Connect with us

บันเทิง

5นางเอก แถวหน้าในวงการที่ เพื่อนน้อย

ดาราสาวหลายคนในวงการบันเทิงบ้านเรา จากคนที่เคยรู้จัก เคยร่วมงานกัน เมื่อได้ใกล้ชิดทำงานด้วยกันบ่อย ๆ หรือบางคนที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกัน ความสัมพันธ์ก็ค่อย ๆ พัฒนาการกลายมาเป็นกลุ่มเพื่อนสนิทโดยไม่รู้ตัว แต่ก็มีดาราในวงการอีกหลายคนที่ ถูกเม้าท์ว่ามีเพื่อนน้อย แต่ความจริงแล้วนั้นมาจากการที่พวกเธอต้องทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจในการทำงานตลอดๆ ทำงานเสร็จก็กลับบ้านมาอยู่กับครอบครัว ทำให้ไม่ค่อยได้มีเวลาให้เพื่อนๆมากเท่าที่ควร จะมีใครบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยจ้า

1.เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ถือได้ว่าครบเครื่องจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่างสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ไม่ว่าจะงานไหนๆ สาวเจนี่ก็ผ่านมาหมดแล้ว ทั้งแสดงละคร ถ่ายโฆษณา ถ่ายภาพนิ่ง มิวสิควิดีโอ และยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์ชื่อดังหลายแบรนด์อีก เรียกได้ว่ายิ่งอยู่ยิ่งดังขึ้นไปเรื่อยๆ อีก

และแน่นอนว่าสาวเจนี่ก็เป็นหนึ่งในดาราที่มีข่าวลือข่าวเม้าท์ซุบซิบในข่าววงการหลายต่อหลายครั้ง รวมถึงเรื่องเพื่อนสนิทในวงการอีกด้วย และบ่อยครั้งสาวเจนี่ก็ชอบให้สัมภาษณ์ว่า เอาจริงๆ แล้วตนเองมีเพื่อนน้อย พอถ้ามีทีก็จะทุ่มเทและให้เวลาเต็มที่อย่างมาก

2.ใหม่ ดาวิกา สำหรับซุปตาร์สาวสวยอย่างสาวใหม่ ดาวิกา ก็มีผลงานใหม่ออกมาเรื่อยๆ ให้เราได้ชมและติดตามกันจนนับไม่ถ้วนแล้ว ไม่ว่าจะทั้งในและนอกประเทศ แต่ก็ไม่วายที่นางเอกพันล้านอย่างสาวใหม่จะโดนตั้งประเด็นถามอยู่บ่อยๆ ว่าไม่มีเพื่อนในวงการที่สนิทด้วยเลย ไม่ค่อยเห็นแก๊งกลุ่มเพื่อนๆ สักเท่าไร

ซึ่งตอนแรกสาวใหม่ก็เชิดใส่มาตลอด มุ่งมั่นขยันทำงานอย่างเดียว แต่ก็แน่ล่ะบางครั้งคนเราก็มีนอยด์บ้างสาวใหม่ก็ด้วยเช่นกัน ถึงขั้นทวีตข้อความในทวิตเตอร์ว่า ‘การที่คนบางคนไม่ได้มีเพื่อนเยอะ กลุ่มเยอะ ไม่ได้แปลว่าเค้าเป็นคนไม่ดี…#ดาวิแค่คิด’ ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับและเพื่อนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

3.แพนเค้ก เขมนิจ มาถึงนักแสดงและนางแบบมากความสามารถอย่างสาวแพนเค้ก เขมนิจ ที่ใครๆ ต่างก็รู้ว่าสาวคนนี้ก็เป็นหนึ่งซุปตาร์ที่มีงานเข้าตลอดๆ ทั้งเดินแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา เป็นพรีเซนเตอร์หลายๆ แบรนด์ และอาจจะเป็นเป็นสาเหตุที่เรามักไม่ค่อยเห็นสาวแพนเค้กได้ออกไปสังสรรค์เท่าไรนั่นเอง

อีกอย่างเองเจ้าตัวก็เคยให้สัมภาษณ์และออกมายอมรับว่า ตัวเองเป็นคนติดบ้าน ติดอยู่กับคุณแม่ เพราะอยู่ด้วยกันตลอด อีกอย่างก็ติดหวานใจคนสนิทอีกด้วย แหมๆ ดูน่ารักกุ๊กกิ๊กขนาดนี้ใครๆ ก็เข้าใจสาวแพนเค้กได้จ้า

4.ขวัญ อุษามณี จากเด็กหญิงตัวน้อยหน้าหวาน สู่การเป็นเป็นนางเอกและนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิง อย่างสาวขวัญ อุษามณี ที่นับวันยิ่งสวย ยิ่งโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ ทั้งผลงานและกระแสข่าวที่เกี่ยวกับสาวขวัญมากมาย เพราะไม่ว่าจะทำอะไรหรือขยับตัวไปทางไหนก็เป็นประเด็นร้อนได้เลยทันที

และหนึ่งในประเด็นที่หลายๆ คนสงสัยเกี่ยวกับสาวขวัญคือเพื่อนสนิทในวงการ เห็นได้จากไม่ค่อยออกไปสังสรรค์หรือปาร์ตี้แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ สักเท่าไร แต่เราก็เข้าใจได้ว่าเป็นเพราะงานที่ชุมเข้ามาตลอด บวกกับสาวขวัญเป็นรักครอบครัว ดังนั้นถ้ามีเวลาว่างเจ้าตัวก็คงอยากใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวมากกว่านั่นเอง

5.เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา นักแสดงสาวหน้าหวานอย่างสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ก็เป็นหนึ่งนักแสดงที่มีประเด็นเรื่องไม่มีเพื่อนในวงการเลย ซึ่งจริงๆ แล้วอาจจะมาจากที่ตั้งแต่ออกมาเป็นนักแสดงอิสระ ก็มีผลงานเข้ามาตลอดๆ ทั้งละครและซีรี่ย์ รวมถึงงานถ่ายแบบโฆษณาอีกมากมายทำให้เจ้าตัวไม่ค่อยมีเวลาว่างได้ออกไปแฮ้งค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ

ทำให้ช่วงหนึ่งมีกระแสดราม่าการอันฟอลโล่เพื่อนในไอจี แต่สาวเอสเธอร์ก็ออกมาบอกว่าไม่มีอะไร ยังคงติดต่อกับเพื่อนคนอื่นๆ อยู่ และบวกกับว่าเธอเองก็สนิทกับคุณแม่ เลยอยากใช้เวลากับคุณแม่มากกว่าจ้า

More in บันเทิง