Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ใบเตย อาร์สยาม นำแบรนด์เนม ออกมาลดแบบถูกมาก

ถูกแบบไม่เคยมีมาก่อน! ใบเตย อาร์สยาม ขนแบรนด์เนมขาย..นำรายได้สมทบทุนรพ. นำรายได้สมทบทุนโรงพยาบาล ช่วยได้ก็ช่วยกันคนละไม้ละมือ หรือเพียงแค่อยู่บ้านหยุดเชื้อก็ถือว่าได้ช่วยเป็นประโยชน์แล้ว สำหรับสถานการณ์การระบาดของเชื้อ ที่ยังต้องเฝ้าระวังและดูแลตัวเองกันอย่างต่อเนื่อง

งานนี้เหล่าดาราคนดังพากันบริจาคเงินหลายหลักรวมถึงยังตามหาหน้ากากอนามัย อุปกรณ์การแพทย์มาบริจาคช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เต็มความสามารถ

ล่าสุด นักร้องสาวคนสวย ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ขอร่วมแรงร่วมใจช่วยอีกหนึ่งคน ด้วยการโพสต์ประกาศเตรียมนำของแบรนด์เนมมาขายลดราคาแบบสุดๆถูกแบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เพื่อนำเงินไปสมทุนให้ทางการแพทย์

โดยสาวใบเตยลงรูปภาพที่มีข้อความว่า “วันนี้แม่ใบและทีมแอดมินจะไลฟ์สด ขายแบรนด์เนมแบบลดราคา 99.99% แบบถูกที่สุดที่ไม่เคยมีมาก่อน ขอให้คุณลูกค้าทุกคนปักหมุดรอนะคะ รายได้ของการขายในวันพรุ่งนี้ส่วนหนึ่งแม่ใบจะนำไปมอบให้โรงพยาบาลค่ะ

พรุ่งนี้ใครตำของแม่ใบจะได้บุญร่วมกันนะคะ พรุ่งนี้ของสวย ราคาช็อกโลกมากค่ะ เจอกันในเพจใบเตย อาร์สยาม 18.00 น. มาอุดหนุนแม่ใบนะคะ”

งานนี้สาวใบเตยเขียนแคปชั่นว่า “เจอกันค่ะ คุณลูกค้า ร้าน Live แม่ใบทุกคน วันนี้ปล่อยของถูกแบบช็อกโลกแน่นอนจ้า ปักหมุดรอตำของ Brand name ยั่วๆได้เลยจ้า วันนี้มีทั้ง กระเป๋า นาฬิกา เสื้อผ้า แว่นตา เครื่องประดับมาครบเลยจ้า See u ค่ะ คุณลูกค้า”

“ใบเตย” ภาพล่าสุดท้องโตมาก คนลุ้นว่าที่คุณแม่มีลูกแฝด ว่าที่คุณแม่สุดแซ่บ ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ช่วงนี้กินเก่งมาก จากภาพที่สามีอย่าง ดีเจแมน ชอบแอบถ่ายภาพตอนใบเตยกินและเอามาแซวลงโซเชียล และถ้าเห็นแค่หน้าใบเตยก็ไม่รู้เลยว่ากำลังท้อง

แต่ภาพล่าสุดที่ดีเจแมนโพสต์อัปเดตให้แฟนๆ ได้ดูใบเตยนั้น ว่าที่คุณแม่ ตอนนี้ท้องโตมาก หลายคนสงสัยว่าท้องกี่เดือนแล้ว และบางคนที่บอกว่าอายุครรภ์เท่าๆ กับใบเตยเลย แต่ท้องยังเล็กกว่าอีก รวมถึงสงสัยว่าใบเตยนั้นจะได้ลูกแฝดด้วยหรือไม่

และแม่ๆ หลายคนที่บอกว่าท้องแหลมแบบนี้ ใบเตยน่าจะได้ลูกชายแน่ๆ นับถอยหลังอีกไม่กี่เดือน เพราะตอนนี้ใบเตยท้องเข้าสู่เดือนที่4 แล้ว งานนี้บอกเลยว่ามีลุ้นหลังจากใบเตยเคยพูดให้สงสัยว่ามีลูกแฝด

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ