Connect with us

บันเทิง

มารี ให้สัมภาษณ์สถานะปัจจุบันกับ กัน นภัทร

หลังจากข่าวที่หลายคนกำลังจับตาดูว่าสรุปเรื่องราวเป็นอย่างไร กับประเด็นการเลิกรากันของ กัน-มารี เป็นประเด็นร้อน หลัง มารี เบิร์นเนอร์ กดอันฟอลโลว์ กัน นภัทร แฟนหนุ่ม แต่เจ้าตัวรีบออกมาชี้แจงว่าเผลอมือลั่นกดไปโดน

 

แต่เรื่องราวก็ยังไม่ซาไป เพราะชาวเน็ตจับตาว่า ฝ่าย กัน นภัทร เองตอนที่มีการไลฟ์สด เมื่อแฟนๆ ถามถึง มารี ก็นิ่งไม่ยอมตอบ และมีสีหน้าเรียบเฉยและทาง มารี เองก็ลบรูปคู่ทิ้งเกือบหมด เหลือเพียงแค่ภาพคู่ที่เกี่ยวกับงาน และคลิปรายการในยูทูบที่ทำร่วมกันก็ตั้งค่าไพรเวท เข้าดูไม่ได้

 

และหลังจากที่กัน ออกมาเคลื่อนไหว หลังมีข่าวลือหนักมากเลิกรากับ มารี ผ่านเสียงเพลงที่ใช้ชื่อว่า มาลี เนื้อเพลงคล้ายมีความนัยบางอย่าง หลายคนฟังแล้วถูกจับโยงหรือรักร้างจะเป็นจริง และเพลงดังกล่าวจะใช่การเดินหน้าง้อหรือเปล่าต้องดูกันต่อ แต่ที่แน่ๆ กำลังใจจากแฟนคลับส่งให้ทั้งคู่กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

 

และหลังมีข่าวหลุดมาความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ในจุดที่ไม่เหมือนเดิมแล้ว ประกอบกับในไอจีของ มารี นั้นได้ลบภาพคู่กับ กัน ออกจนเกลี้ยงเหลือเพียงภาพที่ต้องโปรโมทในงานเท่านั้น ที่สำคัญรายการที่ทั้งคู่ทำด้วยการบนยูทูบนั้นถูกปิดไปแล้วเช่นกัน ตอกย้ำข่าวลือเลิกราให้เป็นจริงเข้าไปอีก เรียกว่าแฟนคลับคู่ต่างใจหายกันเป็นแถวเลย เพราะเนื้อหาในรายการหรือจะเป็นภาพคู่นั้นดูน่ารักเป็นธรรมชาติยามที่สองคนอยู่ด้วยกัน

 

หลังคลุมเคลือมาพักใหญ่ๆ ในที่สุด นางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ ก็ยอมปริปากเปิดเผยถึงข่าวคราวความรักที่กลิ่นเลิกลากับ หนุ่มกัน ณภัทร เริ่มคละคลุ้ง ผ่านทางการสัมภาษณ์กับรายการ วันบันเทิง ยอมรับความรักมีปัญหากันจริง แต่ยังไม่ใช้คำว่าเลิกกำลังแก้ไขและปรับจูนกันและกันอยู่

 

รอเมื่อต่างฝ่ายต่างพร้อมจะออกมาบอกอีกว่าตกลงจะไปต่อ หรือพอแค่นี้ ไม่สามารถบอกได้ว่าเลิกหรือไม่เลิก จบหรือไม่จบเพราะทุกอย่างต้องใช้เวลา อยากให้เข้าใจว่าคู่รักดาราก็เหมือนกับคู่รักธรรมดาคู่อื่นๆ บางคู่คบกันปีเดียวก็ไปไม่รอด หรือบางคู่คบกัน5ปีก็ไม่รอดเหมือนกัน มันเป็นเรื่องธรรมดา ส่วนสาเหตุที่ unfollow อินสตาแกรมฝ่ายชายเพราะมือลั่นจริงๆ

 

และที่ต้องระงับการเผยแพร่ VLOG ในช่องยูทูบ ความจริงเพราะเรารู้สึกว่าหาเรื่องให้ตัวเอง เหตุเพราะความรักของเรามีฟีดแบ็คดีๆเข้ามา แฟนๆอยากเห็นไลฟ์สไตล์ของเราสองคน อยากเห็นความน่ารัก แต่เมื่อถึงวันหนึ่งที่ไลฟ์สไตล์บางอย่างเค้ามองว่าไม่น่ารัก เราก็อยากให้เข้าใจว่าสิ่งที่เห็นและได้ชมมันคือความบันเทิงนะ

 

แต่บางอย่างก็ไม่สามารถไปอธิบายละเอียดยิบได้ เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคน และเนื่องจากมีคนเข้าไปคอมเมนท์ต่อว่าฝ่ายชายเยอะ ซึ่งตนไม่อยากให้เป็นแบบนั้น ยืนยันพี่กันเป็นคนดี ดูแลครอบครัว เทคแคร์เพื่อนและคนรอบข้างดีมาก ที่ผ่านมาคบกันก็มีแต่สิ่งดีๆ เมื่อถามต่อไปว่ายังรักอยู่ไหม มารีตอบสั้นๆ ว่า “ที่สุด” และตอนนี้ยังคุยกันอยู่เรื่อยๆ ส่วนฝ่ายชายจะตอบเรื่องนี้ว่าอย่างไร คงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัว .

 

 

 

 

 

 

More in บันเทิง