Connect with us

บันเทิง

ม้า อรนภา พูดเรื่องความรักของ กัน-มารี

สายข่าวซุปซิบดาราคงต้องตามสืบกันอย่างสนุกแน่ ๆ ในประเด็นข่าวลือรักร้าวของ “กัน นภัทร และ มารี เบิร์นเนอร์” ที่ล่าสุด “ม้า อรนภา”ก็ออกมาพูดประเด็นนี้เช่นกัน แถมบอกว่าเรื่องนี้ตัวเองรู้เบื้องลึก

 

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของคู่รักคนบันเทิงอย่างนักร้องเสียงดี “กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” และนางเอกสาวสวย “มารี เบิร์นเนอร์” ที่ตอนนี้ทำเอาหลายคนต่างจับตามองกันหนักมาก หลังจากก่อนหน้าที่ฝ่ายหญิงได้บอกผ่านสตอรี่ไอจีว่าได้มือลั่น กด Unfollow ฝ่ายชายไป

 

แถมรายการตามกันมาบนยูทูปที่ทั้งคู่ทำร่วมกันก็ไม่สามารถเข้าดูได้ ล่าสุดทางด้านสาว “มารี” นั้น ได้ลบภาพคู่กับหนุ่ม “กัน” จนเกลี้ยงอินสตาแกรม เหลือเพียงภาพที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต่างแห่เข้ามาให้กำลังใจ พร้อมบอกว่าขอให้เป็นเพียงแค่งอนๆ กันก็พอและกลับมาดีกันไวๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นคงต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่เองจะดีกว่า

 

ยังคงเป็นที่สงสัยกันอยู่สำหรับกรณีข่าวลือสะบั้นรักของ”หนุ่มกันนภัทร และสาวมารี เบิร์นเนอร์”ที่ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครกล้าออกมาฟันธงว่า ความสัมพันธ์ทั้งคู่นั้นเป็นแบบไหนกันแน่เพราะไหนจะภาพคู่ที่หายไปมรอินสตาแกรมของฝ่ายหญิงการตั้งไพรเวทคลิปหวานใน Vlog

 

รวมไปถึงการกดอันฟอลโลว์อินสตาแกรมหนุ่มกัน แล้วกลับมาติดตามใหม่ ยังมีการออกมาปล่อยเพลงที่ดูเศร้าของฝ่ายชายโอ้โหเรื่องนี้ทำให้กลายเป็นประเด็นที่หลายคนตั้งตารอกันเลยทีเดียว

 

แต่เหมือนจะมีความเคลื่อนไหวจากทางฝั่งของ กัน ด้วยการปล่อย เพลงที่ชื่อ มาลี พร้อมกับเอ็มวีที่มีเนื้อหาความรักของหุ่นไล่กากับหญิงสาว หลายคนได้ฟังและได้ชมแล้วต่างตั้งคำถามว่าเพลงดังกล่าวของ กัน กำลังสื่อถึงความรักของเขากับ มารี หรือเปล่า

 

โดยเฉพาะท่อนเพลงที่ว่า “รวงข้าวเรียวต้องเกี่ยวไว้ แต่เคียวอันใดจะเกี่ยวใจเธอคืนมา เจ้ามาลี เสียงครวญของหนุ่มก้องทั่วท้องนา เเละเขายังรอ สัญญาที่เธอบอกว่าสักวันจะกลับมาหา หา โอ้…เจ้ามาลี” ฟังเพลง

ล่าสุดรายการบันเทิงที่มี”ม้า อรนภา”เป็นพิธีกรรายการนี้ก็พูดถึงประเด็นนี้เช่นกันแต่ที่แซ่บกว่านั้นคือในรายการ “ม้า อรนภา”ก็เผลอหลุดปากพูดออกมาแล้วถึงเบื้องลึก ว่า ” มันกดอัลฟอลโลว์ผิดได้เหรอ ฉันงงมือเหรอ จริง ๆ แล้วเรื่องนี้ฉันมีเยอะกว่านั้น แต่คงต้องหลังไมค์ เพราะกัน นภัทรลูกชั้น จำไว้นะชั้นไม่แตะต้อง”

 

 

 

 

 

More in บันเทิง