น้อย ๆ ผ่านทางอินสตาแกรม [วุ้นเส้น เปิดคอนโดราคา 30 ล้าน ต้อนรับเพื่อนแก๊งนางฟ้า อลังการสมราคาจริง ๆ] ล่าสุด วุ้นเส้น วิริฒิพา หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า ก็ใจดีเปิดคอนโดให้เราได้ชมกันแบบจัดหนัก จัดเต็ม

ผ่านทางรายการตีท้ายครัวแล้ว โอ้โห งานนี้ต้องขอยอมรับเลยว่าคอนโดใหม่ของเธอหรูหรา อลังการ และสวยงามหนักมากจริง ๆ เรียกได้ว่าไฮโซ มีคลาส สมราคากว่า 30 ล้านบาทไปหมดทุกอณูเลยค่ะ

คอนโดใหม่ใจกลางเมืองของวุ้นเส้นตั้งอยู่ในย่านสาทร เป็นคอนโดโลว์ไรส์ขนาดกำลังพอดี เงียบ สงบ และมีลิฟต์ส่วนตัว บริเวณหน้าประตูห้องตกแต่งสไตล์อังกฤษ อิงจากเมือง Notting Hill เล่นสีน้ำเงินเข้มทั่วผนัง ตัดกับลายสลับสีขาว-ดำบนพื้น โดยจะมีห้องเก็บรองเท้าอยู่ด้านข้าง ซึ่งเต็มไปด้วยรองเท้าส้นสูงและรองเท้าแฟชั่นตามสไตล์เธอเพียบ

บรรยากาศภายในห้องเรียบหรู ดูแพง ตกแต่งผนังสีเทาเข้ม ช่วยให้ดูเท่แบบมีคลาส ขัดกับภาพลักษณ์สาวหวาน ใช้สิ่งของน้อยชิ้น เน้นกระจกบานใหญ่ เพื่อช่วยให้ห้องดูกว้าง แต่ก็ยังตัดด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ผู้หญิงและดอกไม้ประดับ ทำให้ดูไม่แมนจนเกินไป

โซนห้องครัวและห้องกินข้าวเน้นความเรียบง่าย คลาสสิก ใช้โต๊ะไม้ลายธรรมชาติและโคมไฟระย้าสีชมพูสวย บริเวณประตูห้องต่าง ๆ ออกแบบให้กลมกลืนเข้ากับผนัง เป็นเคล็ดลับเพื่อหลอกฮวงจุ้ย

ในห้อง Walk-in Closet มีความไฮโซและความเป็นผู้หญิงมากขึ้น โซนแต่งหน้าใช้บานตู้สีขาวสะอาดตา โซนเสื้อผ้าใช้บานตู้กระจกและแสงสีเหลืองช่วยให้ดูน่าค้นหา

สำหรับ ห้องนอน ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เรียบแต่โก้ ตกแต่งไม่มาก เน้นความสบายน่าพักผ่อน แถมยังมีรูปวาดพิเศษจากเพื่อนนักวาดประดับอยู่ด้วย

ทว่าไฮไลต์ที่เด็ดที่สุดของคอนโดแห่งนี้อยู่ที่ระเบียงสุดกว้างขวาง ซึ่งสาววุ้นเส้นก็นำต้นไม้มาประดับ ช่วยเพิ่มความร่มรื่น สดชื่น น่ามอง ทำให้ระเบียงแห่งนี้กลายเป็นทั้งลานนั่งเล่นพักผ่อนชิล ๆ และเป็นลานปาร์ตี้เวลาเพื่อนมาเยี่ยมเพลิน ๆ เลยค่ะ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ