Connect with us

บันเทิง

คอมเมนต์แฟนๆหลัง แพท พูดเกี่ยวกับ เบนซ์ ในรายการ

จากกรณีข่าวของนักแสดงสาวแพท ณปภา กับอดีตสามีหนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง ที่เป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง หลังฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์เรื่องรักครั้งใหม่ ทำให้หนุ่มเบนซ์งัดหลักฐานออกมาโชว์บนโซเซียล ซึ่งดูเหมือนหนังคนละม้วนกับที่สาวแพทพูดไว้ ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง

 

เบนซ์-อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีของนักแสดงสาว แพท-ณปภา ตันตระกูล ได้ออกมาโพสต์ข้อความจากข่าวของอดีตภรรยาที่เคยให้สัมภาษณ์เมื่อครั้งเปิดใจถึงรักครั้งใหม่ และสาเหตุที่ตัดสินใจมูฟออน ว่า ในคืนวันสิ้นปี “แพทรอคน ๆ นึงที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริง ๆ”

 

พร้อมกับนำภาพแชทไลน์ที่ตนเองได้มีการทักไปพูดคุยกับอีกฝ่ายในคืนวันสิ้นปี มาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัว นอกจากนี้ เบนซ์ เรซซิ่ง ยังระบุด้วยว่า ความหมายของคำว่า “ทัก” ก็คือ “ทัก” มิต้องปรุงแต่งแทนไปต่างๆ นานา ว่าจะต้องทักเพื่อการอันใด..จะ 3 ทุ่ม หรือจะเที่ยงคืน เจตนารมณ์นั้นไม่ต่างกัน

 

ซึ่งต่อมา เพื่อนสนิทของ แพท ณปภา ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวของ เบนซ์ เรซซิ่ง โดยระบุว่า วันเคาท์ดาวน์เรารู้ แพทคิดว่าแทนที่จะอยู่กับลูกเมีย แต่กลับอยู่กับเพื่อนวันสิ้นปี ซึ่ง สาวแพท ก็เข้ามาตอบว่า “เนอะ” ก่อนที่ หนุ่มเบนซ์ ชี้แจงว่า ในภาพนั้นตนอยู่ครอบครัวและลูกน้องที่บ้าน

 

จากนั้น แพท ณปภา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเอง ซึ่งเป็นข้อความว่า “จากสิ่งที่เขาโพสต์มาทั้งหมด มันทำให้แพทเห็นอะไรมากมายในตัวเขา เห็นความคิดของเขา เห็นการกระทำของเขา เห็นชัดขึ้นกว่าเดิม แล้วกลับมานั่งคิดว่า ขอบคุณที่วันนั้นแพทตัดสินใจ จบทุกอย่างแพทเลือกถูกแล้วจริงๆ แพทขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้เรา 2 คนมาโดยตลอด ขอบคุณที่เอ็นดูเรซซิ่ง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ เรา 3 คน แต่วันนี้ทุกอย่างมันจบลงแล้ว” โดยมีเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง และแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด ไม่จบ ดราม่าเลยงานนี้ หลัง แพท ณปภา ไปออกรายการดัง รายการหนึ่ง เล่าถึงเรื่องราวความรักกับอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง อีกครั้ง รวมถึงย้อนเหตุการณ์ตอนอดีตสามีติดคุก ไปเยี่ยมในเรือนจำอยู่ 6 เดือน อาทิตย์ละวัน โดยตัวเองต้องทำงาน ต้องเลี้ยงลูก

 

ตอนนี้ตัวเองได้มูฟออนเอาหัวใจออกจากวงกลมที่ยอมวนอยู่ที่เดิมแล้ว พร้อมกับเปิดโอกาสใหม่ให้ความรักเข้ามาทันที รับตอนนี้ดูใจกับหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกันถึง 10 ปี แต่ที่จะไม่เปิดตัวว่าคบเพราะการเริ่มต้นใหม่นี้อยากค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปตามเวลา แต่ถึงแม้จะมีรักใด ๆ จากใครเข้ามา แต่ในใจของสาวแพท ก็ไม่อาจมอบให้ใครได้เต็มร้อย เท่าที่มอบให้กับ น้องเรซซิ่ง หมดทั้งหัวใจ

 

 

ส่วนอดีตสามีก็มีครอบครัวไปเยี่ยม ยอมรับยิ่งห่างกัน ความรู้สึกยิ่งห่างหาย อดีตสามีก็คิดว่าไม่รักโดยเจ้าตัวเผยว่า อดีตสามีเคยให้สัมภาษณ์ว่า ทิ้งเขา ไม่รักเขาแล้ว แต่แพทตอนนั้นทำได้แค่นี้จริงๆ เราไม่เคยสื่อสารกันเรื่องนี้เลย แพทก็ไม่รู้จะคุยยังไง คิดว่า สุดท้ายออกมาเดี๋ยวก็อยู่ด้วยกัน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เป็นตามนั้น

ทั้งนี้ปรากฏว่ามีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ ดราม่าต่อว่าแพทจำนวนมาก ว่าทำไมยังไม่จบ ลูกโตแล้ว ต้องมานั่งดูเรื่องพ่อแม่ เหมือนว่าฝ่ายชายซ้ำ ขณะที่ก็มีคนโต้ว่า แพททำถูกแล้ว ไหนต้องเลี้ยงลูก ไหนต้องหาเงิน ใครไม่พอใจ ก็อย่ามาฟังเรื่องเขา บ้างก็วิจารณ์ว่า ไม่รักกันมากพอ ต่างคนทิฐิ ไม่สื่อสารทำความเข้าใจกัน จนรักล่ม เป็นต้น

 

 

 

 

 

 

More in บันเทิง