Connect with us

บันเทิง

พี่สาวกัน นภัทร โพสต์แล้วหลังมีข่าว กัน เลิก มารี

ยังเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับความสัมพันธ์ของนักร้อง-พระเอกหนุ่มเข้ม กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และนางเอกสาวลูกครึ่ง มารี เบิร์นเนอร์ ที่ในช่วงนี้มีข่าวลือเลิกรากันแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวเม้าท์จากหลายๆ ทาง รวมไปถึงความเคลื่อนไหวในไอจีที่ มารี ลบรูปคู่ รวมไปถึงคลิปรายการที่เคยทำด้วยกันในยูทูบถูกตั้งเป็นไพรเวต

 

เพจบันเทิงดัง ได้โพสต์ข่าวเม้าท์ถึงเรื่องนี้ว่า “ระหว่างนั่งจกส้มตำ อยู่ๆ อิแมวก็โพล่งขึ้นมาว่า.. ฝ่ายหญิงจับผิดผู้ชายว่าไปเมนต์แซวชะนีอื่น เกิดเป็นผู้หญิงเซนส์มันแรง ก็เกิดการทะเลาะกันยกใหญ่ // ด้วยความที่ครอบครัวไม่ปลื้มนางเอกอยู่แล้ว ก็บอกให้เลิกไป เพราะ 3 วันดี 4 วันไข้มาตลอด จนคนอื่นเริ่มเอือม

 

-ตอนนี้นางเอกก็เคลียร์ตัวเองแหละ ในขณะที่ฝ่ายชายกลับไม่เคลียร์ ไม่มาพูดคุยอะไรเลย มันเลยคาราคาซัง -จริงๆ ก็เลิกแหละ แค่รอฝ่ายชายเฟิร์ม เพราะเห็นว่าครอบครัวเชียร์ให้คบกับผู้หญิงอีกคน สวยมั้ยหรา? ก็น่ารักดี มีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง ก็เห็นช่วยกันโปรโมตอยู่นะ ปล. อย่าเพิ่งปักใจเชื่อที่อิแมวรำพึงรำพัน อิแมวอาจอิจฉา แต่ แต่ แต่เรื่องความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าคบกันแล้วไม่มีความสุขก็เลิก.. อาจไม่เกี่ยวกับคนอื่นก็เป็นได้”

 

พร้อมทั้งเขียนข้อความเพิ่มเติมว่า “พวกเมิงก็เบาเบากันหน่อย เดี๋ยวหอนนนนนนนน ส่วนกูหอนไว้ก่อน แก้เขิน บรู้วววววววงง” และ “เมิงตีโจทย์ไม่แตกกันนะ ไม่มีมือที่สาม แค่ไปแซวๆ แต่เป็นเรื่องไง จากนั้นกูก็ไม่รู้.. รอผู้ออกมาเคลียร์ บรู้ววววววส์” งานนี้เลยมีกระแสวิจารณ์ตามมามากมาย โดยมีชาวเน็ตมองว่าข้อความจากเพจดังกล่าวน่าจะหมายถึง กัน-มารี บ้างก็บอกว่าถ้าเป็นเรื่องจริงก็สงสารฝ่ายหญิง เบื่อมากปัญหามือที่ 3 ที่มาในรูปแบบแม่ผัว มารี หาได้ดีกว่านี้เยอะ

 

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลทันที ถึงปมความรักที่ดูเหมือนจะสั่นคลอนของคู่รักสุดหวาน มารี เบิร์นเนอร์ กับ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ซึ่งบางกระแสได้บอกว่า หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้คู่นี้ไปไม่รอดนั้น เพราะครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มฝ่ายหญิง

 

ท่ามกลางข่าวลือถึงการเลิกราของ มารี เบิร์นเนอร์ กับหนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเกื้อ ซึ่งก่อนหน้านี้มารีก็เพิ่งออกมาโพสต์รูปตัวเองไปและคนก็ส่งกำลังใจให้รัวๆ ไปแล้วนั้น ล่าสุดมารีก็ออกมาโพสต์เคลียร์ทุกประเด็นเรื่องความรักอีกครั้งหลังจากมีข่าวลือต่างๆ ออกมา

 

โดยมารีได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม เคลียร์ทุกประเด็น หลังจากเจอคำวิจารณ์แรงๆ ทั้งเรื่องมือที่สาม และประเด็นครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม ซึ่งไม่เป็นความจริงตามที่มารีได้โพสต์ข้อความพร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจนะคะ” “ไม่มีมือที่สาม ไม่มีผู้หญิงอีกคนค่ะ

 

ทุกครั้งที่เจอคุณพ่อกับคุณแม่ของพี่กันก็รู้สึกอบอุ่นเสมอ เป็นครอบครัวที่น่ารัก ครอบครัวนี้มีแต่ความอบอุ่น พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนรักพ่อแม่ ไม่มีใครหวังร้ายต่อใคร คำวิจารณ์แรงๆ ที่เกิดขึ้น มันไม่มีผลดีอะไรต่อใคร อยากให้กำลังใคร ให้ได้ค่ะ แต่การทำให้คนใดคนหนึ่งหมดกำลังใจ ไม่ได้สร้างกำลังใจให้อีกคนค่ะ” ซึ่งใต้โพสต์ก็มีหลายคนที่เข้าคอมเมนต์ให้กำลังใจ รวมถึงบอกว่ายอมรับเลยว่ามารีใจแมนมาก

 

ล่าสุด ทางด้าน ข้าว นันทกานต์ พี่สาวของ กัน นภัทร ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัวถึงน้องชาย โดยใช้เป็นรูปท้องฟ้าสดใส พร้อมเขียนแคปชั่นที่มีเนื้อหาใจความว่า “บ้านเราล้อมรั้วไว้ดีอยู่แล้ว ในบ้านเรามีแค่ครอบครัว เพื่อนๆ มีคนที่รักและหวังดีกับเรา แฟนคลับนี่คือในรั้วเรา คนที่ไม่ชอบก็อยู่นอกรั้วไป เขาจะตะโกนยังไงก็อยู่นอกบ้าน” “อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริง… สักวันก็จะจางหายไปเอง อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริง… ต่อให้คนวิพากษ์วิจารณ์ยังไงก็ทำร้ายเราไม่ได้เช่นกัน เราไม่จำเป็นต้องทำให้สังคมที่โหดร้ายพอใจเราไปซะทุกอย่าง :)”

 

 

 

More in บันเทิง