Connect with us

บันเทิง

แอน ภัททิรา ตอบแฟนๆหลังโพสต์ข้อความดีใจกับ ชาคริต

แต่งงานกับภรรยาสาวนอกวงการ แอน ไปได้นานพอสมควร สำหรับนักแสดงหนุ่มคนดัง ชาคริต แย้มนาม ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนคลับของหนุ่มคริตก็จะรู้ว่าตอนนี้เจ้าตัวมีความสุขมากๆ อยู่อย่างเรียบง่ายกับภรรยาและลูกชาย

 

เป็นครอบครัวที่น่ารักแสนเรียบง่ายขวัญใจแฟนๆ สำหรับครอบครัวพระเอกพ่อลูกอ่อน ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาว แอน ภัททิรา และลูกชายสุดน่ารัก “น้องโพธิ์” ที่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก แฟนๆ จะได้เห็นโมเมนต์การเติบโตแบบเรียบง่ายของน้องโพธิ์ผ่านอินสตาแกรมของคุณแม่ที่ต้องบอกเลยว่าใครๆ ก็ต้องตกหลุมรัก

 

และอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนๆ ลุ้นกันอยู่ตลอดก็คืออยากให้คุณพ่อคุณแม่มีน้องให้น้องโพธิ์เร็วๆ จะได้มาเป็นเพื่อนกันซึ่งก่อนหน้านี้ชาคริต เคยพูดถึงลูกคนที่สองว่า “เรื่องลูกคนที่สองแพลนว่าจะมี แล้วยังยืนยันว่าอยากมีแน่นอนคือเรากลับมาบ้าน ทำงานเสร็จ เหนื่อยก็เหนื่อย สักพักมาละตัวเองๆวันนี้ไข่ตก ผมบอก…โอ้ย มันกลายเป็นเหมือนข้อบังคับยังไงก็ไม่รู้ มันกลายเป็นหน้าที่มาก

 

คือผมแค่ยังรู้สึกว่าให้ถึงที่สุดจริงๆ ก่อนว่าเราไม่มีความสามารถทำให้ติดโดยธรรมชาติแล้วตรงนั้นเราถึงค่อยไปปรึกษาหมอ ผมมีความเชื่อว่าพอถึงจุดหนึ่งไม่ว่าจะธรรมชาติหรือไม่ธรรมชาติมันอาจจะเป็นช่วงจังหวะ เหมือนตอนที่โพธิ์มา ผมเชื่อว่าเขาส่งสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ เราก็เลยยังเชื่อว่าพอถึงเวลาเดี๋ยวเขาก็มาเอง เราก็จะได้ลูกอีกหนึ่งคนที่ดีที่สุด”

 

ซึ่งล่าสุดสาวแอนก็ทำเอาแฟนๆ ลุ้นหนักเมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่ตนเองและสามียืนกอดกันยิ้มแย้มร่างเริงลงในอินสตาแกรม @monkeyann_9 พร้อมด้วยแคปชั่นว่า “สำเร็จแล้ววววว…ดีใจกับพ่อนะฮะ เก่งที่ซู๊ดดดด เลย @shahkrit #วิวหากิน”

 

ทำให้แฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ถามกันยกใหญ่ว่าเรื่องที่ทำสำเร็จ คือ มีน้องให้น้องโพธิ์แล้วใช่ไหม บางคนก็เข้ามาแสดงความยินดีล่วงหน้าแล้ว แแต่สาวแอนก็เข้ามาตอบให้คลายความสงสัยว่าตอนนี้ยังไม่ได้มีน้องให้น้องโพธิ์ แต่สิ่งที่ทำสำเร็จแท้จริงไม่ใช่เรื่องลูกแต่เป็นเรื่องงาน ยังไงแฟนๆ ก็ตั้งตารอลุ้นกันต่อไป

 

 

 

 

More in บันเทิง