Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

10 เรื่องจริง หมาก ปริญ พระเอกช่อง 3

หมาก ปริญ สุภารัตน์ กับ 10 เรื่องฮอต ๆ ที่คนอยากรู้ หมาก ปริญ สุภารัตน์ พระเอกคนดัง กับ 10 เรื่องส่วนตัวสุดฮอตที่หลายคนอยากรู้จักเขาให้มากขึ้น งานเข้าซะแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มสุดหล่อ หมาก ปริญ สุภารัตน์ ที่จู่ ๆ ก็มีภาพบทสนทนาทางไลน์หลุดออกมาว่าเจ้าตัวไปด่าคุณแม่ของสาวมิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เข้าซะงั้น คนเลยวิจารณ์กันสนั่น ชื่อของหนุ่มหมากเลยดังขึ้นไปอีก และก็ทำให้หลายคนอยากรู้จักเขาให้มากขึ้นด้วย กระปุกดอทคอม เลยจัด 10 เรื่องฮอต ๆ ที่หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับพ่อหนุ่มคนนี้มาเสิร์ฟกันแบบทันใจ ตามไปอ่านได้เลย

1.หมาก ปริญ สุภารัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2533 สูง 180 เซนติเมตร เป็นชาวเชียงใหม่ เป็นลูกคนที่ 2 ของครอบครัว โดยมีพี่สาว 1 คน ชื่อเมี่ยง ปราง สุภารัตน์ หมาก ปริญ จบการศึกษาระดับชั้นป.3 ที่โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนจะย้ายตามครอบครัวไปอยู่ที่ลำปาง และได้เรียนต่อจนจบชั้น ม.6 ที่โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง ซึ่งระหว่างที่หมากเรียนอยู่ที่ลำปาง เขาได้เป็นนักกีฬายูโดของโรงเรียน และเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันกีฬายูโด ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 24 ที่จังหวัดอุบลราชธานีด้วย

2. การศึกษา หมาก-ปริญ จบการศึกษาในระดับชั้นอนุบาลที่อักษรธรรมจังหวัดเชียงใหม่ พอถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ต้องย้ายไปที่จังหวัดลำปาง เพราะคุณพ่อกับคุณแม่ต้องไปทำงานที่นั่น จึงต่อชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง จังหวัดลำปาง ได้สร้างผลงานการแข่งขันกีฬายูโดในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 24 ดอกบัวเกมส์ ที่จังหวัดอุบลราชธานี เป็นรายการสุดท้ายก่อนจะเข้ารับการศึกษาในระดับอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยรังสิตด้วยทุนนักกีฬา เพราะหมากเป็นนักยูโด รุ่นมิดเดิลเวทของ

3. เข้าวงการ สำหรับ หมาก ปริญ สุภารัตน์ เริ่มเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิง จากการถ่ายโฆษณา มิสทีน ไดมอนด์ คู่กับ นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จนตกเป็นข่าวซุบซิบว่าสองคนนี้แอบกิ๊กกั๊กกันหรือเปล่า จนหนุ่มหมากต้องออกมาปฏิเสธ พร้อมเผยว่า หมากกับอั้มแค่มีผู้จัดการคนเดียวกัน นั่นคือ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร นั่นเอง

4. การเล่นยูโด ม.3 คืออยากหาอะไรทำว่างๆ และอยากออกกำลังกายด้วย แม่ก็สนับสนุน ตอนแรกเข้าวงโยแต่เราไม่ค่อยมี ความสามารถทางด้านนี้ ก็เลยเปลี่ยนไปเล่นบาสแต่ก็ยังไม่ชอบ สุดท้ายก็เลยมาเรียนยูโด ไม่เพียงเท่านั้นหนุ่มหมากยังได้สายดำยูโด ตั้งแต่ 6 ปีแรกที่เริ่มเล่นอีกด้วย

5. ผลงานละคร หมากมีผลงานละครทั้งหมด 10 เรื่อง ได้แก่ – ประชาธิปไตยยูไนเต็ด ละครตอนเดียวจบ ออกอากาศในวันอาสาฬหบูชา เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2553 – เงารักลวงใจ ออกอากาศทางช่อง 3 เมื่อวันที่ 23 เมษายน -21 พฤษภาคม 2553 – ธารา หิมาลัย รับบทปฐพี อดิศวร (ดิน) นักแสดงร่วมละครฟอร์มยักษ์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา ออนแอร์ทางช่อง 3 ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. – ดวงใจอัคนี รับบทปฐพี อดิศวร (ดิน) นักแสดงร่วมละครฟอร์มยักษ์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา ออนแอร์ต่อจากธาราหิมาลัย – ปฐพีเล่ห์รัก รับบทเป็นพระเอก ชื่อ ปฐพี อดิศวร (ดิน) ออนแอร์ต่อจากดวงใจอัคนี ทางช่อง 3 – วายุภัคมนตรา รับบทปฐพี อดิศวร (ดิน) นักแสดงร่วมละครฟอร์มยักษ์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา ออนแอร์ต่อจากปฐพีเล่ห์รัก ทางช่อง 3 – ตะวันเดือด ออกอากาศทางช่อง 3 เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม -18 กันยายน 2554 – สามหนุ่มเนื้อทอง ออกอากาศทางช่อง 3 เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2554 – 15 มกราคม 2555 – ปัญญาชนก้นครัว เริ่ม ออกอากาศทางช่อง 3 เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2555 – เหนือเมฆ 2

6. ผลงานมิวสิควิดีโอ – มิวสิกวีดีโอ เพลง ใหม่ๆก็รัก ศิลปิน วงพริกไทย คู่กับ เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ – มิวสิกวีดีโอ เพลง แบบไหนที่เธอจะรัก ศิลปิน Zeal เพลงประกอบละคร เงารักลวงใจ – มิวสิกวีดีโอ เพลง ใจฉันรักเธอคนเดียว ศิลปิน โบว์ลิ่ง มานิดา เพลงประกอบละคร เงารักลวงใจ – มิวสิกวีดีโอ เพลง ให้รักเดินทางมาเจอกัน ศิลปิน ชิน ชินวุฒ

7. ผลงานโฆษณา นี่ผลงานโฆษณาต่างๆที่สร้างชื่อให้แก่หนุ่มหมาก – โฆษณา มิสทีน ไดม่อน กับ พัชราภา ไชยเชื้อ – NetDesign Brand Ambassador พ.ศ. 2554 – โฆษณา Tipgo กับ เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ พ.ศ. 2554 – โฆษณา Honda Brio กับ อุรัสยา เสปอร์บันด์ พ.ศ. 2554 – โฆษณา ชาเขียวโออิชิ กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ และเคน ภูภูมิ พ.ศ. 2555 – พรีเซ็นเตอร์ โทรศัพท์มือถือ ไอ-โมบาย พ.ศ. 2555

8. สเป็กสาวของหนุ่มหมาก มีอยู่สองแบบ เป็นสองขั้วที่ต่างกันครับ แบบแรกผมชอบผู้หญิงเรียบร้อย นิสัยอ่อนหวาน เพราะดูน่าทะนุถนอม อีกขั้วหนึ่งผมชอบผู้หญิงเปรี้ยว เพราะดูน่าค้นหา แต่ถ้าต้องให้เลือกแค่คนเดียวผมขอเลือกผู้หญิงเปรี้ยวดีกว่า เพราะคิดว่าเขาคงสามารถดูแลและปกป้องตัวเองได้ สเป็คที่ใช่เลยคงเป็นพี่ พลอย – เฌอมาลย์ ครับ

9. รางวัล นี่คือรางวัลต่างๆที่หนุ่มหมากได้รับ ดูซิว่าหนุ่มหมากของเรามีรางวัลอะไรบ้าง ปี 2553 • ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 1 ใน 5 รางวัลนักแสดงดาวรุ่งชายยอดเยี่ยมจากละครเรื่อง เงารักลวงใจ จากงาน สยามดาราสตาร์อวอร์ด 2010 • ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง ดาวรุ่งชายยอดนิยม จาก TV 3 Fanclub Award 2010 ปี 2554 • ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง นักแสดงชายยอดนิยม จาก TV 3 Fanclub Award 2011 ปี 2555 • ได้รับรางวัลหนุ่มหล่อกระชากใจ จาก สยามบันเทิง • ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง นักแสดงชายยอดนิยม จาก TV 3 Fanclub Award 2012 • ได้รับรางวัล คู่จิ้นแห่งปี กับ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ จาก สีสันบันเทิงอวอร์ด 2012 • ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง สาขาหนุ่มเจ้าสำราญ จาก STAR’S LIGHT AWARDS 2012 ปี2556 • ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง สาขานักแสดงนำชายยอดนิยม จาก คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 10 • รอผลตัดสิน ขวัญใจมหาชน -จาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส์ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2555

10. ตัวอย่างที่ดี หมาก ปริญ เป็นดาราที่ไม่มีข่าวในแง่ลบ และเป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชน และเป็นบุคคลตัวอย่างด้านกีฬาที่น่ายกย่อง จัดได้ว่าหมาก ปริญเป็นดาราวัยรุ่นที่มีชื่อเสียงแต่ในแง่ที่ดี และเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปจากสังคมไทย สำหรับเหล่าแฟนคลับของหนุ่มหมากก็ให้กำลังใจและติดตามผลงานของหนุ่มหมากอย่างเหนียวแน่นตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ จนถึงปัจจุบัน ถือได้ว่าหนุ่มหมากเป็นดาราดาวรุ่งที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ