Connect with us

บันเทิง

พาชมบ้าน กัน นภัทร ที่จังหวัดสุพรรณบุรี

เพราะความตั้งใจที่อยากจะมอบขวัญชิ้นใหญ่ให้กับคุณพ่อคุณแม่ ด้วยการสร้างบ้านให้กับพวกท่าน ในจังหวัดสุพรรณบุรี สำหรับ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ นักร้องและนักแสดงหนุ่มชื่อดัง

โดยบ้านหลังดังกล่าวนี้ ไม่เพียงแต่จะใหญ่โตอลังการแค่เฉพาะภายนอกเท่านั้น แต่การตกแต่งภายในที่ถึงแม้จะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่เมื่อดูจากภาพที่หนุ่มกันนำมาโพสต์ ก็พอจะเดาได้ว่า ทั้งวัสดุที่ใช้ และเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น ล้วนแล้วแต่เป็นของคุณภาพดีอย่างแน่นอน

อีกทั้งก่อนหน้านี้ กัน นภัทร เองก็ยังเคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านที่ตนสร้างให้คุณพ่อคุณแม่ด้วยว่า ถึงแม้ตัวบ้านจะไม่ได้ใช้งบประมาณในการสร้างสูงถึงหลัก 10ล้านบาท แต่ถ้าหากรวมค่าตกแต่งและอื่นๆ เข้าไปด้วย ก็อาจจะเกินไปกว่านั้นก็เป็นได้

ทั้งหล่อ ทั้งน่ารัก ทั้งขยันทำงานเก็บเงิน แถมยังกตัญญูต่อคุณพ่อคุณแม่ขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่าทำไม กัน นภัทร ถึงครองใจแฟนคลับมาได้อย่างยาวนาน แถมยังเป็นที่รักของคนรอบข้างมาโดยตลอด

 

สำหรับ กัน เป็นนักร้องชาวไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการได้รับตำแหน่งชนะเลิศการแข่งขันรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 6 (2553) เป็น 1 ใน 3 คน ของ แก๊งอสรพิษ ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันในช่วงแข่งขันรายการเดอะสตาร์และยังคงคบหาสนิทสนมกันจนมาถึงปัจจุบัน อันประกอบไปด้วย ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และ เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช

 

และยังเป็น 1 ใน 4 คน ของ แก๊ง 4 โพดำ อันประกอบไปด้วย วิชญาณี เปียกลิ่น จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม

 

ด้รับรางวัลมณีเมขลาดีเด่นยอดนิยม ประเภท ดารานำชายดีเด่นยอดนิยมจากผลงานละครเรื่องแรกในชีวิตของเขา”เรือนแพ”(2554), รับบทคุณเปรม(วัยหนุ่ม) ในละครเวทีเรื่อง สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล(2554-2555/2557/2560), รับบทพัดใน ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล(2559), ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ แผลเก่า(2557), คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 12 สาขายอดนิยมขวัญใจมหาชนฝ่ายชาย ปี 2558

รางวัล “ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่” เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2558 คัดเลือกโดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 13 สาขายอดนิยมขวัญใจมหาชนฝ่ายชายปี 2559 และรางวัล เพลงประกอบละครยอดนิยม ขวัญใจมหาชน (เพลง คนไม่สำคัญ ประกอบละครบัลลังก์เมฆ) Maya Awards 2559

กันเกิดเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2533 จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นบุตรคนกลางของนายชำนาญและนางวรรณา อินทร์ใจเอื้อ การศึกษา จบการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลพระบรมราชานุสรณ์ดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี (ประธานนักเรียน) จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

กันฝึกร้องเพลงตั้งแต่อายุประมาณ 7 ขวบ โดยบิดาเป็นผู้สอน เขาประกวดในรายการ KPN Junior Award ประจำปี พ.ศ. 2543 ซึ่งในขณะนั้นมีอายุเพียง 9 ขวบ และสามารถคว้ารางวัลนักร้องยุวชนดีเด่นแห่งประเทศไทย (ประเภทเพลงไทยลูกทุ่ง) “รางวัลนักเรียนพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่ออายุได้ 13 ปี สอบเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาจากโควตาพิเศษด้านดนตรีไทยของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย พ่อและแม่ส่งกันมาอาศัยอยู่ในวัดราชบุรณราชวรวิหาร ซึ่งอยู่ตรงข้ามโรงเรียน ได้อยู่ห้องนักเรียนเรียนดี

สำหรับเส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิงของกันนั้น เมื่อปี พ.ศ. 2552 กันได้เข้าแข่งขันในรายการ เดอะสตาร์ 5 มาก่อน ด้วยแนวเพลงลูกทุ่ง-ลูกกรุง แต่ไม่ผ่าน[ต้องการอ้างอิง] จึงได้ฝึกฝนตนเองทางด้านการร้องเพลงจากครูสอนร้องเพลง นนทิยา จิวบางป่า จนในปี 2553 จึงได้มาประกวดอีกครั้งในรายการเดอะสตาร์ 6

More in บันเทิง