Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ข้าว พี่สาวของกัน ณภัทร โพสต์ถึงคนที่รักน้องชาย

พี่สาว “กัน นภัทร” เคลื่อนไหวแล้ว หลังลือครอบครัวไม่ปลื้ม “มารี” . . ตั้งแต่มีข่าวลือของคู่รักคนดัง นักร้องหนุ่ม “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” กับหวานใจดารา “มารี เบิร์นเนอร์” ว่าได้ยุติความสัมพันธ์ในสถานะคนรัก โดยเพจดังออกมาแฉปมรักร้าวครั้งนี้ว่าเกิดขึ้นเพราะครอบครัวของฝ่ายชายไม่ปลื้มฝ่ายหญิง พร้อมเชียร์ให้ลูกชายคบกับสาวคนใหม่แล้วด้วย

ทำเอา “มารี” รีบออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรม ยืนยันว่าไม่มีมือที่สามแน่นอน รวมถึงครอบครัวของแฟนหนุ่มก็น่ารักและอบอุ่นเสมอ ย้ำ ไม่มีใครหวังร้ายต่อใคร ซึ่งทำให้แฟนคลับต่างเข้ามาส่งกำลังใจ พร้อมชื่นชมที่ฝ่ายหญิงออกมาพูดอยู่ฝ่ายเดียวตั้งแต่มีข่าวลือรักสั่นคลอน

ล่าสุด ในเฟซบุ๊ก Kao Injaiuea ซึ่งเป็นของ “ข้าว นันทกานต์ อินทร์ใจเอื้อ” พี่สาวของหนุ่มกัน ได้ออกมาโพสต์ภาพท้องฟ้าสดใส พร้อมข้อความชวนคิด

ระบุว่า ” ‘บ้านเราล้อมรั้วไว้ดีอยู่แล้ว’ ในบ้านเรามีแค่ครอบครัว เพื่อนๆ มีคนที่รักและหวังดีกับเรา แฟนคลับนี่คือคนในรั้วเรา คนที่ไม่ชอบก็อยู่นอกรั้วไป เขาจะตะโกนยังไงก็อยู่นอกบ้าน อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริง…สักวันก็จะจางหายไปเอง

อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริง…ต่อให้คนวิพากษ์วิจารณ์ยังไงก็ทำร้ายเราไม่ได้เช่นกัน เราไม่จำเป็นต้องทำให้สังคมที่โหดร้ายพอใจเราไปซะทุกอย่าง” พร้อมกับแท็กโพสต์ดังกล่าวไปหาน้องชาย โดยมีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจใต้โพสต์จำนวนมาก

ส่วนความสัมพันธ์ครั้งนี้ของคู่ “กัน-มารี” จะเดินหน้าไปต่อ หรือหยุดพอแค่นี้ คงต้องรอฟังเรื่องราวจากปากของฝ่ายชายอีกครั้ง หลังดาราสาวออกมาพูดไปแล้วนั่นเอง

มารี โพสต์แจง หลังเพจดังเปิดปม ครอบครัวไม่ปลื้ม ทะเลาะใหญ่-เชียร์สาวอีกคน แมนๆเคลียร์ทุกปม – กรณีเพจดังออกมาเผยข้อมูลถึงคู่รักที่กำลังเป็นข่าวใหญ่ ทั้งเรื่องปมทะเลาะยกใหญ่ เรื่องครอบครัวไม่ปลื้ม เรื่องโยงไปถึงผู้หญิงอีกคน ล่าสุด มารี เบิร์นเนอร์ ที่กำลังมีปัญหารักร้าวกับนักร้องหนุ่ม กัน นภัทร ออกมาโพสต์แจง

ข้อความว่า “ไม่มีมือที่สาม ไม่มีผู้หญิงอีกคนค่ะ ทุกครั้งที่เจอคุณพ่อกับคุณแม่ของพี่กันก็รู้สึกอบอุ่นเสมอ เป็นครอบครัวที่น่ารัก ครอบครัวนี้มีแต่ความอบอุ่น พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนรักพ่อแม่ ไม่มีใครหวังร้ายต่อใคร

หลังเพจดังแฉถึงคู่รักร้าว ทั้งเรื่องปมทะเลาะยกใหญ่ ครอบครัวไม่ปลื้ม และปมผู้หญิงอีกคน มารี โพสต์แจงแล้ว คำวิจารณ์แรงๆที่เกิดขึ้น มันไม่มีผลดีอะไรต่อใคร อยากให้กำลังใจใครให้ได้ค่ะ แต่การทำให้คนใดคนหนึ่งหมดกำลังใจ ไม่ได้ช่วยสร้างกำลังใจให้อีกคนค่ะ”

พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจนะคะ” โดยมีเพื่อนๆ ในวงการและแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก อาทิ “เป็นผู้หญิงที่ควรรักษาไว้ให้ดีที่สุด….รักใจน้องจริงๆ #รักที่สุด” , “ใจน้องโคตรแมนเลย เฮียยอมใจน้องเลย” , “สู้ๆเป็นกำลังใจให้เสมอ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะ #รักมารี” เป็นต้น

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ