Connect with us

บันเทิง

เปิดธุรกิจครอบครัวของ ต้น อาชว์ อดีตแฟนหนุ่ม เเต้ว ณฐพร

จบความสัมพันธ์รักมาราธอนอันยาวนานถึง 14 ปี สำหรับคู่ของ นางเอกสาวเเต้ว ณฐพร กับ เเฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ซึ่งเเต้วได้ออกมาบอกเเล้วว่า ทั้งคู่จบกันด้วยดี ลดสถานะจากเเฟนมาเป็นเพื่อน พี่น้องกัน เเต่ก็ยังเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันอยู่

 

ก่อนหน้านี้เป็นประเด็นที่ชาวเน็ตจับตามานานว่าตกลงความสัมพันธ์ของคู่นางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ กับหวานใจหนุ่ม ต้น-อาชว์ ไหลสกุล จะไปในทิศทางไหนกันแน่ หลังสาวแต้วออกมายอมรับว่ารักมีปัญหาต้องปรับจูนกัน ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนๆที่ยังคงส่งมาให้และลุ้นให้ทั้งคู่จับมือกันก้าวผ่านไปให้ได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ดูเหมือนทุกอย่างจะจบลงอย่างแน่นอนแล้ว หลังสาวแต้วได้ออกมายอมรับผ่านรายการรีวิวบันเทิงถึงความสัมพันธ์ของตนกับหนุ่มต้นว่าตอนนี้เป็นลดลงมาเป็นเพื่อนกันแล้ว แต้ว เผยว่า “ตอนนี้ก็กลับมาเป็นเพื่อนกัน เราสองคนก็ให้ระยะกัน แต่เราสองคนก็เป็นคนที่หวังดีต่อกัน ก็พยายามหาทางออกที่ดีที่สุดให้ทั้งคู่เพราะพี่ต้นเป็นคนที่เราหวังดีด้วยและเขาก็เป็นคนที่หวังดีกับเรา แต่ถ้าพูดถึงในอนาคตที่จะไปด้วยกัน

 

ถึงมันจะเป็นไปไม่ได้ในตอนนี้ เราก็ยังห่วงใยกัน ส่วนสาเหตุที่เลิกกันแต้วไม่อยากพูดตรงนี้ เพราะมันเป็นเหตุผลของทั้งคู่ ซึ่งมันใช้เวลาพยายามปรับตัว การกระทำ ความคิด ซึ่งเราสองคนก็ปรับกันมานานแล้ว แต่มันไม่ได้มีใครผิดอะไร เพียงแต่มันเป็นเหตุผลที่เราไม่ได้อยากออกมาชี้แจงอะไรเพราะคิดว่าก็คงไม่มีใครจะมาเข้าใจอะไรเราทั้งคู่เท่ากับตัวเราทั้งสองคน เพราะมันก็คือชีวิตของเราทั้งคู่”

 

“ส่วนจะกลับมาคบกันอีกไหม บอกไม่ได้เพราะไม่มีใครรู้อนาคต แต่ตอนนี้มันคือทางออกที่ดีที่สุด ซึ่งแต้วเสียดายแน่นอนเพราะเราสองคนคบกันมานานมาก พอใครทราบว่าเราเลิกกัน ทุกคนก็บอกว่าเสียดายเพราะคบกันมานานมาก บางคนก็บอกว่าเจอน้อยมากที่คบกันนานขนาดนี้”

 

แต้ว เผยต่อว่า “ถามว่าตอนนี้เราพักใจยาวๆไหม ก็ไม่ได้พักอะไร แต้วก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องพักอะไรเกี่ยวกับเรื่องความรัก เราก็รู้สึกว่าหาสิ่งดีให้กับชีวิตเรา หาสิ่งดีๆรอบๆตัวเรา ซึ่งพี่ต้นเขาก็มีเหมือนกัน ตอนนี้ก็ความสุขกับการเป็นเพื่อนกัน”

 

และก่อนหน้านี้มีข่าวหนาหูออกมาว่า หนุ่มต้นนั้นไม่ใช่ไฮโซเหมือนกับเเฟนหนุ่มของเพื่อนสาวในเเก๊งส์เฟอร์บี้ไม่ขายฝัน อย่างมิ้น ชาลิดา ที่มีเเฟนเป็นไฮโซอย่าง ภูผา ทายาทโบนันซ่า หรือ จะเป็น มิว นิษฐา กับสามีหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ทายาทเจ้าของธุรกิจค้าทองคำ แต่ถ้าได้ทราบประวัติของหนุ่ม ตัน-อาชว์ ไหลสกุล แล้ว ทุกคนจะต้องร้องว้าวแน่นอน

 

เพราะจริงๆ แล้ว ประวัติของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา เนื่องจากตั้งแต่สมัยเรียนหนุ่มต้นมีโอกาสได้ไปแคสต์งาน และได้เล่นหนังเรื่อง เขาชนไก่ แต่เนื่องจากที่บ้านเน้นเรื่องการเรียนเป็นหลัก ทิ้งการเรียนไม่ได้ หลังจบปริญญาตรี ก็บินไปเรียนมาร์เก็ตติ้งที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ พอกลับมาก็มีโอกาสได้จัดรายการเป็นดีเจอยู่พักหนึ่งควบคู่กับการทำงานประจำ

 

ทั้งนี้หนุ่มต้นยังมีโอกาสได้ทำ Marketing ในส่วน strategy ที่ ธนาคารแห่งหนึ่งด้วย สำหรับการทำงานตันบอกว่ามีปรึกษาคุณพ่อบ้าง เพราะท่านอยากให้ลองเรียนรู้วิธีการทำงานจากองค์กรระดับประเทศ ก่อนที่จะเข้าไปช่วยธุรกิจครอบครั้ว คือ บริษัทสันติมิตรขนส่ง ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับสัมปทานรถยนต์รถประจำทางนั่นเอง พอทราบถึงธุรกิจของ ครอบครัวหนุ่มต้นแล้ว บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยนะ แล้วแบบนี้จะเม้าท์ว่าเขาไม่ใช่ไฮโซ คงไม่ได้แล้วล่ะ

 

 

More in บันเทิง